Trải bài Tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ từ 20/2 – 26/2?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào sắp xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần mới? Chọn một tụ bài tarot dưới đây và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé.

tarot tuần

Trải bài tarot tuần mới từ 20/2 – 26/2

Vì là trải bài chung, mong bạn đón nhận thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé.

Tụ 1 – Cherry

tụ 1 tarot

Bạn có: Justice – Ten of Cups – Two of Swords

Trong tuần này, có thể bạn sẽ phải đưa ra một quyết định khá khó khăn. Đối với bạn, lựa chọn nào cũng có những điểm lợi, những mặt tích cực và cả những rủi ro. Có lẽ, bạn đã mất khá nhiều thời gian nhưng vẫn không biết nên quyết định như thế nào. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy vạch ra tất cả những điểm lợi, điểm hại của các lựa chọn, sau đó cân nhắc xem bạn có thể chấp nhận và xử lý tốt rủi ro nào và đâu là điều mà bạn mong muốn nhất trong thời điểm hiện tại. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình. Hãy cân nhắc thật kỹ, vì mỗi quyết định sẽ dẫn tới những kết quả khác nhau.

Bạn là một người may mắn khi xung quanh bạn là những mối quan hệ rất tích cực. Vì thế, nếu gặp khó khăn trong việc đưa ra những quyết định trọng đại, đừng ngại tìm kiếm sự trợ giúp từ những mà bạn yêu quý và tin tưởng nhé.

Tụ 2 – CAM

tụ 2

Bạn có: The Devil – Knight of Swords – Four of Pentacles

Sắp tới, bạn sẽ thực hiện một kế hoạch, một dự án mà bạn đã chuẩn bị từ lâu. Đó có thể là một dự án cá nhân hoặc cũng có thể là một dự án tập thể. Với sự tự tin và nhiệt huyết của mình, bạn muốn bắt tay vào thực hiện ngay mọi kế hoạch của mình.

Tuy nhiên, trước khi hành động, bạn nên cân nhắc, lường trước những khó khăn và rủi ro mà bạn có thể sẽ gặp phải trong quá trình thực hiện mục tiêu của mình. Điều gì sẽ gây cản trở công việc của bạn? Đâu là yếu tố có thể kéo dài thời gian hoàn thành kế hoạch? Đâu là những điều cần phải có, nên có trong quá trình thực hiện?

Một sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ cho phép bạn hoàn thành các mục tiêu mình đề ra một cách trọn vẹn hơn.

Bên cạnh đó, yếu tố tài chính cũng là điều bạn nên suy xét kỹ lưỡng. Mặc dù hiện tại, tình hình tài chính của bạn vẫn ổn, nhưng học cách kiểm soát chi tiêu không bao giờ thừa. Hãy chú ý hơn đến các khoản chi để tránh mất cân bằng tài chính trong tương lai bạn nhé!

Tụ 3 – Táo

tụ 3 tarot

Bạn có: The High Priestess – Three of Wands – The Moon

Nếu bạn chọn tụ bài tarot số 3, những mục tiêu mà bạn đặt ra sắp trở thành hiện thực. Chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi, bạn sẽ chạm được đích đến của mình. Vì thế, dù hiện tại có khó khăn ra sao, bạn đừng vội bỏ cuộc. Hãy tin tưởng vào khả năng của bản thân, tiếp tục bước đi và bạn sẽ hoàn thành mục tiêu của mình.

Có thể, bạn sẽ có được sự trợ giúp từ một người khá uyên bác trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Đó có thể là cấp trên, một người thầy, người hướng dẫn… Hãy nhờ sự giúp đỡ của họ, hành trình của bạn sẽ bớt chông gai và bạn sẽ sớm đạt được ước nguyện của mình.

Nhóm thực hiện

Ý Hoan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm