Trắc nghiệm: Chọn một chiếc lọ để khám phá sức hút của bản thân

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/11/2020 23:46:36

Chiếc lọ bạn chọn trong bài trắc nghiệm dưới đây sẽ cho biết tính cách nào tạo nên sức hút của bạn đối với mọi người xung quanh.

Những chiếc lọ với họa tiết màu xanh mát mắt lại là bài trắc nghiệm tiết lộ sự thật về tính cách của bạn. Để có được kết quả chính xác nhất, hãy lựa chọn chiếc lọ đầu tiên thu hút sự chú ý của bạn mà đừng đắn đo hay suy tư quá nhiều.

trắc nghiệm 3 chiếc lọ

Ảnh: sm.news

1. Chiếc lọ thứ nhất

trắc nghiệm chiếc lọ thứ nhất

Ảnh: sm.news

Chiếc lọ đầu tiên trong bài trắc nghiệm cho biết bạn là người có khả năng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Bạn rạng rỡ, lôi cuốn, đi đến bất cứ nơi nào cũng có thể thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Cánh đàn ông gục ngã vì bạn, còn hội chị em độ kị với sức hút tỏa ra từ bạn. Bạn không hề cố ý khiến bản thân mình nổi bật hơn người khác để trở thành tâm điểm, thực chất, đây là sức hấp dẫn tự nhiên đến từ bên trong con người bạn. Bạn thân thiện, hòa đồng và biết cách hòa nhập với đám đông, lúc nào cũng lạc quan, vui vẻ, chính vì vậy mà những người bên cạnh cũng cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ bạn. Đồng thời, bạn còn là một người tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó cần mình.

2. Chiếc lọ thứ hai

trắc nghiệm chiếc lọ thứ hai

Ảnh: sm.news

Bạn chính là một chiến binh thực thụ trong cuộc sống. Những người lựa chọn chiếc lọ thứ hai trong bài trắc nghiệm này chắc chắn là người có cá tính mạnh mẽ, kiên cường và không ngại đương đầu với mọi khó khăn, thử thách. Dù cho vấp ngã cũng chẳng sao cả, bạn sẵn sàng đứng lên và tiếp tục đi về phía trước. Bởi bạn hiểu được ý nghĩa của cuộc sống này, rằng chỉ khi vượt qua những chông gai trước mắt, bạn mới thấy được những điều tốt đẹp vẫn luôn chờ đợi mình. Bạn độc lập, tràn đầy năng lượng, dù là xiềng xích của số mệnh cũng không thể trói buộc được bạn. Chính sự dũng cảm tỏa ra từ bạn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Trắc nghiệm: Chọn một mặt trăng để biết được tính cách và tình duyên của bạn
Mặt trăng sở hữu nguồn năng lượng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Thông qua mặt trăng bạn chọn trong bài trắc nghiệm này, bạn sẽ hiểu...

3. Chiếc lọ thứ ba

trắc nghiệm chiếc lọ thứ ba

Ảnh: sm.news

Nếu bạn chọn chiếc lọ thứ ba trong bài trắc nghiệm, điều này chứng tỏ bạn hiện thân cho sự bí ẩn. Mang đến cảm giác thần bí cho mọi người xung quanh, bạn là một người rất thú vị, tính cách của bạn có sự điềm tĩnh, khiêm tốn nhưng pha trộn chút lãng mạn. Đồng thời, bạn có khả năng cân bằng mọi vấn đề trong cuộc sống. Nhờ vào sự bí ẩn toát từ khí chất mà mọi người luôn tò mò về con người thật của bạn. Họ muốn tiếp cận và hiểu rõ hơn về bản tính thật của bạn.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Hồng Tuyết

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: sm.news

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm