Trắc nghiệm: Khám phá món quà mà vũ trụ muốn gửi đến bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/06/2020 23:34:24

Liệu bạn có tin rằng vũ trụ dõi theo bạn mọi lúc mọi nơi và gửi đến những thiên thần hộ mệnh luôn âm thầm giúp đỡ bạn?

Vũ trụ cho chúng ta những gì chúng ta cần chứ không phải những gì chúng ta muốn. Vì thế “món quà” vũ trụ trao tặng đôi khi sẽ là những trải nghiệm không mấy dễ dàng, nhưng tất cả đều giúp ích cho hành trình của chúng ta. Hãy chọn ra một món quà để khám phá “phước lành” mà bạn sắp được nhận thông qua bài trắc nghiệm dưới đây nhé!

trắc nghiệm hộp quà

Ảnh: Spiritualify

món quà số 1

Điều kỳ diệu mà vũ trụ gửi đến bạn ngay lúc này đó là sự kiên nhẫn. Vì luôn muốn mọi thứ phải diễn ra theo ý mình nên bạn sẽ ngay lập tức cuống cuồng lên nếu có điều gì không đáp ứng mong đợi của bạn. Bạn cần học cách điềm tĩnh, phản ứng chậm lại với những sự kiện xảy ra trong cuộc sống. Hãy tin tưởng rằng chỉ cần nỗ lực hết sức, vũ trụ sẽ đặt mọi thứ ở đúng nơi – đúng thời điểm. Với đức tính kiên nhẫn, bạn sẽ tiến rất nhanh trên hành trình chinh phục ước mơ của mình đấy.

hòn đá thăng bằng

Ảnh: Unsplash/Chris Coe

món quà số 2

Ở món quà số 2 của bài trắc nghiệm, hy vọng là điều vũ trụ muốn trao tặng cho bạn. Bạn thường che giấu sự bất an của mình dưới vẻ lạc quan, vô tư. Tuy nhiên, đứng trước những vấn đề, bạn lại trở nên lo lắng cực độ khi luôn nghi ngờ và không tin tưởng vào chính mình. Vẫn biết cuộc sống luôn có nhiều trắc trở, nhưng đừng vì vậy mà đánh mất lòng tin vào những điều tuyệt vời. Hãy để hy vọng dẫn dắt từng bước chân của bạn và mở lòng để đón nhận điều kỳ diệu đang chờ đợi phía trước nhé.

trắc nghiệm hoa cúc trên đồng cỏ

Ảnh: Unsplash/Markus Spiske

món quà số 3

Vũ trụ đang mang đến cho bạn khả năng phục hồi diệu kỳ. Dường như bạn vừa gặp phải một cơn “khủng hoảng” và muốn chạy thoát khỏi nó một cách nhanh nhất. Nhưng dù bạn có trốn ở nơi đâu thì những vấn đề vẫn sẽ tìm về để bạn giải quyết, nỗi đau “ngủ ngầm” bấy lâu cũng nổi lên để bạn có thể chữa lành. Vũ trụ muốn bạn dũng cảm đối diện với thực tại vì đó là những gì bạn cần học để vững bước hơn trên con đường của mình. Đừng lo lắng bởi sẽ sớm thôi, bạn sẽ khôi phục được sức mạnh bên trong bản thân bạn.

ánh nắng

Ảnh: Unsplash/Jake Givens

món quà số 4

Ngay lúc này đây, vũ trụ muốn gửi đến bạn tình yêu thông qua món quà số 4 của bài trắc nghiệm. Lối sống bận rộn đang khiến bạn ngày càng xa cách với những người thân yêu và với chính bản thân mình. Bạn bị cuốn theo vòng xoáy của áp lực, công việc để rồi sau một ngày dài, điều bạn cảm nhận chỉ là sự cô đơn và trống trải. Tình yêu là “vũ khí” mạnh mẽ nhất, nó có thể giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và rào cản. Vì vậy, hãy thắp sáng tình yêu bên trong, dành thời gian để chăm sóc cho cơ thể và tâm hồn mình nhiều hơn. Khi bạn biết yêu thương bản thân, tình yêu đó mới có thể lan tỏa đến tất cả mọi người.

trắc nghiệm cô gái cầm hoa trắng

Ảnh: Unsplash/Chungkuk Bae

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Bảo Tâm

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Spiritualify

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm