Trắc nghiệm: Đôi cánh bạn chọn tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn của bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/09/2020 11:16:05

Mỗi người đều có những phẩm chất và tài năng đặc biệt nhưng không phải ai cũng nhận thức được điều đó. Đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ qua bài trắc nghiệm này.

Hình dạng đôi cánh thiên thần dưới đây sẽ giúp bạn khám phá ra năng lực tiềm ẩn bên trong bản thân. Hãy hít thở thật sâu và chọn hình ảnh bạn ấn tượng nhất trong bài trắc nghiệm.

trắc nghiệm hình ảnh đôi cánh

Ảnh: Wholesecrets

Nếu trong bài trắc nghiệm bạn chọn:

SỐ 1 – Đôi cánh linh hồn

Đây là đôi cánh tượng trưng cho sự thông minh, chín chắn và bình tĩnh. Đôi cánh này cho thấy bạn là người trưởng thành và khác biệt so với mọi người xung quanh. Cho dù phải trải qua những chuyện tồi tệ và khó khăn, bạn luôn giữ cho mình bản chất thánh thiện và trái tim nhân hậu.

SỐ 2 – Đôi cánh ước mơ

Bạn không ngừng ước mơ và nỗ lực để sống cuộc đời của chính mình. Tính cách bạn có chút hướng nội, thỉnh thoảng bạn dường như chìm đắm vào thế giới nội tâm của bản thân. Đối với bạn, điều quan trọng nhất chính là không gian riêng tư và sự yên bình. Ngoài ra, nhờ khả năng sáng tạo và cá tính mộng mơ, bạn có thể tạo nên những kỳ tích mà người khác không làm được.

trắc nghiệm đôi cánh công lý

Ảnh: Unsplash

SỐ 3 – Đôi cánh công lý

Đối với bạn, công bằng là yếu tố vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Tuy tính cách có chút vô tư nhưng khi cần ra quyết định, bạn sẽ vô cùng dứt khoát và quyết đoán. Nhờ tính cách công tư phân minh mà bạn luôn được mọi người xung quanh yêu mến trong cuộc sống lẫn công việc. 

số 4 – Đôi cánh tình yêu

Mạnh mẽ và quyết đoán chính là tính cách điển hình của bạn. Trái tim bạn luôn tràn đầy nhiệt huyết và tình yêu. Chính vì thế, trong tình yêu, bạn sẵn sàng cho đi một cách vô điều kiện và không gì có thể ngăn cản bạn đắm chìm trong giấc mơ tình ái của mình. Nhưng hãy cẩn thận, vì một số người có thể lợi dụng và chà đạp lên tình yêu của bạn.

đôi cánh mơ ước

Ảnh: Unsplash

số 5 – Đôi cánh thành công

Hình ảnh đôi cánh số 5 trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn khao khát được chinh phục và phá vỡ mọi giới hạn trong cuộc sống. Bạn không ngừng cố gắng và sẵn sàng trả bất kỳ giá nào để đạt được điều mình muốn. Rõ ràng, bạn có đủ phẩm chất và nguồn lực để làm điều đó. Khi bạn luôn nỗ lực để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, bạn sẽ thấy quý trọng và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

số 6 – Đôi cánh sự thật

Hãy thành thực về trái tim can đảm của bạn. Chỉ cần bạn có dũng khí và tự tin bạn sẽ khám phá ra những chân trời mới mà bạn chưa từng biết. Bạn có tính cách chân thành và là người đáng tin. Do đó, bạn trở thành kiểu người điển hình mà mọi người noi gương trong cuộc sống. Cho dù bạn có hơi thẳng tính nhưng những người trân trọng bạn sẽ mãi ở bên cạnh và ủng hộ bạn.

trắc nghiệm đôi cánh linh hồn

Ảnh: Unsplash

số 7 – Đôi cánh hy vọng

Bạn là người lạc quan và tràn đầy sức sống. Bạn luôn tìm thấy hy vọng trong những thời khắc khó khăn và đen tối nhất. Bên cạnh đó, bạn ghét những điều tiêu cực và độc hại. Vì vậy niềm tin và sự nhiệt tình của bạn chính là ánh sáng soi đường, giúp đỡ mọi người xung quanh.

số 8 – Đôi cánh dũng mãnh

Trong sâu thẳm trái tim, bạn là một chiến binh dũng mãnh với một tâm hồn rắn rỏi. Sự bình tĩnh và dịu dàng chính là bản chất của con người bạn. Tuy nhiên, khi cần gặp những tình huống khó khăn bạn sẽ luôn sẵn sàng “giương kiếm” để bảo vệ bản thân và những người bạn yêu quý.

số 9 – Đôi cánh khát vọng

Tính cách của bạn được tạo lên từ những khát khao và ham muốn. Những khao khát này chính là động lực để bạn không ngừng nỗ lực, tiến về phía trước để đạt được mục tiêu. Điều đó khiến bạn trở nên đặc biệt và mạnh mẽ hơn so với người khác.

đôi cánh khát vọng

Ảnh: Unsplash

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Wholesecrets

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm