Trắc nghiệm: Con vật bạn nhìn thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn đang tìm kiếm ở người yêu lý tưởng

Đăng ngày:

Khát vọng được yêu là một khát vọng chính đáng. Ai cũng mong muốn tìm được một người bạn đời lý tưởng, một người có thể khỏa lấp những khoảng trống và khiến chúng ta được hạnh phúc để không còn phải lẻ loi trong hành trình mang tên cuộc đời.

Trong bài trắc nghiệm dưới đây, con vật bạn nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ bạn đang tìm kiếm điều gì ở người yêu lý tưởng. 

Trắc nghiệm: Con vật bạn thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn tìm kiếm ở người yêu lý tưởng

Ảnh: Namastest

Con mèo

Mèo là biểu tượng của sự thanh lịch và kiêu sa. Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh loài vật này đầu tiên, chứng tỏ bạn là người không dễ bước vào một mối quan hệ. Để có thể chinh phục bạn, đối phương phải chứng tỏ mình thực sự xứng đáng. Bạn luôn tìm kiếm một người thẳng thắn, có chính kiến và mục tiêu rõ ràng. Đây là yếu tố tiên quyết trong hành trình tìm kiếm một nửa của bạn. 

Ngoài ra, bạn không phải kiểu người thích theo đuổi một người chỉ để cho vui mà không muốn gánh vác bất kỳ trách nhiệm nào. Điều bạn cần là một tình yêu lâu dài và nghiêm túc. 

Trắc nghiệm: Con vật bạn thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn tìm kiếm ở người yêu lý tưởng

Ảnh: Namastest

Con chuột

Chuột là loài vật tượng trưng cho sự hoạt bát, nhanh nhẹn và thông minh. Nếu bạn nhìn thấy con vật này, người yêu của bạn phải là một người mạnh mẽ và quyết đoán. Bên cạnh đó, bạn không muốn cùng xây dựng mối quan hệ với một người nhàm chán, chỉ thích dành những ngày nghỉ ở nhà để xem phim. Một nửa của bạn phải là người có thể đưa bạn thoát khỏi những hoạt động thường nhật, đưa bạn đến những nơi mới mẻ mà bạn nghĩ mình sẽ không bao giờ có thể đặt chân đến.

Đối với bạn, một mối quan hệ tình cảm phải luôn đem đến cho bạn niềm vui và sự hứng khởi, vì vậy, bạn hy vọng đối phương có thể đem lại cho bạn nhiều cảm hứng và đưa bạn thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. 

Trắc nghiệm: Con vật bạn thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn tìm kiếm ở người yêu lý tưởng

Ảnh: Namastest

Chúc bạn luôn hạnh phúc và tìm được một nửa phù hợp cho mình.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hoàng Tân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Namastest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more