Trắc nghiệm: Chọn một biểu tượng giả kim để biết bạn cần gì ngay lúc này

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/10/2020 00:58:38

Thuật giả kim xuất hiện ở các nước như Hy Lạp, Ai Cập, La Mã từ những thế kỷ đầu sau công nguyên. Biểu tượng của thuật giả kim ẩn chứa nhiều sức mạnh tiềm ẩn và trong bài trắc nghiệm này, chúng sẽ tiết lộ điều mà tâm hồn bạn cần ngay lúc này.

Thuật giả kim ẩn chứa sức mạnh của các thời đại và thông qua các biểu tượng, bạn sẽ khám phá ra được nhiều nguồn năng lượng mạnh mẽ. Trong bài trắc nghiệm này, biểu tượng của thuật giả kim mang sứ mệnh tiết lộ những điều mà tâm hồn bạn khao khát nhất.

trắc nghiệm 5 biểu tượng

Ảnh: themindsjournal

1. Sư tử

biểu tượng sư tử trong bài trắc nghiệm

Ảnh: themindsjournal

Sư tử tượng trưng cho ánh mặt trời và bạn cần phải nắm giữ số mệnh của mình.

Biểu tượng sư tử trong bài trắc nghiệm này mách bảo rằng bạn cần buông bỏ những gì bạn đang dày công xây dựng. Sư tử hiện thân cho mặt trời, nguồn sức mạnh tối thượng và là biểu tượng của sự thống trị. Bạn cố gắng tạo nên một cuộc sống viên mãn cho mình, thế nhưng, có vẻ như hiện tại bạn đang mắc kẹt và bị chi phối bởi những trách nhiệm đặt nặng trên vai. Chính vì vậy, bạn đang phân vân giữa việc tiếp tục với lựa chọn của mình hay tìm kiếm một con đường khác.

Cuộc sống hiện tại có quá nhiều việc phải bận tâm đang cản trở sự tự do của bạn. Nhưng khi bạn thôi để ý những tác động xung quanh, bạn sẽ tìm được phương pháp gánh vác trách nhiệm mà không làm cho bản thân mệt mỏi. Bạn hãy cứ yên tâm với sự lựa chọn của mình vì chính bạn là người giữ quyền điều khiển chúng. Cả trí tuệ và bản ngã của bạn đều ngày càng trở nên tuyệt vời hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn giải phóng bản thân, số mệnh luôn nằm trong tay bạn.

2. Đồng hồ cát

biểu tượng đồng hồ cát trong bài trắc nghiệm

Ảnh: themindsjournal

Trong bài trắc nghiệm này, đồng hồ cát là biểu tượng của dòng thời gian, tượng trưng cho sự tất yếu.

Tương tự như những người chọn biểu tượng sư tử, bạn cũng đang bị mắc kẹt trong dòng chảy của thời gian. Có vẻ như thời gian của bạn đã dừng lại tại một thời điểm trong quá khứ bởi những trải nghiệm đau thương. Chính vì vậy, bạn cảm giác bản thân mình như người chết đuối, đang dần kiệt sức, mong đợi phán quyết của tử thần.

Tuổi tác và cái chết là một phần của cuộc sống, tất cả chúng ta đều phải trải qua quá trình này. Thế nên, không cần phải sợ hãi những điều này mà hãy học cách chấp nhận chúng. Tương tự như thế, bạn hãy học cách chấp nhận những đớn đau mà bạn từng phải gánh chịu, đừng để chúng nhốt bạn vào quá khứ. Bạn cần hiểu rằng những tổn thương đó đều góp phần tạo nên bạn của ngày hôm nay, một phiên bản tuyệt vời, mạnh mẽ như thế này. Hãy sống cho hiện tại, một người toàn năng như bạn hoàn toàn có thể nắm giữ thời gian của mình.

Trắc nghiệm: Hình ảnh được nhìn thấy đầu tiên nói lên điều gì về bạn?
Những hình ảnh trong bài trắc nghiệm dưới đây tiết lộ điều gì về bạn? Hãy cùng ELLE đi tìm câu trả lời nhé.

3. Mặt trăng

biểu tượng mặt trăng trong bài trắc nghiệm

Ảnh: themindsjournal

Mặt trăng trong bài trắc nghiệm này gắn liền với cảm xúc và sự thật ẩn giấu.

Biểu tượng mặt trăng cho biết trái tim bạn giờ đây đang hỗn loạn như chiến trường. Một điều gì đó sâu thẳm trong tim quấy rầy khiến bạn phải thức trắng đêm. Những cảm xúc đó có thể là thịnh nộ, thù hận, giận dữ hoặc chỉ là đam mê.

Tinh thần của bạn cần tìm thấy sự bình yên và cách tốt nhất là chấp nhận những cảm xúc đang khuấy động trái tim bạn. Chấp nhận chúng là bước đầu tiên và sau đó, bạn hãy học cách bày tỏ cảm xúc của chính mình.

4. Chìa khoá

biểu tượng chìa khóa trong bài trắc nghiệm

Ảnh: themindsjournal

Chìa khóa luôn gắn liền với nhận thức và con đường mà chúng ta chọn trong cuộc sống.

Chiếc chìa khóa trong bài trắc nghiệm này cho biết linh hồn của bạn đang tìm kiếm câu trả lời. Trên con đường mình chọn, bạn bắt đầu nghi ngờ những điều bản thân từng rất tin tưởng. Bạn đang quay cuồng trước những ngã rẽ, không biết phải tìm kiếm ở đâu hoặc quá mệt mỏi với điều này. Bạn cảm thấy bản thân cạn kiệt và không còn hứng thú với bất cứ thứ gì nữa.

Chìa khóa đại diện cho mong muốn được mở ra cánh cửa đưa bạn đến thế giới mới. Đồng thời, nó còn là biểu hiện của linh hồn, giúp bạn vượt qua nỗi buồn chán ở hiện tại và tìm kiếm nhiều trải nghiệm, cảm giác thú vị hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng một chuyến du lịch. Điều này giúp bạn gặp gỡ và giao tiếp với những người khác, khơi dậy ý chí cho bản thân.

Biểu tượng bạn chọn gửi gắm thông điệp tâm linh gì?
Các biểu tượng hình học có thể tiết lộ một số thông điệp tâm linh vô cùng hữu ích, từ đó giúp bạn cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình.

5. Bàn tay Hamsa

biểu tượng bàn tay hamsa trong bài trắc nghiệm

Ảnh: themindsjournal

Bàn tay Hamsa được liên kết với sự bảo vệ khỏi thế lực ác ma.

Nếu bạn chọn bàn tay Hamsa, rất có thể bạn đang bị thế lực đen tối nhắm đến. Bạn có thể đang nhận được những dấu hiệu kỳ lạ, điều đó mách bảo rằng linh hồn của bạn khao khát được tự do.

Hơn thế nữa, bàn tay Hamsa cũng tiết lộ rằng, dù rơi vào thời kỳ đen tối nhất, bạn vẫn nắm giữ trong tay sự tự do của mình. Bạn bị mắc kẹt và người giải thoát cho bản thân cũng chỉ có bạn mà thôi. Để đưa bản thân trốn thoát, bạn cần bao dung và yêu thương chính mình nhiều hơn nữa, chẳng hạn như dành cho mình một ngày thư giãn để bổ sung thêm năng lượng.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hồng Tuyết

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: themindsjournal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm