Trắc nghiệm: Cách nắm tay thể hiện điều gì về con người bạn?

Đăng ngày:

Nắm tay tưởng chừng là một hành vi đơn giản trong cuộc sống, tuy nhiên, cách bạn nắm tay lại là bài trắc nghiệm đơn giản có thể phản ánh phẩm chất tiềm ẩn cũng như những điều bạn đang phải chịu đựng.

Bài trắc nghiệm đơn giản về tư thế nắm tay dưới đây sẽ tiết lộ tính cách cũng như xu hướng hành xử trong các mối quan hệ của bạn.

Trước tiên, bạn hãy quan sát cách bạn nắm tay. Sau đó, chọn 1 trong 3 hình ảnh giống với cách bạn nắm tay nhất trong bài trắc nghiệm dưới đây.

cách bạn nắm tay trắc nghiệm

Ảnh: We Are Human Angels

Hình số 1: Ngón tay cái nằm trên các ngón tay

Cách người khác nhìn nhận bạn

Bạn là con người thân thiện, dễ có được lòng tin của mọi người nhờ sức hút riêng cùng với tài năng nổi trội. Lòng tự trọng của bạn khiến mọi người kính nể. Trong mọi tình huống, bạn luôn cố gắng linh hoạt và hành xử chu đáo, quan tâm đến mọi người xung quanh.

Bạn thực sự là

Trong một vài tình huống, nỗi sợ chính là điều duy nhất ngăn cản bạn thực hiện ước muốn của mình. Với trái tim nhạy cảm và chân thành, bạn luôn e sợ bị tổn thương bởi người khác. Điều khiến bạn hạnh phúc chính là sự quý trọng và yêu mến từ mọi người.

trắc nghiệm cô gái ngồi phía sau bông lau

Ảnh: Unsplash

Khi bạn yêu

Đối với bạn, thật khó để có thể từ bỏ những chuyện đau buồn xảy ra trong quá khứ, dù những điều đó khiến bạn tổn thương. Và cũng vì sợ bị thất bại lần nữa, bạn luôn cảm thấy khó mở lòng trong bất kỳ mối quan hệ nào. Hãy lấy quá khứ làm bài học, đừng để quá khứ trở thành hàng rào ngăn cản bạn tìm được hạnh phúc của mình.

Hình số 2: Ngón tay cái dưới tất cả các ngón

Cách người khác nhìn nhận bạn 

Cảm xúc của bạn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người xung quanh. Mặc dù đôi lúc tính cách bạn hơi điên cuồng nhưng sự nhiệt tình và trí thông minh của bạn chính là điểm cộng đối với người khác. Bên cạnh đó, đối với họ, bạn chính là tấm gương phản ánh nghệ thuật, thể hiện tư chất của một nghệ sĩ tài năng.

Bạn thực sự là

Thực tế, bạn là một người khá yên tĩnh, tốt bụng, thận trọng và có tính cách mơ mộng. Là một người hòa đồng, bạn luôn cẩn trọng, tránh đưa ra những lời nói làm tổn thương người khác. Đối với bạn, trong các mối quan hệ xã hội, có ít bạn nhưng chân thành còn hơn là nhiều bạn nhưng chỉ là sự đối đãi xã giao.

trắc nghiệm cô gái áo đỏ tóc xoăn

Ảnh: Unsplash

Khi bạn yêu

Bạn trân trọng mối quan hệ mà cả hai đều tôn trọng lẫn nhau và ở đó, bạn cảm thấy được là chính mình. Bạn không thích tổn thương người khác cũng như không muốn bản thân phải trải qua sự đau khổ. Cho nên, quên đi và tha thứ là điều bạn luôn hướng đến trong một mối quan hệ.

Hình số 3: Ngón cái hướng ra ngoài

Người khác nhìn nhận về bạn

Bạn là người hào phóng, rộng lượng và có trực giác mạnh mẽ. Tuy có tính cách nhiệt tình nhưng bạn chỉ thể hiện điều đó với thứ mình thích. Bạn tò mò và thích khám phá xung quanh, tuy nhiên, hãy cố gắng kiên nhẫn và theo đuổi điều mình mong muốn đến cùng. Bên cạnh đó, khiếu hài hước không chỉ khiến mọi người xung quanh yêu quý bạn mà còn là tố chất giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai.

Bạn thực sự là

Bạn là người thành thật, cởi mở và ít khi che giấu về bản thân mình. Nhưng hãy cẩn thận, bởi vì với tính cách hiền lành và tốt bụng của mình mà bạn có thể sẽ bị lợi dụng bởi một số người có mục đích xấu. Bên cạnh đó, nhờ giác quan thứ sáu, bạn có thể nhận ra ai là người thật lòng quan tâm và yêu thương bạn.

trắc nghiệm các cô gái nắm tay nhau

Ảnh: Unsplash

Khi bạn yêu

Hình ảnh số 3 trong bài trắc nghiệm ám chỉ bạn dễ gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc. Nhưng không phải bạn không cố gắng mà bởi bạn muốn giữ riêng những điều ấy cho mình. Mặc dù tình yêu có ý nghĩa quan trọng với bạn, nhưng hơn hết, hãy đặt bản thân làm ưu tiên hàng đầu. Thay vì vội vàng, hãy dùng thời gian để tìm hiểu xem ai mới là người thực sự yêu bạn.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: We Are Human Angels

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm