Hình ảnh cô gái bạn chọn tiết lộ bí mật gì về tính cách thật sự của bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 30/10/2019 13:55:36

Đặc điểm tính cách chính là thứ định nghĩa chúng ta là người như thế nào. Bạn có tin rằng những bí mật thú vị về tính cách có thể được tiết lộ thông qua việc chọn lựa một hình ảnh không?

Trong cuộc sống của mỗi người, tính cách là một yếu tố rất quan trọng bởi nó quyết định hầu hết suy nghĩ và hành vi của chúng ta. Nó khiến bạn chọn cái này chứ không phải cái kia, yêu người này chứ không phải người khác, cư xử theo kiểu tích cực chứ không phải tiêu cực… Vì vậy, khi hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu trong tính cách của mình, bạn sẽ có phương pháp phù hợp để cải thiện bản thân và cuộc đời từ đó cũng sẽ thay đổi.

Tuy nhiên, không chỉ những thứ quan trọng mà ngay cả những điều nhỏ nhặt cũng có thể tiết lộ bạn là người như thế nào. Ví dụ, bước đi của bạn có thể cho thấy mức độ dễ bị tổn thương, cách treo một đồ vật sẽ phản ánh sự quyết đoán của bạn…

Bây giờ bạn hãy nhìn thật kĩ vào bức ảnh của 5 cô gái này và quyết định xem ai sẽ là người hấp dẫn nhất khi họ quay lại. Sự lựa chọn mà bạn đưa ra sẽ ngầm “tuyên bố” bạn là người như thế nào đấy.

trắc nghiệm tính cách

Hãy nhìn thật kĩ vào bức ảnh này và chọn ra một cô gái mà bạn nghĩ là người xinh đẹp nhất khi quay lại nhé! Ảnh: brightside.me

CÔ GÁI THỨ NHẤT

trắc nghiệm tính cách thông qua cô gái thứ nhất

Ảnh: brightside.me

Nếu cô gái đầu tiên là lựa chọn của bạn, bạn có thể là một người điềm tĩnh và tự tin. Bạn không sợ phải đương đầu với những thách thức và luôn trong trạng thái sẵn sàng để giải quyết mọi vấn đề đang tồn tại.

Bạn không dễ dàng bị hạ gục bởi bất kì điều gì và rất nhạy bén trong việc tìm ra hướng đi để từng bước khắc phục khó khăn. Bạn kiên nhẫn hướng đến mục tiêu cho đến khi đạt được những gì bạn cần. Bạn không phải là một người nhút nhát, ngược lại còn rất táo bạo và quyết đoán. Bạn biết chính xác những gì mình muốn và tin rằng mình chắc chắn sẽ nhận được nó.

cô gái thứ hai

trắc nghiệm tính cách

Ảnh: brightside.me

Việc chọn cô gái này là người xinh đẹp nhất khi quay mặt lại nói lên rằng bạn là một người hòa đồng và dễ dàng kết nối với xã hội. Bạn có một chút ngây thơ và đôi khi hơi nhẹ dạ, cả tin. Đồng thời, bạn biết cách lập kế hoạch cụ thể, rõ ràng để đạt được mục tiêu của mình. Bạn là một người dễ gần, thường có tâm trạng lạc quan, vui vẻ.

Bạn có xu hướng mỉm cười với mọi người xung quanh hơn là thể hiện nỗi buồn hay sự tức giận khi gặp phải những chuyện không như ý. Bạn cố gắng giữ thái độ tích cực và không để những cảm xúc tiêu cực có cơ hội làm ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ không phải lúc nào cũng thường trực, đôi khi một vài câu nói tiêu cực đơn giản của ai đó cũng có thể làm bạn bị tổn thương.

CÔ GÁI THỨ BA

trắc nghiệm tính cách

Ảnh: brightside.me

Cô gái này cho biết bạn là một người khiêm tốn và khá nhút nhát. Bạn thường không mạnh dạn kết nối với người khác ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Nhưng theo thời gian, bạn trở nên thoái mái, cởi mở hơn và sẵn sàng chia sẻ hết những suy nghĩ, tâm tư của mình. Bạn thích mọi thứ vận hành theo kế hoạch và hạn chế tính tự phát.

Bạn tốt bụng, rộng rãi, nói “không” với xung đột và không dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ tiêu cực trong thời gian dài. Bạn thường “nhìn sâu” vào tâm hồn của những người xung quanh và cố gắng thấu hiểu cảm xúc cũng như tình cảm của họ. Bạn không ngại đánh đổi sự thoải mái của bản thân mình để làm cho người khác hạnh phúc. Nhưng dẫu sao thì sự cân bằng cũng rất quan trọng, vì vậy, thỉnh thoảng, hãy tự dành cho mình một không gian riêng và tận hưởng cuộc sống bạn nhé.

CÔ GÁI THỨ TƯ

cô gái thứ tư

Ảnh: brightside.me

Nếu chọn cô gái thứ tư thì bạn thuộc típ người điềm tĩnh. Những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống không dễ làm bạn bối rối hay sợ hãi và tin rằng mình có thể xoay chuyển được tình thế. Bạn thường ưu tiên cho lý trí hơn là trái tim.

Bạn biết tự hào với những thành công đã đạt được và chấp nhận con người thật của chính mình. Đối với các mục tiêu, bạn không bất chấp tất cả để đạt được chúng mà thường nghĩ cho người khác và không bao giờ làm hại họ để trục lợi cá nhân. Bên ngoài trông bạn có vẻ lạnh lùng, khó gần nhưng thực ra bạn rất hòa đồng, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người bất hạnh hơn mình.

CÔ GÁI THỨ NĂM

cô gái thứ năm

Ảnh: brightside.me

Việc chọn cô gái thứ năm chứng tỏ bạn là một người độc lập, kiên cường khi thực hiện tất cả các mục tiêu. Tính cách tự tin và không thích bị phụ thuộc khiến bạn thường tự mình giải quyết công việc, nhiệm vụ mà hiếm khi cần sự giúp đỡ hoặc chấp nhận nó từ những người khác ngay cả khi họ đã sẵn sàng hỗ trợ. Bạn rất cứng đầu và mọi người không dễ dàng thuyết phục hoặc thay đổi suy nghĩ của bạn về điều gì đó.

Bạn thường chú tâm vào công việc và không có quá nhiều thời gian để gặp gỡ hoặc tạo lập mối quan hệ với những người mới. Tuy nhiên, người nào có thể lắng nghe, thấu hiểu bạn sẽ trở thành tri âm tri kỉ và họ hoàn toàn có thể tin tưởng bạn.

Sau khi xem nội dung giải mã của từng bức ảnh, các bạn đã khám phá được tính cách thật sự của mình chưa? Hãy chia sẻ với ELLE nhé!

Nhóm thực hiện

Bài: Lược dịch

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Brightside.me

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm