Trắc nghiệm: Cốc đồ uống cho thấy thái độ trong tình yêu của bạn

Đăng ngày:

Sữa tươi, trà Ô long, trà sữa trân châu, Americano và nước lọc, đâu là thức uống giải khát yêu thích nhất của bạn? Hãy cùng chọn câu trả lời và xem kết quả trắc nghiệm nhận xét thế nào về thái độ của bạn trong chuyện tình cảm.

Một cốc đồ uống vào mỗi sớm bắt đầu làm việc hay sau những giờ vận động là cách để tiếp thêm năng lượng cho bạn. Tình yêu cũng tương tự như thế, chỉ khác ở chỗ, thứ được tiếp năng lượng chính là tâm hồn bạn. Câu hỏi đặt ra là bạn có thái độ thế nào với nguồn năng lượng này? Hãy làm bài trắc nghiệm sau để tìm câu trả lời nhé.

Câu hỏi: Bạn chọn thức uống nào dưới đây để giải khát?

 trắc nghiệm đồ uống

Ảnh: epochtimes

A. Sữa tươi

 trắc nghiệm sữa tươi

Ảnh: Larisa Birta/Unsplash

Kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn rất đơn thuần, tựa như một ly sữa tươi nguyên chất có màu sắc thuần túy, vị ngọt dìu dịu. Người khác sẽ rất dễ chịu khi trông thấy bạn. Điều này khiến bạn cũng dễ nhận được thiện cảm.

Chỉ cần thích ai đó, lòng bạn sẽ thấy hạnh phúc đủ đầy. Bạn rất sẵn lòng cho đi mà không hối tiếc.

B. Trà Ô long

 trắc nghiệm trà ô long

Ảnh: Manki Kim/Unsplash

Định nghĩa hạnh phúc của bạn là được ở cạnh người mình yêu nhất. Cảm giác này cũng giống như một ly Ô long đậm đặc tỏa mùi thơm thoang thoảng, khiến ai cũng thấy thư giãn.

C. Americano

 trắc nghiệm cà phê

Ảnh: Nathan Dumlao/Unsplash

Kết quả trắc nghiệm cho thấy người bạn yêu nhất là bản thân bạn. Bạn hưởng thụ quá trình hẹn hò, nhưng tình yêu không phải là thứ bắt buộc trong cuộc đời bạn.

Có lúc bạn khá cho mình là trung tâm. Theo trắc nghiệm, bạn nên đứng ở khía cạnh của người ấy nhiều hơn khi suy nghĩ vấn đề. Hãy quan tâm đến người khác, như vậy thì tình yêu mới có thể bền lâu.

D. Trà sữa trân châu

trắc nghiệm trà sữa trân châu

Ảnh: Amar Preciado/Pexels

Tình yêu của bạn cũng nồng nàn và ngọt thơm như một ly trà sữa trân châu. Không ai có thể hiểu được sự ăn ý giữa bạn và người ấy. Bạn thường chỉ cần một ánh mắt cũng đã đủ để hiểu điều đối phương muốn bày tỏ.

Bạn rất biết đối nhân xử thế, cũng rất biết quan tâm người khác. Ở bên bạn khiến mọi người có được cảm giác thoải mái, yên tâm.

E. Nước lọc

 trắc nghiệm nước lọc

Ảnh: Globencer/Unsplash

Hiện trạng của bạn là một ly nước lọc. Thêm đường vào thì ngọt, thêm muối vào thì mặn. Tương lai là thứ hơi mơ hồ với bạn. Bạn không biết mình muốn gì.

Nếu có thể có chính kiến hơn, đường tình duyên sẽ càng lúc càng thuận lợi với bạn.

Nhóm thực hiện

Bài: Hiểu Quân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: epochtimes

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more