Trắc nghiệm: Tiết lộ mong muốn tiềm ẩn qua mặt nạ bạn chọn

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/04/2020 23:28:07

Mỗi người trong chúng ta đều có mơ ước đạt được cuộc sống mà mình mong muốn. Nhưng cuộc sống thành công mà bạn hằng mong có khiến bạn thực sự hạnh phúc?

Hiểu được điều bản thân mình muốn sẽ giúp bạn có những quyết định sáng suốt trong quá trình chinh phục mục tiêu của bản thân. Bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây sẽ đưa ra những chỉ dẫn để bạn có thể khám phá điều mình khao khát. Trước khi cùng ELLE xem kết quả, bạn hãy chọn ra hình ảnh chiếc mặt nạ khiến bạn cảm thấy ấn tượng nhất nhé!

trắc nghiệm qua mặt nạ

Hình 1

Những rắc rối và mâu thuẫn trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi, do đó, bạn mong muốn mọi người đứng trên lập trường của bạn. Sau cùng, mọi người xung quanh sẽ nhận ra và thấu hiểu những khó khăn đang xảy ra với bạn, vậy nên hãy tin vào cảm xúc của chính mình nhé.

Hình 2

Bạn đang cố gắng duy trì sự điều độ trong mọi việc, cho dù điều này không hề dễ dàng. Bạn thích mọi thứ phải cân bằng và hài hòa nhất có thể. Đó là lý do bạn luôn cố gắng xây dựng cuộc sống gia đình yên bình với những người hàng xóm vui vẻ và tốt bụng. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng tránh xa những người gây ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người xung quanh.

trắc nghiệm tính cách xã hội

Ảnh: Unsplash

Hình 3

Trong bài trắc nghiệm này, hình 3 thể hiện bạn có một niềm đam mê mãnh liệt đối với: tình yêu, tình dục, kiến thức, kỹ năng, thái độ. Một khi cảm nhận được những điều đó, bạn sẵn sàng thực hiện bằng cả trái tim lẫn tâm hồn. Khi đã đặt ra mục tiêu, bạn không hành động nửa vời và sẽ luôn kiên trì với nó. Trong việc lĩnh hội kiến thức, bạn là người tiếp thu rất nhanh.

Hình 4

Bạn thuộc típ người quảng giao và thích được bao quanh bởi các mối quan hệ xã hội. Bạn khao khát được bày tỏ cảm xúc, chia sẻ ý tưởng và kinh nghiệm của mình với mọi người. Do đó, khi được kết nối và lắng nghe, bạn cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn.

trắc nghiệm nghệ sĩ

Ảnh: Unsplash

Hình 5

Bạn không cần phải trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp để thể hiện sự sáng tạo của bản thân. Bạn có thể vẽ hay viết sách, hát hoặc tham gia các chiến dịch quảng cáo. Hãy cứ làm mọi điều bạn thích để có thể giải phóng khả năng sáng tạo vốn có bên trong bạn.

Hình 6

Bạn mong muốn làm những điều đúng đắn, gần gũi với bạn bè thân thiết và xây dựng tương lai ổn định cho bản thân và gia đình. Là người tham công tiếc việc, bạn luôn để tâm vào những công việc bạn làm. Mọi hành động của bạn đều có lý do xác đáng. Bạn cũng là người khó có thể lay chuyển một khi đã ra quyết định.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: dimajadid

Bài viết liên quan

Trắc nghiệm