Trắc nghiệm: Vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc cho thấy cách bạn xử lý cảm xúc

Đăng ngày:

Đâu là vật dụng bất ly thân không thể thiếu trên bàn làm việc của bạn? Hãy lựa chọn một vật bất kỳ và xem xem liệu kết quả trắc nghiệm có tương ứng với tính cách của bạn.

Trên bàn làm việc của mỗi người đều có rất nhiều vật dụng, nhưng một số thứ sẽ bắt buộc phải có tùy theo thói quen của từng người. Liệu bạn có biết những vật dụng này sẽ tiết lộ rất chính xác về cách bạn thể hiện cảm xúc, nhất là khi xảy ra mâu thuẫn? Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ cho bạn kết quả bất ngờ.

trắc nghiệm vật dụng trên bàn làm việc

Ảnh: Wouter/Unsplash

Câu hỏi trắc nghiệm: Vật dụng nào dưới đây không thể thiếu trên bàn làm việc của bạn?

  1. Giấy ghi chú
  2. Bút
  3. Nước uống
  4. Sổ tay

Kết quả trắc nghiệm:

A. Giấy ghi chú

trắc nghiệm buộc tóc giữa đồng hoa

Ảnh: Freddie Addery/Unsplash

Theo bài trắc nghiệm, bạn luôn giữ vững trong lòng nguyên tắc “cây ngay không sợ chết đứng”. Vì thế, trong mọi tình huống, bạn luôn kiềm chế cơn nóng giận của mình trước, cố gắng chứng minh lý lẽ của mình cho mọi người thấy để giải quyết rõ ràng tất cả mọi chuyện.

Đây chính là cách bạn xử lý xung đột. Tuy nhiên, cũng có nhiều lúc bạn gặp phải những người rất vô lý, khó thuyết phục, khiến bạn chỉ muốn bùng nổ và rời đi ngay khỏi đó.

B. Bút

trắc nghiệm tóc nâu váy đỏ

Ảnh: Freddie Addery/Unsplash

Theo kết quả trắc nghiệm, bạn là người nghĩ sao nói vậy. Bạn rất thẳng thắn, thường không kiềm chế thái độ mà sẽ đáp trả gay gắt khi bị người khác động chạm tới. Nhất là khi gặp phải những người đuối lý lại ngang ngược, bạn sẽ lập tức nổi trận lôi đình rồi áp đảo tinh thần đối phương để chứng tỏ mình không dễ dây vào.

Lúc có xung đột, dù đối phương có mất bình tĩnh tới đỏ mặt tía tai thì bạn cũng không hề sợ hãi. Ngược lại, bạn chắc chắn sẽ đấu tranh tới cũng bằng những lý lẽ của mình, cho đến khi nghe được lời xin lỗi mới thôi.

C. Nước uống

trắc nghiệm tóc xoăn trên xe

Ảnh: Jason/Unsplash

Kết quả trắc nghiệm tiết lộ bạn là một người rất khoan dung. Khi bất đồng ý kiến với người khác, bạn thường sẽ không tức giận. Tuy nhiên, nếu gặp phải những người nói không thành có hoặc bị ức hiếp quá mức, cơn giận của bạn sẽ bùng nổ ngay lập tức.

Khi đã không kiềm chế được cơn giận, bạn sẽ trở mặt và vạch trần bộ mặt thật của đối phương. Dù có tạm thời nhẫn nhịn ngay tại thời điểm đó vì cân nhắc tới những yếu tố khác, bạn cũng sẽ không còn tin tưởng và hợp tác với người đã lừa dối mình trong tương lai.

D. Sổ tay

trắc nghiệm rừng hoa trên đồi thông

Ảnh: Juliana Araujo The Artist/Unsplash

Theo kết quả trắc nghiệm, bạn là một người hết sức bình tĩnh và biết kiềm chế. Sẽ rất khó để khiến bạn có thể bộc lộ cơn giận trước mặt mọi người bởi dù trong lòng có giận đến mấy, bạn cũng sẽ không thể hiện ra với người khác.

Bạn luôn giữ thái độ lịch lãm, thản nhiên dù có thấy bực bội trong lòng. Tuy nhiên, đôi lúc, dù có cố kiềm chế, người khác vẫn sẽ nhận ra bạn đang bực tức vì nét khó chịu không thể giấu trên khuôn mặt bạn.

Nhóm thực hiện

Bài: Hiểu Quân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: epochtimes

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more