Trắc nghiệm: Cây xương rồng tiết lộ điều tiếng nói bên trong muốn nhắn gửi

Đăng ngày:

Chọn một cây xương rồng để tìm hiểu tiếng nói bên trong đang nhắn gửi bạn điều gì. 

Tiếng nói bên trong luôn là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời mỗi khi bạn cảm thấy lo lắng, lạc lõng. Ngay bây giờ, hãy thử khám phá xem tiếng nói ấy đang muốn thì thầm điều gì với bạn qua bài trắc nghiệm dưới đây. 

Đâu là cây xương rồng bạn thích nhất?

cây xương rồng màu sắc trắc nghiệm

Ảnh: Namatest

Cây xương rồng 1

cô gái đứng bên biển trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Tatiana

Nếu chọn cây xương rồng số 1 trong bài trắc nghiệm, thông điệp mà tiếng nói bên trong muốn gửi gắm là hãy quan tâm đến bản thân, tập trung cho hạnh phúc của bạn nhiều hơn. Hãy giữ sự chân thành vốn có và đừng hy sinh lợi ích của mình chỉ để làm hài lòng người khác, bạn nhé. 

Cây xương rồng 2

cô gái bên bầu trời hồng

Ảnh: Pexels/Jasmin Chew

Nếu bị thu hút bởi cây xương rồng số 2 trong bài trắc nghiệm, lời nhắn mà tiếng nói bên trong muốn gửi đến bạn là hãy dành nhiều thời gian một mình và tĩnh tâm lại. Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một khoảng lặng, nó sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho những vướng bận bấy lâu. 

Cây xương rồng 3

cô gái đội nón ngồi trong nắng

Ảnh: Pexels/Kha Ruxury

Bạn là một người chăm chỉ và khá tham vọng trong việc theo đuổi ước mơ. Vì vậy, đã đến lúc nghỉ ngơi một thời gian, tập trung vào hiện tại, yêu thương và tự hào về những cố gắng của bản thân trong suốt quãng thời gian qua. 

Cây xương rồng 4

Cô gái mơ mộng trong bài trắc nghiệm tâm lý

Ảnh: Unsplash/ Megan Ruth

Vì là người quá thực tế và thường làm việc theo khuôn mẫu nên đôi lúc bạn có thể cảm thấy bế tắc. Do đó, “hãy dọn dẹp tâm trí, mơ mộng một chút và lên kế hoạch thực hiện điều mình yêu thích” chính là điều mà tiếng nói bên trong muốn gửi đến bạn. 

Cây xương rồng 5

cô gái váy hoa xanh trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Alyona Boytsova

Nếu bạn chọn cây xương rồng số 5 trong bài trắc nghiệm, có vẻ nỗi sợ từ những trải nghiệm tiêu cực trong quá khứ luôn lấn át tâm trí bạn, khiến cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng. Vì vậy, thông qua bài trắc nghiệm này, điều tiếng nói bên trong muốn khuyên nhủ là hãy giải phóng bản thân, để quá khứ ngủ yên, tập trung vào những điều khiến bạn cảm thấy vui vẻ và đừng lo sợ khi phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn có đủ sức mạnh để làm điều đó.  

Cây xương rồng 6

cô gái nhìn bó cỏ trong tay trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Cottonbro

Cây xương rồng cuối cùng cho thấy bạn là người cực kỳ nhạy cảm và hào phóng. Niềm vui lớn nhất của bạn là được nhìn thấy người khác hạnh phúc, thành công.Thế giới có rất ít người như bạn. Do đó, bạn xứng đáng được yêu thương nhiều hơn và đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt nhé. 

 

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Namatest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more