Trắc nghiệm: Khám phá thông điệp tương lai thông qua lá bài được chọn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/01/2021 23:51:47

Những điều bất ngờ gì đang chờ đợi chúng ta trong tương lai? Cuộc sống sẽ đổi thay như thế nào? Mời bạn cùng ELLE giải mã thắc mắc ấy qua bài trắc nghiệm này nhé!

Trong 4 hình ảnh sau, hãy lựa chọn lá bài thu hút bạn nhiều nhất và theo dõi kết quả phía dưới. Bài trắc nghiệm tâm linh đơn giản này sẽ mang đến những chỉ dẫn quan trọng giúp bạn thêm thấu hiểu bản thân cũng như tự tin chinh phục thử thách trong tương lai.

trắc nghiệm lá bài tarot tiết lộ tương lai

Ảnh: Spiritualify

Lá bài số 1

Là một cô gái thông minh, quyết đoán, bạn luôn nắm chắc chìa khóa dẫn đến thành công và hạnh phúc. Để đạt được ước mơ của mình, ngoài mục tiêu kiên định, ý chí sắt đá cùng tinh thần kỷ luật, bạn nên dành thêm những khoảng lặng ý nghĩa để kết nối tâm hồn, đồng thời hồi phục tinh thần sau những ngày dài căng thẳng.

Tuy sở hữu tính cách điềm tĩnh, tự tin nhưng thỉnh thoảng, bạn cũng rơi vào trạng thái hoang mang, lo lắng. Lúc ấy, hãy luôn nhắc nhở bản thân rằng những điều tuyệt vời, vĩ đại đều cần rất nhiều thời gian. Do đó, cứ tiếp tục vững tâm nhé!

Với góc nhìn sâu sắc về con người – cuộc đời, bạn sẽ còn tiến xa hơn nữa. Những thành quả ngọt ngào đang bắt đầu xuất hiện. Đó chính là phần thưởng xứng đáng cho hàng loạt nỗ lực bền bỉ của bạn trong thời gian qua.

Lá bài số 2

Lá bài số 2 trong bài trắc nghiệm này tiết lộ, bạn luôn tâm niệm rằng cuộc sống vận hành dựa trên quy luật cân bằng. Đối với bạn, mỗi hành động đều dẫn đến một kết quả/hậu quả tương ứng. Thấm nhuần điều này, bạn sống rất chan hòa, tử tế và nhân hậu.

Tinh thần vị tha là phẩm chất nổi bật nhất của bạn. Đây là lúc bạn nhận được sự đền đáp bất ngờ từ vũ trụ quyền năng bởi tấm lòng rộng lượng cùng nghĩa cử cho đi chân thành trong quá khứ. Vì vậy, hãy tiếp tục lan tỏa thông điệp sống tích cực nhé, cô gái! Chắc chắn, cuộc sống của bạn và những người xung quanh sẽ tràn ngập tình yêu thương.

Trắc nghiệm: Khám phá thông điệp tâm linh thông qua mandala yêu thích
Là hình vẽ biểu thị cái nhìn của các bậc giác ngộ, mandala là một pháp khí hình thiêng mô tả vũ trụ hoàn hảo, nơi các vị thần ngự trị. Trong bài...

Lá bài số 3

Lá bài số 3 nhắc nhở bạn rằng những hành động trong quá khứ và hiện tại chính là nền tảng cho tương lai của bạn. Tuy đôi khi bạn nghi ngờ về khả năng của bản thân nhưng hãy luôn nhớ rằng, lòng hăng hái, nhiệt tình là đức tính tuyệt vời nhất của bạn.

Sự lựa chọn này nhấn mạnh rằng đã đến lúc nàng khám phá tiềm năng vô tận của chính mình, xác định mục tiêu cụ thể cũng như từng bước theo đuổi ước mơ. Vũ trụ nhắn nhủ bạn cần giữ gìn tinh thần lạc quan cũng như sẵn sàng nắm bắt những cơ hội bất ngờ trong cuộc sống.

Lá bài số 4

Trong bài trắc nghiệm này, lá bài số 4 cho biết bạn đã đắm chìm quá lâu trong những kỷ niệm xưa cũ. Tâm trạng âu sầu, buồn bã đang ngày đêm bào mòn sức sống mãnh liệt của bạn. Đã đến lúc bạn thức tỉnh và sống một cuộc đời thật vui vẻ, trọn vẹn.

Quá khứ đã trôi qua còn tương lai vẫn chưa kịp tới. Điều duy nhất mà bạn nắm giữ và thuộc về là thời khắc hiện tại. Bạn đang tồn tại ở đây, ngay bây giờ. Kể từ lúc này, mỗi hành động của bạn là một hạt giống nho nhỏ mà bạn gieo trồng cho mảnh đất tương lai của mình. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng nhé!

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Xuân Mai

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Spiritualify

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm