Trắc nghiệm: Tìm hiểu thông điệp về tình yêu, sức khỏe, công việc dành cho bạn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/08/2020 11:55:12

Nếu bạn đang tò mò những thông điệp tiên tri nào sẽ dẫn lối bạn trong công việc, sức khỏe và tình yêu, bài trắc nghiệm này là dành cho bạn.

Các họa tiết trong hình tròn dưới đây đều mang những ý nghĩa tâm linh đặc biệt. Để khám phá hàm ý mà những biểu tượng này mang lại, hãy chọn ra vòng tròn bạn ấn tượng nhất trong bài trắc nghiệm sau.

trắc nghiệm tính cách tình yêu

Ảnh: Wholesecrets

Nếu trong bài trắc nghiệm, bạn chọn:

hìnhsố 1

Tình yêu: Cuộc sống riêng tư của bạn trong những ngày này sẽ có chút xáo trộn. Đây là khoảng thời gian bạn bắt đầu mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình. Bạn luôn biết cách trân trọng và yêu thương bạn bè, và đó là lý do mà bạn được mọi người quý mến.

Công việc: Khi một tuần làm việc căng thẳng trôi qua, bạn sẽ cần những khoảng lặng để nghỉ ngơi và thư giãn. Một số người không thể kiên trì theo đuổi điều họ muốn nhưng thì bạn có thể. Vạy nên, hãy kiên tâm và vững vàng bám theo kế hoạch bạn đã lập ra.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của bạn đang được cải thiện đáng kể. Những nguồn năng lực tích cực sẽ truyền cảm hứng giúp bạn tận hưởng và khám phá thế giới xung quanh.

Hình SỐ 2

Tình yêu: Đời sống tình cảm của bạn rất phong phú. Mặc dù các mối quan hệ mới vẫn đang ở bên ngoài ranh giới của một kết nối thân thiết nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Hãy học cách cởi mở, khi đó hai người sẽ trở nên gắn kết với nhau hơn.

Công việc: Sẽ là một điểm cộng nếu bạn có cơ hội thể hiện những điều mình biết trong công việc. Tuy nhiên, hãy nghe theo trực giác, chờ đợi thời cơ, sẽ đến lúc bạn được chứng minh bản thân mình. Hiện tại, kiên nhẫn và không ngừng học hỏi mới là mục tiêu bạn nên hướng tới.

Sức khỏe: Trong thời gian này, bạn dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là đối với hệ miễn dịch và nhóm máu của bạn. Nếu có thể, bạn hãy khám sức khỏe tổng quát để an tâm hơn về tình trạng sức khỏe của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý bồi bổ và cân bằng chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Trắc nghiệm: Đoán tình yêu và vận mệnh qua dáng lông mày
Lông mày là một trong những điểm nhấn nổi bật tạo nên vẻ đẹp trên gương mặt mỗi người. Bên cạnh đó, nó còn có thể tiết lộ vận mệnh và con đường...

Hình SỐ 3

Tình yêu: Hình ảnh này trong bài trắc nghiệm ám chỉ rằng đây sẽ là thời gian thử thách cho mối quan hệ của cả hai. Sau cơn mưa, trời sẽ sáng. Điều tốt nhất mà hai bạn có thể làm cho mối quan hệ của mình là cùng nhau đối mặt và giải quyết vấn đề. Mọi chuyện sau cùng rồi sẽ ổn, vì thế bạn đừng nản lòng và bỏ cuộc sớm nhé.

Công việc: Hãy mạnh dạn và tự tin với những gì bạn có. Đã đến lúc bạn thể hiện bản thân mình. Các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện rõ ràng. Mọi thử thách đến trong thời gian này sẽ giúp bạn trưởng thành và tiến bộ hơn trong sự nghiệp.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe của bạn trong thời điểm này rất ổn định. Bạn tràn đầy năng lượng và luôn nhiệt huyết trong cuộc sống. Đây là giai đoạn thuận lợi để bạn thực hiện những điều mình ấp ủ bấy lâu. Vì vậy hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Wholesecrets

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm