[Trắc nghiệm hình ảnh] Tần số rung động đang nói gì với bạn?

Đăng ngày:

Bạn biết không, tất cả những sự vật trong thế giới của chúng ta đều có thể đo đếm được bằng tần số. Chẳng hạn, khi bạn nhìn thấy màu đỏ, bạn thực sự đang nhìn vào tần số rung động khoảng 430 – 480 THz. Khi bạn chơi nốt nhạc G (nốt thấp nhất của violin), bạn thực sự đang phát ra tần số dao động tầm 196 Hz. Ngay cả những thứ bạn ngửi cũng bắt đầu được nhìn từ góc độ khoa học như những tần số rung động.

Vì vậy, nếu tần số rung động có thể tác động đến cách chúng ta nhìn, nghe hoặc ngửi, điều đó cũng có nghĩa là các tần số này có thể cung cấp những thông tin hữu ích về trạng thái năng lượng của mình. Bài trắc nghiệm hình ảnh này sẽ sử dụng ý thức thị giác của chúng ta để dịch tần số rung động sang ngôn ngữ mà bạn có thể hiểu.

Bây giờ, trước khi chúng ta bắt đầu bài trắc nghiệm hình ảnh, hãy dành một chút thời gian để kết nối với chính mình. Đầu tiên, bạn nên ngồi thẳng lên và hít một hơi thật sâu. Giữ tư thế này trong ba giây. Sau đó thở ra. Bạn cứ lặp đi lặp lại quá trình này 3 lần. Khi bạn tiếp tục tập trung vào hơi thở của mình, hãy nghĩ về một yếu tố trong cuộc sống mà bạn biết rõ rằng mình thích những thứ liên quan đến nó. Đó có thể là thứ gì đó làm phiền bạn, một quyết định lớn cần phải được đưa ra, hoặc đơn giản là một vấn đề bạn cần nhận được lời khuyên.

Sau khi tập trung tâm trí, hãy nhìn vào bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây. Hình ảnh nào thu hút bạn nhất?

trắc nghiệm hình ảnh về tần số rung động

Hãy chọn cho mình hình ảnh để xem liệu tần số rung động của bạn gửi đến thông điệp gì nhé.

Hình 1: Sự trao quyền

trắc nghiệm hình ảnh về tần số rung động của sự trao quyền

Bạn muốn tự do, nhưng bạn sợ trách nhiệm đi kèm với nó. Ý tưởng rằng bạn phải tiến về phía trước làm bạn sợ hãi. Bạn luôn tự hỏi mình có thể làm điều này điều kia hay không, hoặc có thể bạn nghĩ rằng giấc mơ của bản thân quá xa vời.

Trên thực tế, bạn luôn có suy nghĩ “Tôi là ai mà có thể làm như vậy cơ chứ?”, vì vậy, bạn luôn nghi ngờ bản thân mình. Đừng chạy trốn khỏi nỗi sợ hãi của bạn nữa. Chỉ cần hiểu rằng ai cũng có những nỗi lo lắng và học cách chấp nhận chúng như một phần của bạn.

Tần số của Sự trao quyền nhắc nhở bạn rằng bạn đã sở hữu sức mạnh vô song. Và hãy nhớ lời khẳng định của mình nhé, đó là: “Tôi có sức mạnh để thực hiện giấc mơ của mình”.

Hình 2: Động lực

tần số rung động của động lực

Dường như bạn đang lên kế hoạch để tiến một bước lớn trong cuộc đời và bạn đang chờ đợi thời điểm thích hợp. Bạn cảm thấy rằng mình phải kiên nhẫn đợi cơ hội để chuẩn bị cho thời điểm chính xác bạn có thể “vút bay”.

Nhưng cũng chính điều này làm bạn cảm thấy bất an. Bạn đau đáu không biết liệu thời điểm chính xác là khi nào. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn “nhảy” quá sớm hay quá muộn? Điều quan trọng ở đây là, bạn không để nỗi sợ hãi vượt qua mình, và bạn vẫn tin tưởng vào trực giác của bản thân.

Nhưng hãy cẩn thận. Đừng cho phép bản thân duy trì trạng thái an toàn bằng cách chờ đợi quá lâu. Mọi thứ đều phụ thuộc vào việc lấy đà. Hãy chú ý đến cảm xúc của bản thân. Chúng sẽ đưa ra những dấu hiệu giúp bạn biết chính xác thời điểm thích hợp. 

Tần số rung động của Động lực giúp bạn tìm đúng thời điểm để quyết định bước tiếp theo của mình. Lời khuyên của bài trắc nghiệm hình ảnh này là, hãy luôn tự nhủ: “Tôi tin tưởng rằng vào đúng thời điểm tôi sẽ làm những gì tôi phải làm”.

Hình 3: Chiến thắng

tần số rung động của chiến thắng

Đã bao nhiêu lần bạn tự nói với bản thân rằng: “Ồ, tôi gần như đã đạt được điều mình mong muốn”? Khi trả lời cho câu hỏi đó, dường như bạn đã nhìn nhận được vấn đề. Đáng ra bạn phải chịu trách nhiệm cho những việc mình làm, nhưng bạn đã không như thế. Một cái gì đó đang giữ bạn tránh xa việc hoàn thành những dự định của mình, và tại thời điểm quan trọng nhất, bạn thấy mình thất bại. Tất cả chúng ta đều nhìn ra được vấn đề của mình, nhưng sự khác biệt ở đây là cách chúng ta chọn giải quyết chúng.

Thành công và thất bại là hai mặt của cùng một đồng xu và bạn phải xác định là mình nên tập trung vào mặt nào. Đồng ý là đường đến thành công cần lắm sự kiên trì, nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần phải dũng cảm đứng dậy sau những lần vấp ngã. Hãy tự hào về thực tế rằng ít ra bạn đã thử một cái gì đó. Hãy thuyết phục bản thân rằng lần sau bạn sẽ thành công.

Tần số rung động của hình ảnh Chiến thắng mang đến cho bạn sức mạnh để tin vào bản thân trong những thời khắc quan trọng. Sau đó, hãy tự động viên bản thân: “Mình sẽ thành công thôi!”.

Hình 4: Sự vượt qua

trắc nghiệm hình ảnh về tần số rung động của sự từng trải

Bạn bị thôi thúc để thực hiện ước mơ của mình. Bạn đã thử bao nhiêu lần rồi? Những bước bạn đã thực hiện là gì? Có nhiều lúc bạn cảm thấy mình gần như đã sắp đến vạch đích rồi, nhưng điều gì đó đang ngăn cản bạn biến giấc mơ thành sự thật. Đã đến lúc bạn cần phải loại bỏ những thứ cản đường mình. Dù là lựa chọn gì đi chăng nữa, bạn vẫn cần phải đi theo trái tim mình.

Tất cả những gì bạn muốn đều nằm trong tầm tay. Điều bạn cần làm là vượt qua những nghi hoặc của bản thân và tiến bước. Chỉ cần thực hiện một bước nhảy vọt, chấp nhận rủi ro và chấp nhận bản thể thực sự của bạn. Không điều gì có thể đi sai hướng, miễn là bạn lắng nghe cảm xúc của mình. 

Tần số rung động của Sự vượt qua giúp bạn buông bỏ quyền kiểm soát và điều hướng bản thân đến trạng thái hiện thực. Chỉ cần bạn nhớ rằng: “Tôi vượt qua nỗi sợ hãi và giới hạn của mình” thì bạn có thể thực hiện được mọi thứ.

HÌnh 5: Lòng kiên trì

trắc nghiệm hình ảnh về tần số rung động của lòng kiên trì

Bạn đã bắt đầu một quá trình, và khi quá trình diễn tiến, nó ngày càng trở nên khó khăn hơn. Bạn đã không ngờ rằng bạn sẽ tốn nhiều thời gian và sức lực như vậy. Trong khi đó, tất cả các suy nghĩ trong tâm trí bạn đang “chơi đùa” và làm bạn mất tập trung khỏi mục tiêu của mình. “Tôi làm đúng không? Có nên theo cách này? Còn cách nào khác không? Liệu có một con đường khác?” là những câu hỏi bạn luôn tự đặt ra cho mình.

Khi bạn bắt đầu một quá trình, một lúc nào đó bạn sẽ đến giai đoạn này – giai đoạn rất khó khăn để bước tiếp. Lời khuyên cho bạn là nên chấp nhận sự kháng cự mà bạn đang cảm thấy. Đó là một phần của sự thay đổi mà bạn muốn tạo ra. Vì vậy, đừng cho phép bản thân bị phân tâm và bỏ cuộc, bởi vì sau đó bạn sẽ đưa ra một dấu hiệu cho sự lặp lại không mong muốn từ quá khứ. Từ chối lời bào chữa và thể hiện sự kiên trì nào.

Tần số rung động này đang muốn nhắn nhủ với bạn rằng: Trong quá trình làm một việc gì đó, đôi lúc, bạn nên nhìn nhận lại và cảm thấy biết ơn. Những lúc ấy, bạn sẽ nhận được sự kiên trì để tiếp tục thay vì từ bỏ. Hãy khẳng định rằng: “Tôi biết bản thân mình muốn gì và tôi sẽ cố gắng vì nó”.

Hình 6: Sự nguyên bản

tần số rung động của tính nguyên bản

Bạn đang trong quá trình thay đổi, và tính xác thực là giải pháp. Bạn được thử thách đối mặt với con người thực sự của mình và điều này đòi hỏi bạn phải từ bỏ những ý kiến từ bên ngoài. Đây có thể là một quá trình khó khăn vì bạn phải đấu tranh với các luồng ý kiến bên ngoài từ người khác.

Trong thời gian này, điều quan trọng là tập trung vào những đặc điểm riêng của bản thân thay vì để ý đến suy nghĩ của những người xung quanh. Sự nguyên bản đồng nghĩa với việc là bạn là duy nhất, vì vậy, đừng cố gắng trở thành một người mà bạn không phải. Hãy tiến lên từ sức mạnh của chính bạn, sự thật của chính bạn và đừng chờ đợi sự chấp thuận từ người khác.

Tần số rung động này giúp bạn tin tưởng vào bản thân và từ bỏ xu hướng hành vi thích ứng. Hãy lặp đi lặp lại rằng: “Tôi là một con người đặc biệt và độc đáo”.

Hình 7: Sự nhạy cảm

trắc nghiệm hình ảnh tần số rung động của sự nhạy cảm

Bạn đã vươn đến một cấp độ ý thức mới, vượt quá giới hạn của trí tuệ. Sự nhạy cảm của bạn phát triển từ những kích thích từ bên ngoài: năng lượng, biểu tượng, hướng dẫn, cảm hứng và cảm xúc từ người khác. Cảm giác này giống như khi các giác quan của bạn được mài giũa, cho phép bạn nhìn thấy thực tế của mọi thứ rõ ràng hơn. Với sự nhạy cảm này, bạn có thể nắm bắt các tình huống nhanh hơn người khác để chuẩn bị cho các sự cố và dự đoán các khả năng có thể xảy ra.

Bạn nên hiểu rằng, việc thể hiện sự nhạy cảm của bạn cho người khác thấy rất quan trọng. Im lặng không phải là cách, thay vào đó, bạn nên thể hiện bản thân. Dám là chính mình, thể hiện sự dễ bị tổn thương và chia sẻ trung thực những gì bạn cảm nhận. Điều đó sẽ giúp người khác hiểu hơn về bạn.

Tần số rung động của Sự nhạy cảm giúp bạn hiểu rõ về chính mình và cho phép bạn cởi mở hơn. Và đừng quên nhắc nhở bản thân mình rằng: “Tôi tin tưởng vào cảm giác của mình và các tín hiệu tôi nhận được”.

Hình 8: Tiếng gọi

trắc nghiệm hình ảnh về tần số rung động

Đôi khi bạn cảm thấy điều gì đó xảy ra bên trong và điều duy nhất bạn có thể làm là hành động. Có một khao khát mãnh liệt được chạm đến và bạn cảm thấy mình cần phải làm một điều gì đó ngay lập tức. Bạn phải hành động ngay, không chần chừ.

Lúc này đây, bạn cảm thấy mình như thể tỉnh dậy từ một giấc ngủ sâu, như thể có ai đó và điều gì đó thúc ép bạn hành động. Điều quan trọng là bạn thực hiện những cảm hứng này một cách nghiêm túc để đáp trả lại tiếng gọi bên trong mình. Tất cả mọi dấu hiệu bạn có thể cảm nhận được đều đưa bạn về với ý nghĩ: Hành động!

Tần số rung động này đem đến sự kết nối với mục đích cao hơn trong cuộc sống. Hãy nhớ thông điệp mà bài trắc nghiệm hình ảnh này gửi gắm cho bạn: “Tôi cần phải làm những việc mang lại cho tôi năng lượng ngay”.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Xuân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo và ảnh: The Minds Journal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more