Trắc nghiệm: Chọn loài vật yêu thích và lắng nghe lời khuyên dành cho bạn

Đăng ngày:

Những bài trắc nghiệm hình ảnh luôn giúp bạn tìm ra những thông điệp ẩn dụ về tính cách và tương lai của chính mình. Nếu bạn đang tìm kiếm lời giải cho những khúc mắc của bản thân, đừng bỏ qua bài trắc nghiệm dưới đây!

Cùng ELLE khám phá những thông điệp ý nghĩa và lời khuyên dành cho bạn ngay lúc này thông qua bài trắc nghiệm hình ảnh loài vật.

Trước tiên, bạn hãy dựa vào trực giác và chọn ra hình mẫu loài vật bạn ấn tượng trong bài trắc nghiệm sau.

trắc nghiệm hình ảnh loài vật

Ảnh: Wholesecrets

1. Dơi – Bí hiểm

Dơi luôn được xem là loài vật thông minh với những kỹ năng vượt trội. Loài vật này có thể ngủ treo ngược và dùng sóng siêu âm thay cho đôi mắt để săn mồi khi bóng đêm xuống. Những kỹ năng này khiến chúng trở nên kỳ lạ và đặc biệt hơn khi so sánh với các sinh vật khác.

trắc nghiệm hình ảnh con dơi

Ảnh: Unsplash

Sinh vật bí ẩn này luôn cư ngụ trong bóng tối, điều này khiến chúng trở thành đại diện cho những điều huyền bí và tâm linh. Lời khuyên được đưa ra ở đây là bạn hãy dành thời gian cho các mối quan hệ xã hội nhiều hơn. Đừng để bản thân rơi vào trạng thái cô độc. Bạn bè chính là liều thuốc khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hào hứng hơn, vì thế hãy tìm lại động lực với những người bạn yêu quý.

2. Nhện – Luật nhân quả

Nhện là một loài vật linh thiêng liên quan đến truyền thuyết về Nữ thần Trí tuệ, Athena. Theo đó, vì đắc tội với Nữ thần mà cô gái trần Arachne đã phải biến thành con nhện. Mạng nhện tượng trưng cho thế giới vật chất của con người. Tất cả chúng ta được kết nối trong một mạng nhện vô hình. Nếu một mảnh nhỏ của mạng lưới bị ảnh hưởng, tất cả các yếu tố xung quanh đều bị tác động theo. 

trắc nghiệm hình ảnh con nhện

Ảnh: Unsplash

Khi bạn làm tốt, chính bạn sẽ là người tận hưởng kết quả đó. Luật nhân quả luôn ứng nghiệm. Đã đến lúc bạn trở nên có trách nhiệm hơn với lời nói của bản thân. Và đừng quên rằng, sau cơn mưa trời sẽ sàng, vì thế hãy đối xử thật tốt với chính mình.

3. Cú – Khôn ngoan

Cú – loài vật tượng trưng cho bóng đêm – được xem là loài chim hoàng gia và thông minh nhất trong vương quốc các loài chim. Cú có khả năng đặc biệt là quay đầu 180 độ để quan sát sự vật xung quanh. Khả năng này giúp cú trở nên nhạy cảm và luôn trong tư thế chuẩn bị ứng phó với những nguy hiểm rình rập. 

trắc nghiệm hình ảnh con cú

Ảnh: Unsplash

Nếu trong bài trắc nghiệm, bạn chọn hình ảnh chim cú, điều đó có nghĩa là đã đến lúc bạn nên đặt bản thân vào tư thế luôn sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Thử thách lúc nào cũng có thể ập tới, bạn không thể đoán trước điều đó nhưng bạn có thể chuẩn bị tốt nhất để bảo vệ bản thân. Hãy tích cực trau dồi và tích lũy kiến thức cho mình ngay từ bây giờ nhé.

4. Rắn – Thận trọng

Rắn là loài vật luôn chậm rãi và cẩn thận từ việc di chuyển cho đến săn mồi. Bởi loài vật này luôn nhận thức môi trường xung quanh đầy rẫy nguy hiểm, chỉ có thận trọng thì mới có thể đảm bảo an toàn.

trắc nghiệm hình ảnh con rắn

Ảnh: Unsplash

Rắn cũng là một trong những sinh vật có chất độc nguy hiểm nhất. Con người cũng như vậy, không ngoa khi nói câu lòng người hiểm ác. Vì thế, hãy cẩn thận khi đặt niềm tin vào bất kỳ ai. Ngoài ra, đừng tự làm tổn thương mình bằng những suy nghĩ tiêu cực, hãy trở nên lạc quan mỗi ngày, rồi vết thương của bạn sẽ được chữa lành bởi chính bạn.

5. Mèo – Độc lập

Loài sinh vật kỳ diệu này luôn cần sự quan tâm và chăm sóc từ con người. Điều này khiến mối liên kết giữa loài người và sinh vật này trở nên gắn bó và thân thiết hơn.

trắc nghiệm hình ảnh con mèo

Ảnh: Unsplash

Nhắc đến mèo, người ta nghĩ đến những người hướng nội và khép kín. Hình ảnh mèo trong bài trắc nghiệm mang ý nghĩa ẩn dụ rằng bạn nên học cách chăm sóc và yêu thương bản thân nhiều hơn. Khi bạn chấp nhận và trân trọng bản thân, bạn mới có thể làm chủ cuộc sống và cảm xúc của chính mình.

6. Thỏ – Sáng tạo

Khả năng nhanh nhẹn và linh hoạt của thỏ trong mọi tình huống được xem là phép màu của tự nhiên. Bên cạnh đó, sinh vật tinh ranh này còn là hình ảnh đại diện cho sự sống, sáng tạo và tái sinh. 

trắc nghiệm hình ảnh con thỏ

Ảnh: Unsplash

Hình ảnh chú thỏ trong bài trắc nghiệm là thông điệp nhắc nhở bạn nên bắt đầu chấp nhận và học cách làm hài lòng bản thân. Không có gì là xấu khi nói lên nhu cầu của mình, kể cả đó là những vấn đề tế nhị nhất, Khi bạn hạnh phúc và thỏa mãn, bạn mới có thể tạo ra những điều kỳ diệu.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Wholesecrets

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more