Trắc nghiệm hình ảnh: Bạn đồng cảm với điều gì qua đồ hình Mạn-đà-la?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/09/2019 19:11:32

Cách lựa chọn các đồ hình Mạn-đà-la sẽ tiết lộ lĩnh vực bạn thường dành nhiều sự đồng cảm. Hãy thử tìm hiểu bản thân qua bài trắc nghiệm hình ảnh đơn giản dưới đây nào!

Có một quan niệm phổ biến rằng đồng cảm là cùng có cảm nhận tương tự với sự vật, hiện tượng, con người nào đó nhưng thực tế, đồng cảm còn là sự hiểu biết rõ ràng nguyên nhân của những trạng thái người khác đã trải qua. Khả năng nhận biết này cho phép bạn hình dung được toàn cảnh của câu chuyện, vấn đề. Tuy vậy, không phải ai cũng có những sự đồng cảm giống nhau. Với khả năng thấu cảm khác nhau, năng lực cảm nhận của mỗi người cũng tương tác với những sự vật khác nhau. Cùng khám phá lĩnh vực đồng cảm của mình qua bài trắc nghiệm hình ảnh dựa vào đồ hình Mạn-đà-la sau đây nhé!

Hãy nhìn vào 6 đồ hình này thật kỹ và chọn ra hình ảnh cho bạn cảm giác gắn kết nhất.

trắc nghiệm hình ảnh qua đồ hình mạn đà la

1. NGƯỜI ĐỒNG CẢM VỚI THỰC VẬT

trắc nghiệm hình ảnh bằng mạn đà la 1

 

Bạn có thể cảm nhận được nhu cầu của các loại thực vật. Có vẻ, bạn là chuyên gia trong những lĩnh vực liên quan đến thiên nhiên như làm việc tại công viên, rừng hoặc các khu bảo tồn. Bạn có sự am hiểu về thực vật hơn bất kỳ ai khác và có khả năng hiểu biết vị trí, không gian phù hợp của các loại cây.

Bạn có thể kết nối với cây cối và thậm chí nhận được những sự “hướng dẫn” từ chúng. Việc dành thời gian để ngồi dưới những tán cây cho phép bạn ngẫm nghĩ sâu xa về cuộc đời mình. Ở phần ngược lại, những loài thực vật cũng cần sự chăm sóc của bạn để sinh tồn.

2. Người đồng cảm với động vật

trắc nghiệm hình ảnh bằng mạn đà la 2

 

Là một người đồng cảm với động vật, bạn có thể giao tiếp với nhiều loài vật khác nhau. Có thể bạn đã từng nghiên cứu về sinh lý động vật và thậm chí làm những công việc liên quan đến chăm sóc chúng. Nếu chưa từng thử, có lẽ bạn nên cân nhắc về việc tham gia những khóa huấn luyện trở thành người chăm sóc động vật. Điều này sẽ giúp bạn tận dụng tối đa món quà về sự đồng cảm thiên bẩm của mình.

Bạn là người có thể thấu hiểu những điều động vật cần. Bạn dành phần lớn thời gian bên chúng và dễ dàng phát hiện những điều bất thường xảy ra để rồi tìm ra cách giúp đỡ hữu hiệu nhất nếu cần cho các loài động vật.

3. Người thiên về trực giác

trắc nghiệm hình ảnh bằng mạn đà la 3

 

Kết quả của trắc nghiệm hình ảnh cho thấy bạn có thể tiếp nhận thông tin từ người khác thậm chí không cần giao tiếp với họ. Là một người có trực giác tốt, bạn có thể hiểu được những ý định chính của người khác và dễ dàng đọc vị chúng.

Với khả năng này, bạn nên chọn gần gũi những người có thiên hướng giống mình. Việc rèn luyện phát triển nguồn năng lượng này để không bị kiệt sức bởi suy nghĩ của người khác đối với bạn rất quan trọng.

4. Người thiên về cảm xúc

trắc nghiệm hình ảnh bằng mạn đà la 4

 

Đây là dạng người phổ biến nhất trong những dạng có khả năng đồng cảm. Là một người thiên về cảm xúc, bạn nhìn thấu cảm xúc người khác và cảm nhận như thể bản thân đang trải qua những điều tương tự. Bạn có thể vui vẻ khi người khác đang có những cảm xúc tích cực và ngược lại cũng thấy buồn bã nếu đối phương đang muộn phiền.

Việc hiểu và phân biệt rạch ròi cảm xúc cá nhân của bạn và người khác là điều thiết yếu. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi mệt mỏi vì bị cuốn vào dòng xoáy cảm xúc của người khác và có đủ sự khách quan để giúp đỡ họ nếu có khó khăn.

5. Người có thấu cảm địa chất

trắc nghiệm hình ảnh bằng mạn đà la 5

 

Là người bị chi phối bởi môi trường hoặc các dạng địa chất, bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng từ một địa điểm cụ thể. Cách sắp đặt, bố trí, sử dụng màu sắc… trong một không gian có thể khuấy động cảm xúc của bạn như vui, buồn hay những xúc cảm khác. Khi bước vào một không gian cụ thể nào đó, bạn sẽ bị tác động bởi lịch sử hình thành và khu vực địa lý của nơi ấy.

Đối với bạn, cách tốt nhất để nạp năng lượng là hòa mình với thiên nhiên. Những hành động như chặt cây, phá hoại môi trường cũng làm ảnh hưởng đến bạn. Nếu có thể, hãy tham gia vào các dự án liên quan đến môi trường. Được ở giữa một môi trường có sự hài hòa là cách để bạn tận hưởng một ngày bình yên của mình. Bạn có xu hướng trang trí nhà ở bằng cây xanh hoặc chọn những màu sắc và vật liệu tự nhiên cho trang phục hay nội thất của mình.

6. Người quan tâm đến thể chất/ y tế

trắc nghiệm hình ảnh bằng mạn đà la 6

 

Bạn cảm nhận được nguồn năng lượng từ cơ thể người khác vì là một người quan tâm đến thể chất. Có vẻ, chuyên ngành hoặc các công việc bình thường của bạn có liên quan đến các hoạt động chăm sóc y tế.

Bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề về sức khỏe nếu cảm nhận được các triệu chứng từ người khác. Ngược lại, nếu được tiếp xúc với một cơ thể khỏe mạnh, những người mắc các bệnh mãn tính như đau cơ xơ hóa hoặc các bệnh tự miễn khác sẽ có thể cảm giác như được chữa lành.

Thật không dễ dàng để trở thành người có thể đồng cảm. Nhưng một khi đã tìm ra nhân dạng của mình qua bài trắc nghiệm hình ảnh, bạn có thể tận dụng lợi thế và khắc phục hạn chế để phát triển bản thân và giúp đỡ người khác.

Nhóm thực hiện

Bài: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh/Tham khảo: Themindsjournal

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm