Trắc nghiệm tính cách: Khẩu vị của bạn nói lên điều gì?

Đăng ngày:

Hầu như mỗi người đều có một “gu” yêu thích của mình về món ăn. Bất ngờ hơn nữa, từ khẩu vị mà bạn khoái khẩu thậm chí có thể tiết lộ những nét tính cách đặc trưng của bạn. Hãy bắt đầu với trắc nghiệm tính cách cực kỳ thú vị sau đây.

Người thích các món thịt

Một bữa ăn luôn phải có món chế biến từ thịt mới hợp khẩu vị của bạn, thói quen ăn uống này cho thấy bạn là người tràn đầy sức sống, hoạt bát và quan hệ xã hội rộng, khéo ăn nói nên dễ chiếm cảm tình của người tiếp xúc.

Bạn rất có tinh thần tiến thủ và sẵn sàng phối hợp với người khác, thường có thành tựu không nhỏ trong sự nghiệp. Đối diện với bạn, người ta sẽ có cảm giác đáng tin cậy, chân thành và thực tế. Bạn có rất nhiều bạn bè và họ đều là những người bạn “chất lượng”.

trac-nghiem-tam-ly-elleman-2

Người thích các món chay

Khi thực hiện trắc nghiệm tâm lý này mà thực đơn của bạn phần nhiều là món chay, thậm chí có thể bạn là người ăn chay trường cho thấy thế giới nội tâm của bạn rất yên tĩnh, bạn thích sự “độc hành”, có phần thu mình trong cô đơn nhưng bạn không thấy điều này có vấn đề gì, trái lại còn rất dễ chịu khi được tận hưởng sự tự do tự tại trong thanh tịnh của riêng mình.

Tính cách hướng nội nên bạn không quá chú trọng việc xã giao, chuyện gì cũng tự dựa vào sức mình và tự giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Do không thích thể hiện bản thân trước mặt người khác nên nhìn chung bạn không để lại ấn tượng sâu sắc khi tiếp xúc.

trac-nghiem-tam-ly-elleman-5

Người thích các món nướng

Có những người đặc biệt yêu thích các món nướng, nếu bạn thuộc đối tượng này chắc chắn bạn là người không bao giờ chịu thỏa mãn với cuộc sống hiện tại. Bạn luôn tích cực phấn đấu tiến về trước, muốn có được cuộc sống lý tưởng hơn.

Bạn rất chuyên tâm và kiên nhẫn, luôn dốc hết sức để thực hiện mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn có phần nóng vội, ghét những người chần chừ, trễ nãi, đôi khi cũng thiếu dũng khí để nắm bắt thời cơ, bỏ lỡ không ít cơ hội tốt.

trac-nghiem-tam-ly-elleman-4

Hãy đọc đầy đủ trắc nghiệm tính cách từ khẩu vị bản thân tại: MỐI LIÊN HỆ BẤT NGỜ GIỮA KHẨU VỊ VÀ TÍNH CÁCH

Nhóm thực hiện

Lê Phương (nguồn tham khảo: aboluowang)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more