Đoán tính cách chàng trai của bạn qua các kiểu quần lót nam

Đăng ngày:

Bạn có biết rằng kiểu dáng, màu sắc hay thương hiệu quần lót nam cũng có thể phần nào đó nói lên tích cách của một chàng trai?

Nghe có vẻ lạ nhưng đó là sự thật, vì cũng như gu quần áo sẽ tiết lộ phần nào con người thì quần lót nam cũng không ngoại lệ. Các cô gái có tò mò rằng liệu chàng trai của mình có những tính cách ẩn nào mà bạn chưa biết không? Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu xem quần lót nam sẽ tiết lộ thêm điều gì về tính các của họ nhé!

A. Dáng quần lót nam

Chàng trai ưa thích kiểu quần lót Boxer Briefs

quan-lot-nam-elle-man-2

(Ảnh: webtiseUK)

Nếu bạn trai bạn là một người yêu thích những cặp quần lót nam dạng boxer briefs (một biến thể năng động và hiện đại hơn của boxer) thì ngoài việc cho thấy anh ta là một người có gu ăn vận ra thì còn cho thấy họ là một người có sự thu hút, đôi lúc nhạy cảm và là chỗ dựa vững chãi. Họ là con người đam mê thể thao và vận động, do đó đa phần những người mặc kiểu quần này thường khá tự tin về cơ thể bản thân. Nhưng không ai là hoàn hảo cả, điểm yếu của những người yêu kiểu quần lót nam này là họ tự yêu bản thân thái quá!

Chàng trai thích mặc quần trunks

quan-lot-nam-elle-man-4

(Ảnh: webtiseUK)

Những ai ưa chuộng kiểu quần lót nam trunks là những người khá là đơn giản về mặt tính cách. Họ là những người đàn ông tự tin và có chính kiến của riêng mình. Họ còn là những người ưa thích sự thoải mái.

B. Theo màu sắc và họa tiết quần lót nam

Cả đến màu sắc và họa tiết của quần lót nam cũng nói lên nhiều điều trong tính cách và cảm xúc của một chàng trai.

1. Trắng/ đen

Những chàng trai ưa chuộng 2 tông màu trung tính và đơn giản này cũng mang tính cách đơn giản. Tuy bị cho là nhàm chán những thực chất anh chàng này luôn tìm đến những lựa chọn an toàn và thông mình nhất. Ngoài ra thì đây thường là một người đàn ông chung thủy, thích sự công phu và luôn là người tỉnh táo nhất trong các buổi nhậu.

2. Đỏ

Cũng giống như tông rực rỡ của màu đỏ, các chàng trai này cũng nổi bật như vậy! Luôn năng động và yêu thích các loại thử thách và cuộc phiêu lưu mới cùng đam mê mãnh liệt, những người chuộng màu đỏ khá nóng tính!

quan-lot-nam-elle-man-7

(Ảnh: webtiseUK)

C. Theo thương hiệu quần lót nam

quan-lot-nam-elle-man-9

(Ảnh: webtiseUK)

Ngoài kiểu dáng, thiết kế họa tiết và màu sắc ra thì sự lựa chọn về thương hiệu cũng nói lên tính cách của anh ấy.

Đọc đầy đủ về tính cách một chàng trai qua kiểu dáng, màu sắc và thương hiệu quần lót nam tại: TIẾT LỘ TÍNH CÁCH MỘT CHÀNG TRAI QUA CÁC KIỂU QUẦN LÓT NAM.

 

Nhóm thực hiện

Elena Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE, hình ảnh: webtiseUK)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more