Trắc nghiệm: Chọn một chiếc lông vũ để khám phá sức mạnh bên trong bạn

Đăng ngày:

Mỗi người chúng ta, với tư cách là một cá thể độc nhất và khác biệt, đều sở hữu sức mạnh ở bên trong. Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn xác định khả năng thật sự của mình.

Từ xa xưa, nội lực con người đã được xem là đối tượng nghiên cứu cũng như chủ thể của nhiều bài trắc nghiệm tâm lý. Đó không phải là thứ sức mạnh được tìm thấy trong sự giàu có hay thành công mà là khả năng vượt qua những trở ngại, sự hào phóng, cởi mở, lòng dũng cảm, ý chí đối đầu với nghịch cảnh và cả lòng thấu cảm giúp con người có sự hiểu biết sâu sắc hơn về nhân loại.      

Mỗi người chúng ta, với tư cách là một cá thể độc nhất và khác biệt, đều sở hữu sức mạnh ở bên trong. Bài trắc nghiệm sau đây sẽ giúp bạn xác định khả năng thật sự của mình. Hãy chọn chiếc lông vũ mà bạn cảm thấy ấn tượng nhất và đọc lời giải dành riêng cho bạn. 

trắc nghiệm hình ảnh lông vũ về sức mạnh bên trong

Ảnh: Spiritualy

Chiếc lông vũ số 1: Khả năng phục hồi

Nếu chọn chiếc lông vũ số 1, bài trắc nghiệm cho biết bạn là người có khả năng đối mặt với những nghịch cảnh tồi tệ nhất mà không đánh mất chính mình. Bạn tích cực, chủ động, có thể đi qua giông bão mà vẫn giữ được bản chất con người mình. Bạn luôn nhìn thấy ánh sáng trong đêm tối. Ngay cả khi thất bại, bạn cũng nhanh chóng rút ra bài học để “phục thù” vào những lần sau. Bạn chính là ngọn lửa tràn đầy tinh thần lạc quan khi mọi người xung quanh đang chìm vào cảm giác thất vọng. Khả năng phục hồi đáng kinh ngạc của bạn rất phù hợp với những công việc có tính chất truyền cảm hứng cho người khác. 

Chiếc lông vũ số 2: Sự sáng tạo

Sáng tạo là một năng lực tinh thần đặc biệt giúp con người phát minh ra những thứ mới mẻ, sử dụng nghệ thuật để diễn giải những cảm xúc bị mắc kẹt bên trong, những giấc mơ táo bạo nhất, những động lực thầm kín nhất. Nhưng không chỉ có vậy, bài trắc nghiệm còn cho biết người chọn chiếc lông vũ thứ 2 có thể dùng óc sáng tạo để giải quyết những tình huống khó khăn, nhìn thấy lối ra khi tất cả cho rằng đó là ngõ cụt. Bạn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất của cuộc sống và luôn tiếp cận vấn đề bằng góc nhìn mới lạ, khác thường. Điều này cho phép bạn phát hiện những góc khuất, những khía cạnh vượt ra khỏi giới hạn hiểu biết thông thường và có kiến thức đầy đủ hơn về những thứ đang diễn ra xung quanh mình. Cuối cùng, bằng tài năng và sự duyên dáng của mình, bạn đang góp phần làm cho thế giới trở nên tươi đẹp hơn. 

Chiếc lông vũ số 3: Trực giác mạnh mẽ

Trực giác là khả năng nhận thức ngay lập tức một tình huống, một mối nguy hiểm sắp xảy ra, hiểu được ý đồ, bản chất, mục tiêu của người khác, từ đó đưa ra những lựa chọn sáng suốt. Người chọn chiếc lông vũ này là người biết lắng nghe tiếng nói bên trong, tin vào những ý nghĩ xuất hiện trong vô thức và không thể lý giải của mình. Đây là một công cụ đáng gờm giúp bạn có thể đưa ra quyết định nhanh hơn và hầu như không bao giờ sai lầm.

Chiếc lông vũ số 4: Lòng bao dung

Chúc mừng bạn, bài trắc nghiệm nói rằng bạn đang sở hữu phẩm chất đạo đức vĩ đại, cao quý nhất của con người. Những người chọn chiếc lông vũ này có một lòng vị tha và bao dung đáng kinh ngạc. Bạn sống vô tư, không vụ lợi, luôn có mặt khi người khác cần, sẵn sàng hy sinh vì những mục tiêu cao cả hơn và biết cách tha thứ cho người khác. Trong một cộng đồng, bạn thường là người giúp đỡ, hỗ trợ người khác, cũng là người thường xuyên khích lệ, đưa ra lời khuyên khôn ngoan cho những ai đang phân vân, bế tắc trước một lựa chọn nào đó. Bạn là hiện thân của tình yêu thương trong sáng, nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi lòng tốt của bạn sẽ bị người khác lợi dụng.

Chiếc lông vũ số 5: Sự thấu cảm

Bài trắc nghiệm cho biết bạn có thể đắm chìm hoàn toàn vào nội tâm của người khác. Khả năng phi thường này giúp bạn dễ dàng thấu hiểu tâm trạng, cảm giác và ý định của đối phương, nhận thức chúng như của chính bản thân bạn. Tuy nhiên, bên cạnh việc cảm nhận sâu sắc niềm vui của người khác, bạn cũng dễ dàng hấp thu những năng lượng tiêu cực từ họ. Với sự rộng lượng và hữu ích, bạn có thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho những người xung quanh và hỗ trợ họ trong việc giải quyết các vấn đề tâm lý, với điều kiện là bạn phải có một tinh thần vững vàng, không bị cuốn theo trạng thái cảm xúc của họ.

Hy vọng bài trắc nghiệm đã giúp bạn hiểu rõ hơn sức mạnh bên trong mình cũng như biết cách phát huy chúng trong những trường hợp khác nhau của cuộc sống.  

Nhóm thực hiện

Bài: Đ.T

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Spiritualify

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more