7 dấu hiệu cho thấy bạn có một món quà tinh thần

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/07/2019 16:55:51

Mặc dù vẫn còn rất nhiều tranh cãi về việc một người liệu có thể nhận được bao nhiêu món quà tinh thần. Có người nói chỉ có một, có người bảo họ được cho rất nhiều. Sự thật của việc này như thế nào, hãy cùng ELLE tìm hiểu nhé!

Hiểu đơn giản, món quà tinh thần là một loại năng lực tiềm ẩn của một cá nhân nào đó. Có thể họ được ưa thích bởi động vật hay thường bị ảnh hưởng bởi ánh trăng. Nói chung, những người này thường có một sức hấp dẫn đặc biệt.

Trong quá khứ, những người nhận được quá nhiều món quà tinh thần và để chúng phát triển ở bản thân mình thường bị cho là phù thủy. Nhưng ở thời hiện đại, liệu bạn đã bao giờ tò mò rằng tại sao có những việc kì lạ thường xảy đến với mình chưa? Cùng khám phá xem liệu có phải bạn là một người được trời ban tặng một món quà tinh thần không nhé.

Thường có vấn đề về giấc ngủ khi trăng tròn hoặc trăng non

Trên thực tế, những người “được tặng quà” thường gặp phải vấn đề về giấc ngủ bởi vì họ bị ảnh hưởng bởi chu kỳ trăng. Ngược lại, những người bình thường không như thế.

bé gái với ngôi sao trên tóc

Ảnh: Unsplash

Theo chiêm tinh học, những người được ban tặng món quà tinh thần bị ảnh hưởng bởi chu kỳ trăng vì sức mạnh của họ thường đến từ Mặt trăng.

Thường thức dậy lúc 3, 4 giờ sáng

Một vấn đề khác được cho là dấu hiệu của món quà tinh thần liên quan đến giấc ngủ. Bạn đã bao giờ nghe nói về Giờ Phù Thủy chưa? Chà, đây được cho là giờ thú vị nhất trong ngày, khi mọi hoạt động ma thuật được tăng cường và những điều kỳ lạ xảy ra.

Một người có năng khiếu tự nhiên cảm thấy sức mạnh này và theo bản năng thức dậy. Tuy nhiên, những quyền hạn này của bạn nên được thuần hóa và được kiểm soát. Nếu không, chắc chắn hôm sau bạn sẽ cảm thấy uể oải đấy.

Được yêu thích bởi các loài động vật

Đã bao giờ bạn thấy các chú chó hay mèo cứ bám theo bạn mỗi lần bạn đi bộ trong khu phố chưa? Theo sách cổ, nếu động vật, chim hay bướm thường xuyên ghé thăm bạn, đó có thể là một điềm báo thiêng liêng đấy.

cô gái và chú chó ngắm hoàng hôn

Ảnh: Unsplash

Lời lí giải cho việc này là bản thân bạn có một loại năng lượng. Chính năng lượng này thu hút các loài động vật và giúp chúng cảm nhận bạn khác với những người còn lại. Chúng sẽ có cảm giác an toàn và được bảo vệ khi chúng ở gần bạn.

Nhiều chuyện kì lạ xảy ra khi bạn mang tâm trạng

Bạn đã bao giờ nhận thấy những điều lạ lùng xảy ra xung quanh mình khi bạn đang chìm trong đống cảm xúc của mình chưa?

Khi bạn cảm thấy không ổn, mọi thứ xung quanh bạn sẽ rối tung lên. Ví dụ, bạn đụng đến vật gì chúng đều hỏng, những chú mèo cứ luôn nhìn bạn chằm chằm và những chú chó sủa vào bạn chẳng vì lí do gì cả. Tất cả cũng là vì nguồn năng lượng đặc biệt tỏa ra từ bạn đấy.

Bạn thường bị nhờ vả bởi người lạ

Bạn có thường bị nhờ vả bởi người lạ không? Nếu có, thì đó là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn có một loại năng lực siêu nhiên đấy. Người ta thường tìm tới những người mà họ tin rằng có khả năng giúp đỡ họ.

người phụ nữ áo xanh và những bàn tay

Ảnh: Unsplash

Bên cạnh đó, một số người tìm đến bạn vì họ cho rằng bạn có nguồn năng lượng tuyệt vời. Chính năng lượng đó tạo nên một loại ánh sáng thu hút những người khác tìm đến bạn nhờ giúp đỡ.

Bạn thường có linh cảm về sự thay đổi thời tiết

Rất lâu trước khi mùa Xuân đến, bằng cách nào đó, bạn cảm thấy sự thay đổi, giống như một cảm giác ấm áp đầy hy vọng bên trong bạn. Bạn cũng có thể ngửi thấy điều đó trong không khí. Hơn nữa, bạn có thể biết khi nào mưa sẽ đến, hoặc cảm nhận được thủy triều nếu sống gần biển.

cô gái cầm ô

Ảnh: Unsplash

Món quà tinh thần đó đến từ Mẹ Thiên Nhiên, giúp bạn nhận biết những thay đổi (dù là nhỏ nhất), trong môi trường xung quanh.

Bạn cảm thấy mình không thuộc về thế giới này

Những người có năng lực siêu nhiên thường cảm thấy khó chịu khi họ ở nơi đông người. Cảm giác đó có thể trở nên trầm trọng đến mức nhức đầu hoặc bất tỉnh mà không liên quan gì đến Y học.

cô gái ngồi trên cây

Ảnh: Unsplash

Có thể lý giải rằng những người này tự thấy mình thuộc về một thế giới khác. Do đó, họ sẽ cảm thấy không thoải mái nếu xuất hiện ở một nơi xô bồ.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Xuân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: The Minds Journal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm