Trắc nghiệm: Thông điệp tinh thần thông qua hình vẽ được chọn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2020 00:06:00

Các hình ảnh yêu thích có ý nghĩa quan trọng trong việc phản ánh đặc điểm tiềm thức của mỗi người. Thông qua những bài trắc nghiệm trực quan, chúng ta có thể phần nào giải mã tính cách tiềm ẩn của mình.

Cùng ELLE khám phá thông điệp tinh thần dành cho bạn bằng cách lựa chọn hình vẽ ấn tượng nhất trong bài trắc nghiệm dưới đây nhé.

trắc nghiệm hình vẽ

Ảnh: Forever Conscious

Biểu tượng số 1

Đây chính là thời điểm để bạn lãng quên quá khứ và trao gửi niềm tin cho vũ trụ quyền năng. Thay vì cố gắng chống đối thực tại, bạn chỉ cần lùi lại một bước, đồng thời cho phép bản thân hòa mình vào dòng chảy tự nhiên của cuộc sống.

Biểu tượng số 1 nhắc nhở bạn chấp nhận thực tại cũng như tạm thời thư giãn, nghỉ ngơi. Lúc này, bạn cần bình tĩnh tập trung vào ý định thực sự của chính mình, tránh đưa ra những quyết định nóng nảy, vội vàng. Sự tĩnh lặng uyên thâm sẽ dẫn dắt bạn đi đúng hướng.

Biểu tượng số 2

trắc nghiệm ly nước gỗ

Ảnh: Unsplash

Nếu bạn biết cách thiết lập ranh giới một cách khôn ngoan và có chủ ý thì chúng không phải là điều đáng lo ngại nữa. Đã đến lúc nên đặt ra một số ranh giới vì đang có quá nhiều thứ khiến bạn phân tâm. Việc phân định ranh giới rõ ràng trong mọi vấn đề sẽ giúp bạn tập trung tối đa vào các mục tiêu cá nhân. Bên cạnh đó, bạn nên ngừng lãng phí thời gian và năng lượng vào những công việc vô bổ.

Biểu tượng số 2 trong bài trắc nghiệm này nói rằng, bạn cần kiểm soát tiếng ồn xung quanh thật tốt vì chúng chính là nguyên nhân quan trọng gây ra sự xao nhãng. Ngoài ra, việc dọn dẹp nhà cửa sẽ mang đến cho bạn tinh thần nhẹ nhõm, thoải mái để hoàn thành các dự án tiếp theo.

Biểu tượng số 3

Tuy mọi thứ chưa thực sự rõ ràng nhưng bạn đang đi đúng hướng. Thông điệp từ biểu tượng số 3 là mọi thứ rồi sẽ nhanh chóng ổn thỏa. Vũ trụ đang dẫn đường và chăm sóc cho bạn. Vì thế, hãy tin tưởng rằng cuộc sống đang diễn ra suôn sẻ đúng như mong đợi.

Đây là khoảng thời gian thiêng liêng và may mắn. Bạn không cần lo nghĩ quá nhiều về quá khứ và tương lai. Chỉ cần bạn sống trọn vẹn trong từng khoảnh khắc tươi đẹp của hiện tại, sự kỳ diệu của cuộc sống sẽ dần dần lộ diện.

Biểu tượng số 4

trắc nghiệm chữ viết tay

Ảnh: Unsplash

Trong bài trắc nghiệm này, biểu tượng số 4 nhắn nhủ, đã đến lúc buông bỏ quá khứ. Dường như bạn mắc kẹt trong những tháng ngày xưa cũ quá lâu. Những câu chuyện không vui sẽ chỉ khiến bạn thêm mỏi mệt và đau lòng. Vì vậy, đừng nhắc về chúng nữa.

Hãy khép lại những điều đã qua, mãi mãi. Hiện tại đang trong tầm tay và bạn hoàn toàn đủ khả năng thay đổi vận mệnh của mình. Để vượt qua chuyện cũ, bạn có thể viết nhật ký hoặc tâm sự cùng những người thân thương. Nhiều cơ hội mới đang mở ra trước mắt. Do đó, hãy chủ động nắm bắt nhé.

Biểu tượng số 5

Cuộc sống đang chảy trôi nhanh chóng. Đây chính là lúc lập ra một số dự định mới mẻ và cuộc đời bạn sẽ sang trang. Bạn nên dành thời gian kết nối sâu sắc với tâm hồn cũng như lắng nghe lời thì thầm từ sâu thẳm trái tim. Viết ra những điều khiến bản thân hân hoan, vui vẻ rồi thực hiện chúng ngay nhé. Tuy thành quả không thể đến ngay lập tức nhưng quá trình chờ đợi cũng là một niềm hạnh phúc. Hãy cứ tiếp tục mộng mơ và phấn đấu. Ý chí quyết tâm cùng tư duy tích cực sẽ dẫn lối bạn đến với thành công.

Biểu tượng số 6

cô gái quay lưng

Ảnh: Unsplash

Biểu tượng số 6 trong bài trắc nghiệm này cho biết bạn đã tập trung quá nhiều vào bên ngoài thay vì chú ý nhìn vào bên trong. Trái tim nắm giữ lời giải đáp của mọi trăn trở hiện tại nhưng quyết định của bạn đang bị lý trí chi phối mạnh mẽ. Có lẽ, bạn đã vô cùng bối rối bởi hàng tá suy nghĩ hỗn loạn, ngổn ngang trong đầu.

Hãy tái kết nối với chính mình bằng cách đi bộ thư giãn và hòa mình với thiên nhiên. Vũ trụ yêu cầu bạn tìm kiếm câu trả lời từ sâu thẳm tâm hồn thay vì bị phân tâm bởi các dấu hiệu bên ngoài. Thêm vào đó, bạn nên bình tĩnh theo dõi những cảm xúc, suy nghĩ của mình với thái độ vô tư, không phán xét. Sẽ đến lúc bạn thấu hiểu giá trị cốt lõi của bản thân và tìm ra hướng đi đúng đắn.

Biểu tượng số 7

Thời gian vừa qua, bạn đã làm việc rất chăm chỉ. Do đó, đây chính là thời điểm để bạn nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy tắm nắng dưới ánh ban mai, quan tâm gia đình, tụ tập bạn bè, xem những bộ phim hay hoặc lên kế hoạch cho một chuyến du lịch lý thú. Đó chính là phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực bền bỉ của bạn. Không có gì phải cảm thấy băn khoăn hay tội lỗi cả. Để làm việc hiệu quả, bạn cần yêu thương và chăm sóc bản thân thật tốt. Tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc sẽ truyền thêm nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn chiến đấu và chiến thắng.

Biểu tượng số 8

cô gái ngắm lá vàng

Ảnh: Unsplash

Biểu tượng số 8 của bài trắc nghiệm này khẳng định, thời khắc kết nối với bản thân, thiên nhiên và những người xung quanh đã đến. Bạn không hề cô độc. Bạn vốn là một mảnh ghép quan trọng và độc nhất trong vũ trụ bao la. Vạn vật được kết nối với nhau bằng lực hấp dẫn vô cùng to lớn. Đây chính là lúc bạn cảm nhận sâu sắc và thực hành điều này.

Hãy bắt đầu lắng nghe bản thân nhiều hơn, hòa mình với thiên nhiên cây cỏ cũng như thân thiện, cởi mở hơn với mọi người. Nếu gặp trục trặc trong các mối quan hệ, rất có thể vấn đề bắt nguồn từ sự mất kết nối. Bạn nên thử đặt mình vào vị trí của người khác để bao dung và thấu hiểu hơn nhé.

Biểu tượng số 9

Biểu tượng số 9 tiết lộ, sau những nỗ lực vừa qua, đây là lúc bạn có thể tận hưởng thành quả ngọt ngào. Vũ trụ muốn cảm ơn bạn vì bạn đã và đang lan truyền thông điệp tích cực cho những người xung quanh.

Là một “huấn luyện viên” tinh thần đáng mến, bạn luôn nhiệt tình nâng đỡ và hướng dẫn người khác. Giờ đây, để đáp đền sự đóng góp tận tụy ấy, Tạo hóa đang gửi đến bạn một món quà kỳ diệu. Đó là sự hiểu biết và thấu cảm. Trong tương lai, cuộc sống của bạn sẽ rất tươi sáng, thuận lợi. Vì vậy, hãy luôn vững tin vào sứ mệnh của mình và tiếp tục cố gắng nhé.

Hy vọng bài trắc nghiệm trên đã phần nào giúp bạn giải tỏa những vướng mắc trong lòng cũng như thêm vững tin vào lựa chọn của bản thân.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Xuân Mai

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Forever Conscious

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm