[Trắc nghiệm] Hình tam giác bạn chọn sẽ tiết lộ sự thật về tính cách của bạn

Đăng ngày:

Tâm lý học về hình dạng là những nghiên cứu về mối liên hệ giữa hình dạng của hình học tới tính cách con người. Bài trắc nghiệm hình tam giác này sẽ tiết lộ một phần tính cách của bạn.

Các nhà tâm lý học cho rằng tính cách của con người có mối liên hệ với các hình dạng trong hình học. Mỗi một hình dạng sẽ thể hiện một ý nghĩa nhất định về nhận thức và tính cách của chúng ta. Ví dụ, hình vuông thường gợi tới tính kỷ luật, sức mạnh, lòng can đảm, sự an toàn… Trong khi đó, hình tròn thường gợi ra liên tưởng về vũ trụ hay sự vĩnh hằng. Dựa trên tâm lý học về hình dạng, bài trắc nghiệm về hình tam giác sau đây sẽ tiết lộ sự thật về tính cách của bạn.

Bạn hãy nhìn vào 5 hình tam giác dưới đây và lựa chọn một hình tam giác khiến bạn cảm thấy thu hút nhất:

ELLE Việt Nam trác nghiệm hình tam giác

Hình số 1

ELLE Việt Nam trác nghiệm hình tam giác

Bạn là người quyết tâm và sống có mục tiêu, lý tưởng. Phẩm chất tuyệt vời nhất của bạn là sự bền bỉ và tận tụy. Có thể nhiều người cho rằng bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và sống khá nguyên tắc. Nhưng đối với bạn, cách để hoàn thành tốt công việc là nhờ sự chỉn chu và cẩn thận ngay từ ban đầu. Cũng vì vậy nên bạn là người được những người xung quanh tin cậy. Đây cũng chính là lý do tại sao bạn dễ đạt được thành công trong cuộc sống

Hình số 2

ELLE Việt Nam trác nghiệm hình tam giác

Bạn là người sống thật với chính con người mình và chẳng ngại ngần thể hiện đúng bản chất ra bên ngoài. Sự thật là điều bạn tôn trọng nhất vì thế bạn luôn cố gắng sống chân thành nhất. Điều này giúp cho bạn có được phẩm chất thẳng thắn và lối cư xử tích cực. Nhiều người đến hỏi ý kiến của bạn cũng chính vì vậy.

Hình số 3

ELLE Việt Nam trác nghiệm hình tam giác

Tin tưởng vào lý trí là cách bạn tiếp cận với cuộc sống. Trong một nhóm, bạn thường là người đưa ra những phân tích về sự việc và luôn lên kế hoạch mọi thứ một cách chi tiết. Hình tam giác số 3 cũng tiết lộ rằng bạn là người sống có khoa học và tự tin vào những kỹ năng mà bạn có. Bạn bè của bạn có thể trêu chọc rằng bạn là kẻ mọt sách nhưng thực ra họ hiểu rằng bạn là người cẩn thận và luôn sẵn sàng cho họ những lời khuyên khôn ngoan nhất.

Hình số 4

ELLE Việt Nam trác nghiệm hình tam giác

Bạn là người sống với ngọn lửa đam mê. Khi bạn đã chọn một mục tiêu thì bạn sẽ thực hiện nó với toàn bộ tâm huyết và sự tin tưởng của chính mình. Bạn không để bất cứ điều gì có thể chen ngang giữa bạn và những mục tiêu mà bạn theo đuổi. Một số người có thể cho rằng bạn quá quyết liệt, nhưng công việc hoàn thành tốt sau những cố gắng là cảm giác hạnh phúc nhất đối với bạn.

Hình số 5

ELLE Việt Nam trác nghiệm hình tam giác

Hình tam giác này cho thấy bạn là người hướng ngoại. Bạn có thể bắt đầu một cuộc hội thoại với bất kỳ ai. Bạn cũng là người có thể lắng nghe hết sức chân thành câu chuyện của những người xung quanh. Gia đình và bạn bè là những gì quý giá nhất đối với bạn. Vì vậy bạn cố gắng đem đến nhiều niềm vui cho họ mỗi ngày. Và cũng bởi vì bạn là người giỏi lắng nghe nên những người xung quanh thường tìm đến bạn để có được chỗ dựa tinh thần.

Xem Thêm

[Trắc nghiệm Tâm Lý] Bạn có phải là mẫu người của gia đình?

[Trắc nghiệm bản thân] Khám phá triết lý sống của bạn qua hình vẽ con đường

Nhóm thực hiện

Theo: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Dịch: Thanh Nhã

Tham khảo: Brightside

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more