Trắc nghiệm tính cách qua trò chơi yêu thích

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2017 10:17:42

Mỗi người đều có những sở thích khác nhau, chọn ra trò chơi mà bạn yêu thích nhất sau đây để cùng khám phá tâm lý đặc trưng của bản thân qua bài trắc nghiệm tính cách này nhé.

Trắc nghiệm tính cách qua sở thích âm nhạc
Nhà tâm lý học Sam Gosling của trường đại học Texas đã tiến hành nghiên cứu sở thích âm nhạc, từ đó khái quát con người họ qua trắc nghiệm tính...

Bạn thích trò chơi xếp hình

Trắc nghiệm tính cách qua trò chơi yêu thích3

Trắc nghiệm tính cách cho thấy cuộc sống của bạn cũng giống bộ xếp hình vậy, không dễ dàng để ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh, chỉ cần vội vàng hoặc một sơ suất nhỏ đều có thể làm hỏng cả thành quả ban đầu. Bạn dễ bị những chuyện bất ngờ ngoài ý muốn làm cho lúng túng và khó khăn. Tuy nhiên, bù lại bạn có một lòng tin và sự nhẫn nại bền bỉ, luôn giữ được tinh thần phấn đấu, không dễ bỏ cuộc.

Bạn thích trò chơi ô chữ

Trắc nghiệm tính cách qua trò chơi yêu thích4

Bạn là người rất xem trọng hiệu suất làm việc, luôn muốn hoàn thành mọi thứ trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm công sức hết mức có thể. Bạn cũng là người lịch thiệp, nhã nhặn và có phong độ, ý chí kiên cường và có lòng trách nhiệm cao, dám đối mặt với khó khăn thử thách trong cuộc sống mà không hề than vãn.

Bạn thích trò chơi Rubik

Trắc nghiệm tính cách qua trò chơi yêu thích5

Qua trắc nghiệm tính cách này cho thấy bạn đọc của ELLE có ý thức tự chủ rất mạnh, không thích ỷ lại và nhờ vả người khác, thích tự mình nghiên cứu, tìm tòi và cố gắng đạt mục tiêu. Bạn có lòng nhẫn nại tốt và luôn kiên trì đến cùng, tư duy linh hoạt, trực giác nhạy bén và rất sáng tạo.

Bạn thích trò chơi tìm từ

Trắc nghiệm tính cách thể hiện rằng bạn là người có tư duy và phản ứng nhanh nhạy, biết tùy cơ ứng biến và nắm bắt mọi tình huống. Khả năng quan sát người và vật, việc xung quanh cực tinh tường, có năng lực thấu hiểu người khác và cũng rất biết làm hài lòng đối phương.

Bạn thích trò chơi Sudoku

Trắc nghiệm tính cách qua trò chơi yêu thích6

Trắc nghiệm tính cách cho thấy bạn có tư duy logic rất tốt, sống có quy tắc riêng nên đôi khi khiến người khác cảm thấy hơi cứng nhắc. Bạn không khéo lắm trong xử sự với mọi người, có phần khô khan và không biết ứng biến nên đôi khi dễ làm tổn thương hoặc mích lòng người đối diện.

Bạn thích trò chơi tìm hình logic

Trắc nghiệm tính cách thể hiện rằng bạn có thái độ sống tích cực và lạc quan nhưng có lúc bạn lại mơ hồ, không hiểu bản chất của cuộc sống là gì. Bạn sống thiếu quy tắc nên thường lãng phí thời gian và công sức vào những thứ không có ý nghĩa thực tế, ngược lại bỏ lỡ những chuyện quan trọng nhưng thực tế bạn không thấy hối hận vì điều đó, thậm chí còn luôn tìm ra lý do để tự an ủi bản thân.

Bạn thích trò chơi mê cung

Trắc nghiệm tính cách qua trò chơi yêu thích7

Lòng nghi ngờ của bạn rất mạnh, giống như thế giới này không có gì đáng tin. Bạn thường trở nên quá nhạy cảm với những chi tiết nhỏ mà nhiều khi đáng quan tâm. Đối với người khác, bạn thường muốn khống chế mọi mặt nhưng lại cảm thấy căng thẳng vì không tìm được “căn cứ” để tin tưởng họ.

Thú vị với trắc nghiệm tính cách Hermann Rorschach
Trắc nghiệm tính cách HERMANN RORSCHACH giúp bạn đoán biết tính cách qua hình ảnh được tạo từ vết mực.

Bạn thích trò chơi tìm điểm khác nhau

Bạn sống không được thoải mái vì thường phiền não vì những chuyện không đâu. Cho dù hiện tại có sáng sủa thì bạn vẫn luôn có những suy nghĩ tiêu cực, không thể mở lòng ra với bản thân và người khác, chỉ luôn nhìn thấy khuyết điểm của người đối diện.

Nhóm thực hiện

Bài: Tạ Lê Minh Thư

Hình ảnh: sưu tầm

Bài viết liên quan

Trắc nghiệm