[Trắc nghiệm] Biểu tượng giả kim thuật tiết lộ điều tâm hồn bạn đang khao khát

Đăng ngày:

Lắng nghe theo con tim và lựa chọn những biểu tượng trong giả kim thuật để biết linh hồn bạn đang mong chờ những gì.

Giả kim thuật là nghệ thuật của sự khôn ngoan. Từ xưa, giả kim thuật được xem như một kiến thức cần thiết cho các thầy phù thủy. Trong một vài trường hợp, giả kim thuật tượng trưng cho sức mạnh thực sự mà một người đang nắm giữ đồng thời nó cũng chứa đựng nhiều tiềm năng to lớn. Vì thế, nếu bạn sử dụng các thuật giả kim một cách chính xác, bạn thực sự có thể thực hiện những phép lạ tưởng chừng như không thể xảy ra.

Sức mạnh của một biểu tượng trong giả kim thuật

Không có gì bí mật khi một biểu tượng hóa thạch và ẩn đi sức mạnh bên trong nó. Đó là sức mạnh của nguyên hình. Ví dụ một Pentagram (ngôi sao năm cánh) là một biểu tượng trong giả kim thuật và nó ẩn chứa một sức mạnh của riêng nó… Khi chúng ta sử dụng một biểu tượng, dù bất kỳ biểu tượng nào đi chăng nữa, chúng ta không chỉ khai thác sức mạnh của chính nó mà còn khai thác cả sức mạnh của những người sử dụng nó. Như vậy biểu tượng mới có thể trở nên ngày càng mạnh mẽ.

elle việt nam giả kim thuật

(Ảnh: Unsplash.com)

Mục đích của bài kiểm tra

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao bạn luôn chọn những biểu tượng cụ thể để sử dụng như một chiếc vòng cổ hoặc những biểu tượng bạn muốn nó mãi tồn tại bên bạn như một hình xăm chẳng hạn? Điều này thực chất là sự thúc đẩy từ bên trong con người bạn, cho thấy đó là thứ mà linh hồn bạn đang khát khao. Nó là sức mạnh của biểu tượng. Do đó, đây là mục đích để thử nghiệm, để khám phá những điều mà tâm hồn bạn đang mong ngóng.

Hãy để linh hồn của bạn chọn một biểu tượng mà nó mong muốn bằng cách:

  • Nhìn vào bức tranh
  • Đừng để não bạn suy nghĩ. Chỉ cần nhìn thôi.
  • Chọn một biểu tượng theo yêu cầu của con tim bạn.
elle việt nam giả kim thuật

(Ảnh: The minds journal)

Sư tử – Tượng trưng cho Mặt Trời và mong muốn kiểm soát số phận của bạn

Vấn đề: Nếu bạn chọn hình sư tử thì có thể bạn phải thoát ra khỏi những gì bạn đã cất công xây dựng. Sư tử tượng trưng cho Mặt Trời, là nguồn năng lượng tối thượng cho sự thống trị. Bạn đã làm những điều tốt nhất có thể để tạo ra cuộc sống hiện tại nhưng bây giờ bạn cảm thấy bị mắc kẹt và bị chi phối bởi trách nhiệm. Do đó, bạn đang tự hỏi liệu có nên thử một cách khác không. Một lối sống khác trước.

Giải thoát: Cuộc sống hiện tại của bạn có làm phiền bạn quá nhiều không? Bạn có cần hít thở không khí tự do một lần nữa không? Bạn có chọn một con đường khác trong cuộc sống nếu bạn có cơ hội không? Luôn có một lý do cho những gì bạn đã trải qua. Một khi chấp nhận điều này, bạn sẽ dễ dàng vượt qua những nỗi ám ảnh hiện tại.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy yên tâm với lựa chọn của bản thân vì chính bạn đã tạo ra chúng. Bạn là một người thông minh nên việc muốn giải phóng bản thân thoát khỏi những điều bức bối hoàn toàn là điều dễ dàng với bạn. Vì số phận ở trong tay bạn chứ chẳng phải ai khác.

Đồng hồ cát – Biểu tượng của sự tất yếu, vòng tròn thời gian

Vấn đề: Nếu bạn chọn đồng hồ cát thì có thể bạn đang cảm thấy bị mắc kẹt về thời gian. Bạn bị ám ảnh bởi quá khứ bi thương, đau buồn của bản thân. Do đó, bạn cảm thấy mình như đang từ từ chết đuối, mất năng lượng và suy nghĩ những điều viển vông.

Giải thoát: Lão hóa cũng là một phần của cuộc sống và cái chết. Chúng ta đều sinh ra, lớn lên rồi chết đi theo quy luật cuộc sống. Tuy nhiên, đây không phải điều chúng ta nên sợ. Mọi thứ sẽ ổn theo thời gian. Nếu có thể hãy để quá khứ ngủ yên. Đây là những gì bạn cần phải làm ngay bây giờ, điều đó khiến bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn trước.

Lời khuyên dành cho bạn: Cố gắng đưa ra quyết định tốt nhất từ bây giờ. Đừng nghĩ về quá khứ và hãy sống cho hiện tại. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ.

elle việt nam giả kim thuật

(Ảnh: Unsplash.com)

Mặt Trăng – Liên quan đến cảm xúc và sự thật được che giấu

Vấn đề: Nếu bạn chọn Mặt Trăng thì trái tim bạn là một chiến trường. Có gì đó ẩn sâu bên trong khiến bạn bồn chồn, mất ngủ hoặc thức giấc giữa đêm. Cảm xúc bí mật khiến bạn cứ thao thức cả đêm là gì? Đó là sự say mê, tức giận, buồn bã hay niềm hạnh phúc?

Giải thoát: Thần khí của bạn cần tìm sự bình an và cách tốt nhất để đạt được là phơi bày những cảm xúc đang ẩn giấu bên trong bạn ra ánh sáng, thừa nhận sự tồn tại của chúng. Chấp nhận chúng là một sự khởi đầu. Bí mật là thứ làm cho cảm xúc đen tối trở nên mạnh mẽ nên khi bị lộ ra, chúng sẽ không ảnh hưởng nhiều đến bạn nữa.

Lời khuyên dành cho bạn: Học cách thể hiện cảm xúc, trấn áp những cảm xúc tiêu cực có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến bạn.

Chìa khóa – Gắn liền với nhận thức của bạn về sự sống

Vấn đề: Nếu bạn chọn chiếc chìa khóa thì Thánh Linh của bạn đang tuyệt vọng và cần câu trả lời. Con đường bạn đang đi khiến bạn nghi ngờ mọi thứ, kể cả thứ mà bạn đã từng tin tưởng và không bao giờ hoài nghi. Bạn có thể không biết nơi để tìm ra hoặc cũng có thể bạn mệt mỏi vì việc phải tìm kiếm. Tại một thời điểm, bạn cảm thấy rằng không có gì hoặc không ai quan tâm đến bạn. Bạn cũng có thể cảm thấy buồn chán về điều đó.

Giải thoát: Bây giờ là lúc cho sự thật tỏa sáng. Chìa khóa thể hiện mong muốn mở ra cánh cổng dẫn đến những con đường mới. Hơn nữa, chìa khóa là biểu hiện cho tinh thần của bạn, giúp bạn vượt qua cuộc sống hiện tại, tìm kiếm những cảm giác mạnh mẽ và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Lời khuyên dành cho bạn: Tìm cách đi du lịch. Nó sẽ giúp bạn gặp gỡ và giao tiếp với những người người xung quanh. Hãy khẳng định ý chí của bạn qua cuộc phiêu lưu.

elle việt nam giả kim thuật

(Ảnh: Unsplash.com)

Hamsa Hand – Liên quan đến bảo vệ khỏi Ác lực

Vấn đề: Nếu bạn chọn Hamsa Hand thì có lẽ bạn đang bị ma thuật nhắm vào. Linh hồn của bạn khao khát tự do. Bạn có thể đã nhận thấy một số dấu hiệu kỳ lạ, đó là khi Thánh linh cố gắng cảnh báo bạn về tình huống này.

Giải thoát: Hamsa Hand cho bạn biết rằng câu trả lời cho sự giải thoát khỏi khoảng thời gian đen tối nằm trong tay của chính bạn. Đó là bạn, người đã bị mắc kẹt trong những cảm xúc tiêu cực và bị chi phối bởi những điều tồi tệ. Để làm như vậy, bạn cần phải thấu hiểu và tha thứ cho chính mình. Điều này sẽ giúp cho linh hồn bạn được giải thoát, tâm hồn và con người bạn sẽ được nhẹ nhàng và thoải mái hơn.

Lời khuyên dành cho bạn: Tìm thời gian để thư giãn và bổ sung năng lượng.

Xem thêm: 

Tháng sinh nói lên điều gì về tính cách của bạn

[Trắc nghiệm] Chiều dài ngón tay nói gì về tính cách của bạn

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Theo: Tạp chí phái đẹp ELLE

Tham khảo: The Minds Journal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm