Trắc nghiệm: Chọn hình ảnh nàng tiên để biết bạn đang thu hút điều gì vào cuộc sống

Đăng ngày:

Những nàng tiên từ lâu đã xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích và thần thoại, luôn mang những điều tích cực và thông điệp hữu ích đến với cuộc sống của con người.

Nếu bạn muốn biết bản thân mình đang thu hút điều gì vào cuộc sống cũng như hiểu thêm về tính cách của bản thân, bạn hãy thử làm bài trắc nghiệm dưới đây, chọn ra một nàng tiên dành cho mình và đón nhận thông điệp hiện tại nhé!

trắc nghiệm hình ảnh nàng tiên

Ảnh: Depositphotos

1. Nàng tiên đỏ

trắc nghiệm hình ảnh nàng tiên 1

Ảnh: Depositphotos

Bạn là một người nghiêm túc, nhiều năng lượng nhưng cũng rất nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, người ta thường không nhận ra được điều này trừ khi họ thật sự thân thiết với bạn.

Bạn cũng là một người rất mạnh mẽ và kiên cường trước mọi tình huống. Nhưng ẩn sau vẻ ngoài cứng cáp đó, bạn là một người nhẹ nhàng và tình cảm. Một bộ phim hay một vở kịch cảm động cũng có thể làm bạn rơi nước mắt. 

Bạn đang thu hút sự giao tiếp cùng trực giác nhạy bén vào cuộc sống của mình. Mọi người luôn tìm đến bạn để xin lời khuyên. Tuy nhiên, thay vì nói những lời đường mật dễ nghe, bạn luôn thẳng thắn đưa ra sự thật, cho dù điều này có phũ phàng đến mấy đi chăng nữa. 

2. Nàng tiên vàng

trắc nghiệm hình ảnh nàng tiên 2

Ảnh: Depositphotos

Bạn là một người yêu thiên nhiên, yêu núi rừng, cỏ cây, biển cả hay thậm chí là công viên gần với khu vực bạn sinh sống. Bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi được hòa mình vào thế giới tự nhiên. Vì vậy, nội tâm của bạn luôn khao khát được tách xa khỏi những xô bồ, náo nhiệt thường nhật và tìm đến sự khuây khỏa giữa cỏ cây, hoa lá. 

Bạn đang thu hút sự phát triển và tính kiên nhẫn vào cuộc sống của mình. Có lẽ bạn đang trải qua giai đoạn chuyển giao quan trọng của cuộc đời và đang mong muốn một sự thay đổi nào đó. Lời khuyên cho bạn là hãy để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên và đừng kháng cự những đổi thay sắp tới trong cuộc đời. 

3. Nàng tiên xanh

trắc nghiệm hình ảnh nàng tiên 3

Ảnh: Depositphotos

Bạn là một người sâu sắc và kín đáo, nhưng đôi lúc bạn hay suy nghĩ quá sâu xa về mọi thứ. Điều này có thể gây ra nhiều vấn đề không đáng có trong cuộc sống của bạn. Bạn thường quan tâm đến hạnh phúc của người khác mà quên đầu tư nhiều hơn vào cuộc sống của mình. Hãy dành thời gian để kết nối với chính mình để có thể hiểu hơn về mong muốn của bản thân ở thời điểm hiện tại. 

Bạn đang thu hút cơ hội và tri thức vào cuộc sống của mình. Những điều mới mẻ đang đến. Điều bạn cần làm là để ý những bài học mà cuộc sống đã gửi cho bạn, bạn sẽ biết được điều mình mong muốn là gì và giành lấy thời cơ đúng lúc.

4. Nàng tiên tím

trắc nghiệm hình ảnh nàng tiên 4

Ảnh: Depositphotos

Bạn là một người tử tế, thích phiêu lưu và náo nhiệt, bởi bạn luôn yêu đời và muốn tận hưởng sự vui vẻ trong cuộc sống. Vì vậy, bạn rất thích những câu chuyện cười , thậm chí nếu ai đó nói đùa về bạn, bạn cũng không hề nổi nóng. Với tính cách lạc quan và tươi vui, bạn luôn thoát ra khỏi những rắc rối thường nhật một cách nhẹ tênh. 

Bạn đang thu hút những thử thách và sự thấu hiểu vào cuộc sống của mình. Những cuộc phiêu lưu luôn tìm đến cuộc sống của bạn theo những cách bạn không ngờ đến nhất. Bạn tin rằng, trong cái rủi luôn có cái may, nhờ vậy mà bạn chuyển hóa những vấn đề trong cuộc sống của mình nhẹ bẫng như chẳng có gì xảy ra. Bạn hiểu rằng cuộc đời đặt ra cho bạn những thử thách là để bạn ngày một vững vàng hơn, vì vậy bạn luôn đón nhận chúng một cách tích cực. 

Nhóm thực hiện

Bài: Hoàng Tân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Namastest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more