Trắc nghiệm: Bức tranh geisha bạn chọn sẽ cho biết người khác nghĩ gì về bạn

Đăng ngày:

Các bài trắc nghiệm tính cách là một cách thú vị để bạn tìm hiểu các điểm mạnh, điểm yếu và tiềm năng của bản thân. Thông qua bài trắc nghiệm geisha dưới đây, bạn có thể khám phá các khía cạnh tính cách nổi bật – ấn tượng của mọi người xung quanh về bạn. Từ đó, bạn có thể hiểu rõ hơn về bản thân và đưa ra những quyết định tốt hơn trong cuộc sống.

Geisha là những nghệ sĩ chuyên nghiệp chuyên biểu diễn nghệ thuật truyền thống tại Nhật Bản. Họ thường xuất hiện trong trang phục kimono và lớp trang điểm rất đặc trưng – gương mặt trắng và đôi môi đỏ. Những geisha thường biểu diễn múa, hát, chơi nhạc cụ và trò chuyện, tạo ra bầu không khí vui vẻ trong các bữa tiệc hay sự kiện xã hội trong quán trà đạo hay nhà hàng cao cấp. Trong bài trắc nghiệm này, bạn sẽ chọn một bức tranh ưng ý nhất trong bốn bức tranh vẽ các nàng geisha. Mỗi bức tranh sẽ chứa đựng những thông điệp khác nhau, giúp bạn khám phá giá trị bản thân và cách người khác nghĩ về bạn. 

trắc nghiệm tính cách bằng bức vẽ geisha

Ảnh: Relaxingtime

Bức tranh geisha số 1: Ngọt ngào và nhạy cảm

Những người chọn bức vẽ đầu tiên trong bài trắc nghiệm thường có tính cách hiền lành, giàu lòng nhân ái và nhạy cảm. Với người khác, họ là chỗ dựa đáng tin cậy và dễ mang lại cảm giác thoải mái khi trò chuyện. Thêm vào đó, những người chọn bức tranh số 1 còn thích thể hiện cảm xúc, có óc sáng tạo và tâm hồn mơ mộng. Họ có thể sở hữu vẻ ngoài trầm lặng và nhút nhát nhưng lại hiếm khi bị lợi dụng nhờ vào trực giác nhạy bén. 

Bức tranh geisha số 2: Lôi cuốn và đầy tham vọng

cô gái mặc váy đen

Ảnh: Unsplash/Alexander Mass

Nếu bạn chọn bức tranh số 2 trong bài trắc nghiệm, bạn có thể là một người lôi cuốn và đầy tham vọng. Bạn thường thu hút sự chú ý nhờ tố chất lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp tốt. Đồng thời, bạn còn có tài mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho mọi người trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Mặt khác, bạn có xu hướng muốn tạo ra sự khác biệt và hướng tới những mục tiêu cao cả. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể cạnh tranh quá mức hoặc quá chú tâm vào những chi tiết nhỏ khi làm việc. 


Xem thêm

• 6 “nàng thơ mạng xã hội” giúp bạn định hình phong cách sống thơ mộng và tích cực

• 7 đặc điểm tính cách cho thấy bạn là người có tinh thần mạnh mẽ

• 5 mẹo giao tiếp giúp bạn xây dựng những mối quan hệ lành mạnh và đích thực


Bức tranh geisha số 3: Thực tế và cân bằng

Bức vẽ geisha số 3 miêu tả một người thực tế và sở hữu khả năng cân bằng tốt các khía cạnh trong cuộc sống. Họ thích dành thời gian chăm sóc bản thân, có xu hướng đặt ra những mục tiêu rõ ràng và thường tập trung cho hiện tại thay vì lo lắng về tương lai hoặc chìm đắm trong quá khứ. Đặc biệt, họ có thể vận dụng sức mạnh nội tại của mình để giữ bình tĩnh ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Bề ngoài, họ trông có vẻ nghiêm túc nhưng thực tế lại là một người giàu tình cảm và luôn trân trọng những niềm vui bình dị. 

cô gái mặc áo đen quần jean

Ảnh: Unsplash/Henry Tuchez

Bức tranh geisha số 4: Tích cực và cởi mở

Lạc quan, cởi mở là nét tính cách bật của những ai chọn bức tranh geisha số 4. Nếu bạn là một trong số đó, bạn dễ dàng kết giao và làm thân với người khác. Kết quả bài trắc nghiệm còn cho thấy, bạn sở hữu khả năng nhìn thấy cả hai mặt của vấn đề, sẵn sàng chấp nhận các quan điểm khác nhau và thích tham gia vào những cuộc trò chuyện có ý nghĩa. Bạn có thể dễ tin người nhưng đồng thời lại rất kiên cường khi đối mặt với những khó khăn, thử thách. 

Nhóm thực hiện

Bài: Khiết Minh

Tham khảo: Abmeyer Wood

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more