Trắc nghiệm: Điều tốt lành nào sắp đến với bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2020 18:55:41

Chúng ta đều mong đợi phước lành đến với bản thân và những người mà ta yêu quý. Thông qua bài trắc nghiệm sau đây, bạn sẽ biết được những điều tốt đẹp sắp đến với mình đấy.

Những phước lành đều mang đến nhiều ý nghĩa mới mẻ và giúp chúng ta có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Bên cạnh đó, đây còn là động lực để chúng ta vượt qua giai đoạn khó khăn phía trước. Tuy nhiên, may mắn chỉ đến khi chúng ta nỗ lực. Khi thời cơ đến, bạn sẽ nhận thấy dấu hiệu may mắn và hãy nắm bắt lấy nó. Vậy, điều may mắn nào sẽ đến với bạn trong thời gian tới? Cùng ELLE tìm hiểu qua bài trắc nghiệm dưới đây nhé.

Hãy chọn yếu tố đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn qua hình ảnh trắc nghiệm này.

trắc nghiệm tâm linh phước lành

Ảnh: Blog Spiritualify

Nếu đó là:

Những cánh bướm

những cánh bướm

Ảnh: Blog Spiritualify

Phước lành lớn nhất mà bạn có thể nhận được chính là hy vọng. Hy vọng sẽ dẫn lối và cho bạn thấy rằng cuộc sống còn nhiều niềm vui và những điều tốt đẹp đang đón chờ bạn ở tương lai. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể nhận được phước lành này nếu bạn chấp nhận từ bỏ niềm tin mù quáng, khi ấy, một thực tại mới sẽ mở ra trước mắt bạn. Điều này phụ thuộc vào chính bản thân bạn, hãy làm tốt phần của mình và bạn sẽ có cuộc sống mà mình mong muốn.

Chiếc thuyền

trắc nghiệm tâm linh chiếc thuyền

Ảnh: Blog Spiritualify

Hình ảnh chiếc thuyền trong bài trắc nghiệm cho thấy điều bạn cần hiện tại chính là sự chuyên nghiệp. Trong công việc nói riêng và sự nghiệp nói chung, bạn cần một sự đổi mới và những ý tưởng truyền cảm hứng, tạo động lực cho bạn. Có thể thấy điều bạn mong muốn đang đến gần, vì thế hãy tiếp tục suy nghĩ tích cực và làm việc chăm chỉ, thành quả sẽ đến vào lúc bạn không ngờ nhất.

Những đám mây

trắc nghiệm tâm linh đám mây

Ảnh: Blog Spiritualify

Điều bạn mong muốn nhất ngay lúc này là ai đó thật sự thấu hiểu và yêu thương bạn bằng cả trái tim. Đây là người hiểu được cảm xúc và giúp bạn trưởng thành mỗi ngày. Trước đó, bạn đã phải chịu nhiều thương tổn trong tình yêu, nhưng bạn vẫn không từ bỏ hy vọng vào một tình yêu sẽ chữa lành tâm hồn bạn. Tuy nhiên, đừng đặt kỳ vọng quá cao vào người ấy, vì không có ai là hoàn hảo cả. Hãy học cách trưởng thành hơn trong tình yêu, rồi bạn sẽ nhận được điều bạn muốn.

Con người

trắc nghiệm tâm linh con người

Ảnh: Blog Spiritualify

Điều tốt đẹp duy nhất bạn cần ngay lúc nào chính là sự nhẫn nại. Khi bạn có mục tiêu riêng cho mình, bạn sẽ trở nên mất kiên nhẫn và muốn đạt được càng nhanh càng tốt. Thói quen này sẽ khiến bạn rơi vào những tình huống khó xử và dễ thất bại. Bạn chỉ có thể đạt được sự nhẫn nại khi hiểu rằng thế giới không xoay quanh bạn và mọi thứ không phải lúc nào cũng có thể diễn ra theo ý mình. Sự nhẫn nại sẽ khiến chúng ta nhận ra nhiều thứ hơn chúng ta nghĩ đấy.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Xuân Mai

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Blog Spiritualify

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm