[Trắc nghiệm] Các hình nhân nói gì về con người thật của bạn?

Đăng ngày:

Bài trắc nghiệm sau đây sẽ nói lên những cảm xúc tồn tại trong bạn qua những hình nhân bạn chọn lựa, cùng tìm hiểu nhé!

Được phát triển bởi nhà tâm lý học hành vi người Anh Pip Wilson, bài trắc nghiệm sau đây sẽ bật mí những cảm xúc tồn tại trong bạn. Hãy chọn 2 hình nhân theo yêu cầu và cùng ELLE khám phá bản thân mình nhé!

trắc nghiệm hình nhân 1

Ảnh: The Minds Journal

Nếu lựa chọn của bạn là hình 1, 3, 6 hoặc 7: Bạn là người vô cùng kiên quyết. Khó khăn trở ngại không nằm trong từ điển nỗi sợ của bạn.

Nếu hình nhân 2, 11, 12, 18 hoặc 19 hợp lý với bạn: Bạn là con người tốt bụng và sẽ luôn sẵn lòng bên cạnh người thân của mình khi họ cần. Kỹ năng xã hội tinh tế của bạn khiến mọi người luôn muốn tìm đến bạn cho những lời khuyên đấy!

Nếu hình 4 là một trong những lựa chọn của bạn: Bạn là người rất kiên định và không màng khó khăn nếu đó là cái giá phải trả cho sự thành công của bạn. Đối với bạn, không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng, và bạn cũng nắm rõ điều đó.

Hình 5 cho thấy: Bạn thường xuyên thấy mệt mỏi và thiếu năng lượng. Câu hỏi đặt ra cho bạn là, liệu bạn đã từng có bất kỳ đam mê hay chỉ đơn giản là thích không? Hãy tìm lại đam mê của chính mình hoặc học hỏi những điều mới, mọi chuyện rồi sẽ ổn bạn nhé!

Hình nhân 13 và 21 nói rằng: Bạn luôn giữ mình và ngại tiếp xúc với người khác. Tìm cho mình một điều an nhiên hay một người để chia sẽ có thể là liều thuốc bạn cần nhất lúc này đấy!

Hình 8 thể hiện: Bạn đích thực là con người đầy mộng mơ, và bạn thích điều đó. Khả năng tưởng tượng của bạn còn là một “viên ngọc sáng” trong các công việc nhóm.

Nếu bạn chọn hình 10 hoặc 15: Bạn là người dễ thích nghi và bằng lòng với những gì mình đang có. Đây có lẽ là một điều tốt với bạn đúng không?

Còn hình 14: Bạn có cảm thấy bị khô cạn cảm xúc? Nếu bạn thấy cần làm mới lại những cảm nhận trong mình, tại sao không thử đối diện với nó và tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh? Bởi vì đôi khi, giao tiếp chính là chìa khoá cho những cánh cửa khóa chặt tâm hồn của bạn.

Hình 20 dành cho những người: có ý thức tự giác và sự tự hào về bản thân. Từ khi còn nhỏ, bạn đã có tố chất của nhà lãnh đạo và luôn muốn mọi người phải lắng nghe mình. Tuy nhiên, điều này có thể khiến mọi người khó gần gũi với bạn. Sự khiêm tốn không phải là sức mạnh của con người nhưng lại là một đức tính lớn lao có khả năng cảm hóa tâm hồn người khác. Nếu có thể rèn luyện được đức tính này, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Nếu lựa chọn của bạn là hình 16: có lẽ bạn đang mệt mỏi vì phải hỗ trợ ai đó.

Trong khi đó, hình 17 cho thấy: bạn là một người rất thích được nuông chiều.

Con người vốn dĩ phức tạp! Dù cho bạn thấy thế nào, mong rằng bài trắc nghiệm trên đã giúp được bạn phần nào trong con đường tìm kiếm bản thân mình.

Xem thêm:

[Trắc nghiệm] Bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống?

Tư thế ngồi tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Nhóm thực hiện

Bài: Thúy Thúy

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE/ The Minds Journal

Ảnh: The Minds Journal, Unsplash

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more