Phong thủy 2014 cho các nàng độc thân

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 13:55:21

Bạn bè cùng lứa đều có người yêu trong khi bạn vẫn độc thân, đó là do bạn không xinh đẹp hay không có số đào hoa? Những mẹo phong thủy từ Peter Trần, chuyên gia phong thủy đến từ Anh Quốc, sẽ cho bạn câu trả lời.

Phong thủy 2014 cho các nàng độc thân

Phong thủy 2014 cho các nàng độc thân

SAO MÃI ĐỘC THÂN?

Để có đôi có cặp, bạn phải có cảm giác “yêu” đúng nơi và đúng thời điểm. Mọi thứ đều bắt đầu từ bên trong bạn, trái tim hoặc cảm giác của bạn như thế nào sẽ thể hiện ra bên ngoài và hành động như thế ấy. Thông thường, một người chưa tìm thấy tình yêu của cuộc đời không phải vì họ kém hấp dẫn hay không có số đào hoa, đó là do trái tim không đồng điệu với tâm trí. Trong khi tâm trí bị thu hút bởi một số điều nhất định, trái tim lại cảm thấy yêu thích các điều khác. Sự lệch pha này làm bạn chưa thể  gặp được tình yêu của cuộc đời.

Những người đào hoa không nhất thiết phải thật quyến rũ. Có những người tự nhiên có số đào hoa vì tính cách vui vẻ, lạc quan, ấm áp, dịu dàng và hay cười. Những tính cách này dễ dàng sinh ra các rung cảm tốt với mọi người xung quanh.  Một điều dễ hiểu: Họ sẽ trở nên thu hút hơn trong mắt nam giới.

DỌN DẸP HÀNH TINH CÔ ĐƠN

Ngày nay tâm lý học cho rằng màu đỏ, hồng và một số hương thơm nhất định có thể tạo ra sự hấp dẫn giới tính. Tuy nhiên, chỉ áp dụng một cách này không đủ, hơn nữa phương pháp dùng những yếu tố bên ngoài để kích thích bản chất bên trong này đi ngược với nguyên lý tự nhiên: Mọi việc đều bắt nguồn từ bên trong. Theo phong thủy, chúng ta cần tác động lên cả yếu tố bên trong và bên ngoài.

Điều quan trọng là bạn phải có khao khát được yêu mãnh liệt và cảm giác đó phải xuất hiện đúng lúc, đúng thời điểm. Một số phương pháp Phong thủy có thể giúp bạn điều chỉnh lại thời gian và không gian đúng, đồng thời thúc đẩy cảm giác yêu. Dĩ nhiên, bạn không thể thiếu những tính cách lạc quan kể trên.

Không gian sống của bạn phản ánh tất cả. Bạn có thể so sánh nhà ở của mỗi người giống như một vũ trụ cá nhân, khi vũ trụ của bạn lệch pha với người khác nghĩa là bạn chưa gặp được người yêu. Những phương pháp phong thủy có thể giúp vũ trụ của bạn vào chung một hàng với một vũ trụ cá nhân khác, khi đó bạn sẽ tìm thấy sự đồng điệu với người nào đó.

Có rất nhiều phương pháp để thúc đẩy tình yêu, một trong các cách phổ biến nhất là kích thích năng lượng ở góc Tây Nam, góc Hôn nhân theo bản đồ bát quái. Tuy nhiên, chỉ áp dụng một cách này cũng không đem lại kết quả như ý muốn, bạn cần kết hợp nhiều phương pháp khác nhau để đạt được hiệu quả tối đa.

MẸO NHỎ, TÌNH YÊU LỚN

Trước tiên, bạn nên đặt một bức tượng cặp đôi ở hướng Tây Nam trong nhà để kích thích tình yêu, hôn nhân, kế đó áp dụng những mẹo sau bạn nhé.

1. Thêm sắc hồng cho hành lang

Khu vực hành lang ở cửa ra vào là nơi đầu tiên bạn đặt chân đến khi giao tiếp với thế giới bên ngoài cũng như khi trở về vũ trụ của riêng mình. Thay áo mới cho khu vực này (thay đổi màu sơn, ướp hương thơm) sẽ giúp bạn vui vẻ hơn và mở lòng mình khi gặp gỡ người khác.

Đứng từ trong nhà nhìn ra phía cổng, bức tường bên trái tượng trưng cho đàn ông và bức tường bên phải tượng trưng cho phụ nữ.

– Những nam giới muốn tìm người yêu có thể treo bức tranh hoa màu đỏ/hồng hoặc tranh phụ nữ ở bức tường bên trái và ảnh của chính bạn ở bức tường bên phải.

– Đối với những cô nàng muốn tìm ý trung nhân, treo bức tranh hoa màu đỏ/hồng hoặc ảnh nam giới ở bức tường bên phải và ảnh của chính mình ở bức tường bên trái.

Nếu không gian nhà bạn đủ rộng, trưng hoa thật và đặt tượng nam hoặc nữ ở bên tường sẽ hiệu quả hơn treo tranh.

Nếu muốn tình yêu của tất cả mọi người trong nhà tốt đẹp hơn, bạn nên lát nền nhà bằng gạch chất liệu đá như cẩm thạch, granite… và sơn tường màu hồng hoặc giấy dán tường hình hoa. Nhớ giữ cho khu vực hành lang tươi sáng, ánh sáng chiếu vào không quá chói cũng không quá tối. 

2. Nằm ngủ ở vị trí Đào Hoa

ellevn-phong-thuy-tinh-yeu-ft

Nhìn vào bản đồ Bát quái ở trên, bạn hãy chú ý đến những con số được đánh dấu màu tím. Để tìm được vị trí Đào Hoa của mình, trước tiên bạn cần biết hướng của phía sau nhà ở. Kế đó, cộng con số màu tím đi chung với hướng đó với con số màu tím đi chung với vị trí Đào hòa trong nhà sẽ thành 10.

Ví dụ, nếu cửa nhà bạn đối diện với hướng Tây, phía sau nhà bạn sẽ đối diện với hướng Đông. Vẽ 1 vòng tròn màu tím ở vị trí hướng Đông như  trong bản đồ ở trên, hướng Đông nằm ở vị trí số 8. Vị trí Đào Hoa của bạn sẽ là hướng Đông Nam mang vị trí số 2 (do số 2/Đông Nam cộng với số 8/Đông thành 10).

Ngủ hoặc ngồi ở hướng Đông Nam, vị trí Đào hoa trong nhà sẽ kích thích cảm giác yêu trong bạn, và cả những tính cách lạc quan ở trên để tạo ra rung động tốt với mọi người xung quanh. Nếu không thể ngồi hoặc ngủ ở vị trí đào hoa, bạn có thể đặt những viên đá tự nhiên, hoa màu hồng và ảnh của bạn ở hướng này.

Một ví dụ khác, nếu sau lưng nhà bạn đối diện với hướng Bắc, mang số 7, kế đó vị trí đào hoa sẽ là hướng Nam/số 3.

*Lưu ý trong năm 2014:

Trong trường hợp sau lưng nhà bạn đối diện với hướng Tây Nam/số 1, vị trí đào hoa sẽ là Tây Bắc/số 9. Bạn không nên ngủ ở hướng này vì năm nay hai ngôi sao xấu Ngũ Hoàng và Tam Sát cũng nằm một phần ở hướng Tây Bắc. Hai ngôi sao này sẽ gây hại nhiều hơn và vị trí đào hoa sẽ suy yếu.

Nếu bạn tuổi Ngọ hoặc Tý và sau lưng nhà đối diện với hướng Bắc/số 7, vị trí đào hoa sẽ ở hướng Nam/số 3. Bạn không nên ngủ ở vị trí này vì sao Thái Tuế cũng ở hướng Nam, đặc biệt không tốt với người tuổi Tý và Ngọ.

3. Thư giãn với cánh hoa

Nếu bạn cảm thấy buồn và thất vọng vì không có tình yêu hay không chàng nào yêu bạn, bạn có thể áp dụng mẹo sau: Làm sạch thân thể bằng cách tắm (ngâm bồn hoặc vòi sen) với cánh hoa màu đỏ hoặc hồng trong 7 ngày liên tiếp. Những cánh hoa màu tình yêu sẽ mang sự vui vẻ, hân hoan đến cho bạn, bạn sẽ mỉm cười và cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn.

4. Giữ lửa tình yêu

Một phương pháp Phong thủy rất hiệu quả để giữ mối quan hệ tình cảm hoặc hôn nhân bền vững: Đó là phụ nữ nên sử dụng sofa nhiều hơn như ngồi xem tivi hoặc trò chuyện với anh ấy trên sofa,  và đàn ông nên dùng bữa tại bàn ăn ở nhà thường xuyên.

Với những phương pháp Phong thủy trên, mong bạn sẽ sớm tìm được một vụ trụ tâm đầu ý hợp dành cho mình. Luôn nhớ một điều bạn nhé: Tình yêu chỉ đến khi bạn thật sự mong muốn điều đó.

Xem thêm : Vân hạn 12 con giáp 2014

Nhóm thực hiện

Theo Peter Trần, kiến trúc sư, chuyên gia phong thủy đến từ Anh Quốc

Chuyển ngữ: Phương Thảo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Trắc nghiệm