Trắc nghiệm: Hình ảnh bạn thấy đầu tiên tiết lộ điều bạn hằng khao khát trong cuộc sống 

Đăng ngày:

Điều gì thực sự khiến bạn hạnh phúc trong cuộc đời này? Bài trắc nghiệm vui dưới đây sẽ đưa bạn đến với câu trả lời. 

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì không biết điều cốt lõi bạn mong ước ở cuộc sống này là gì, hãy hít một hơi thật sâu và nhìn vào bài trắc nghiệm, hình ảnh bạn thấy đầu tiên sẽ cho bạn câu trả lời. 

Bạn thấy hình ảnh nào đầu tiên? 

trắc nghiệm hình ảnh

Ảnh: Highersperctive

Hang động

cô gái nằm trên bãi cỏ trong bài trắc nghiệm hình ảnh

Ảnh: Pexels/Julia Kaydala

Nếu bạn chú ý đến hình ảnh hang động đầu tiên trong bài trắc nghiệm, điều mà tâm hồn bạn hằng ao ước chính là được trải nghiệm những gì nồng nàn, say đắm và chân thành nhất trong tình yêu

Cho dù bạn đã từng trải qua những đau khổ và tuyệt vọng vì trao đi yêu thương quá nhiều, ước muốn được yêu vẫn là điều thúc đẩy bạn bước về phía trước. 

Điều mà có lẽ bạn chưa nhận ra chính là tình yêu của bạn không chỉ giới hạn trong những mối quan hệ tình cảm, mà còn là lòng yêu mến bạn dành cho gia đình, bản thân và nhiều điều khác. 

Biển 

Cô gái bên biển trong bài trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/ Olya Kobrusera

Giống như sự trải dài vô tận của biển, bạn luôn có những ước mơ lớn, không bị giới hạn bởi những quy luật của xã hội. Vì vậy, điều bạn thực sự muốn trong cuộc sống là sự tự do. Tự do theo đuổi đam mê, tự do khám phá vẻ đẹp của thế giới và tự do trong việc ưu tiên cho những gì thực sự quan trọng.

Dẫu biết rằng tự do đôi khi đồng nghĩa với việc phải đối mặt với những rủi ro, nhưng chúng cũng đi kèm với những phần thưởng lớn. Nếu bạn đang ấp ủ một dự định nào đó nhưng chưa đủ can đảm để thực hiện, và bạn nhìn thấy biển trong bài trắc nghiệm này, có thể đây là dấu hiệu cho thấy bạn nên thực hiện nó. 

Gương mặt  

Cô gái trong bài trắc nghiệm hình ảnh

Ảnh: Pexels/ Maksim Goncharenok

Nếu bạn thấy gương mặt, có thể nói một trong những đặc điểm nổi bật của bạn chính là khả năng thấy được những điều tốt đẹp và tận hưởng những điều nhỏ nhoi trong cuộc sống. Điều này không có nghĩa là bạn lờ đi những mặt xấu của cuộc sống, bạn chỉ cảm thấy thật vô nghĩa khi cứ chăm chăm vào chúng mà không nhìn vào những mặt tích cực. Bởi lẽ, thẳm sâu trong tâm thức, sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống chính là điều bạn mong muốn có được.   

Bài trắc nghiệm muốn nhắn nhủ bạn rằng, để tìm thấy sự cân bằng, hãy bước ra khỏi chiếc hộp tư duy khuôn mẫu. Bạn có thể thực hiện những đam mê của bản thân mà không cần phải đợi chờ, hay thay vì để mặc cho số phận quyết định, bạn có thể kiểm soát thời gian và năng lượng của mình để tự tạo ra sự cân bằng phù hợp. 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: higherperspectives

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more