[Trắc nghiệm] Bạn sẽ lựa chọn làm gì đầu tiên trong tình huống này?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 09/06/2019 12:49:50

Những sự lựa chọn có thể tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn. Đừng băn khoăn mà hãy chọn ngay đi vì ở đây không có khái niệm đúng – sai.

Khi bước vào một căn phòng và thấy các tình huống sau đây xảy ra cùng một lúc, bạn sẽ chọn làm điều gì đầu tiên? Hãy chọn 1 trong 4 việc này và cùng ELLE khám phá xem lựa chọn đó tiết lộ điều gì về bạn.

các tình huống lựa chọn

Ảnh: Brightside

Bạn tắt ấm nước đang sôi đầu tiên

tình huống lựa chọn 1

Ảnh: Brightside

Nếu bạn đã chọn ấm đun nước, điều đó cho thấy bạn là một người có đam mê và khá nóng nảy. Bạn đưa ra quyết định nhanh chóng mà không nghi ngờ, và không gì có thể ngăn cản bạn đạt được mục tiêu của mình.

Sự đơn điệu làm bạn nhàm chán, tuy nhiên, bạn lại quan tâm đến sự an toàn và không thích sự ngạc nhiên. Vì thế, việc tuân theo một kế hoạch rõ ràng sẽ làm bạn dễ chịu hơn việc có những sự ngạc nhiên bất ngờ.

Bạn lựa chọn trả lời điện thoại

tình huống lựa chọn 2

Ảnh: Brightside

Lựa chọn trả lời điện thoại phần nào cho thấy bạn là một người có khả năng tập trung và có tài giao tiếp. Bởi vì là người có quy tắc nên đôi khi thật khó để bạn chấp nhận sự ngớ ngẩn của người khác. Bạn có thể được mô tả như một người kinh doanh có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

Khả năng giao tiếp giúp bạn dễ dàng làm quen và trò chuyện với người khác. Bên cạnh đó, bạn cũng thích được chú ý bởi mọi người xung quanh.

Bạn muốn dỗ dành đứa bé đang khóc

tình huống lựa chọn 3

Ảnh: Brightside

Nếu trước tiên bạn cố gắng dỗ dành trẻ, bạn là một người điềm tĩnh và tháo vát. Bạn thích giúp đỡ mọi người và sẵn sàng hy sinh bản thân vì lợi ích của người khác. Bạn là con người của gia đình và trân trọng những mối quan hệ xung quanh mình.

Bạn sợ sự cô đơn nên luôn muốn có ai đó ở gần bạn. Đối với bạn, một buổi tối ấm cúng yên tĩnh với gia đình sẽ hấp dẫn hơn một bữa tiệc ồn ào tại quán bar.

Ngăn chú chó là sự lựa chọn của bạn

tình huống lựa chọn 4

Ảnh: Brightside

Nếu bạn quyết định ngăn cản chú chó gặm chiếc sofa, điều này có thể cho thấy rằng bạn không thể chịu đựng được sự hỗn độn. Điều quan trọng đối với bạn là giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát, kể cả ngôi nhà và chính cuộc sống của mình.

Bạn sẽ không bình tĩnh cho đến khi mọi thứ như bạn muốn. Bạn chú ý nhiều đến những thứ vật chất và vị trí xã hội. Bạn biết câu trả lời cho tất cả các câu hỏi và chắc chắn về cách hành xử trong mọi tình huống.

Bài trắc nghiệm trên có giúp bạn hiểu thêm về bản thân mình không? Hãy chia sẻ với ELLE nhé!

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Xuân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Brightside

Bài viết liên quan

Trắc nghiệm