Trắc nghiệm tính cách qua vật nuôi yêu thích

Đăng ngày:

Không phải là bạn thích loài vật nào thì sẽ có đặc điểm của loài vật đó, chỉ là tính cách của bạn phần nào hướng về những đặc điểm đó. Hãy cùng thực hiện trắc nghiệm tính cách này.

Tính cách con người có thể biểu hiện ra ở nhiều mặt: ngôn ngữ, hành vi, động tác v.v. Tuy nhiên nhiều lúc bạn thật sự rất khó phán đoán được đối phương nếu như họ muốn che đậy bản thân mình. Con người luôn có những sở thích khác nhau, và từ những thứ mà họ yêu thích có thể “ngầm” tiết lộ phần nào về con người họ. Bạn hay những người xung quanh bạn yêu thích loài vật nào nhất?

Đương nhiên là không thể phân tích hết những loài vật con người thích để hiểu hết tính cách muôn hình muôn vẻ của họ. Cũng không phải là bạn thích loài vật nào thì sẽ có đặc điểm của loài vật đó, ở đây chỉ là nói tính cách của bạn phần nào hướng về những đặc điểm đó và nó được phản ánh ngay ở bản thân loài vật đó mà thôi.

1. Thích chó

Trắc nghiệm tính cách từ vật nuôi yêu thích: chó

Những người này nhiệt tình, tự ti và thành thực, thẳng thắn. Từ xưa đến nay, chó là người bạn gần gũi, trung thành nhất với con người, người thích chó tự nhiên cũng sẽ bị thu hút bởi những phẩm chất ưu việt của loài vật này. Tuy nhiên không phải là họ không có khuyết điểm. Thường thì họ khá nhát gan và quá thận trọng, lại có mong muốn của một kẻ độc tài. họ cũng thường tin vào uy quyền và khát khao sự an định.

Đặc trưng tính tình: Trắc nghiệm tính cách cho thấy bạn làm chuyện gì cũng rất có chủ kiến. Trong giao tiếp rất nhanh chóng được người khác tiếp nhận và cũng do có tính cách nhiệt tình, sảng khoái mà thường trở thành trung tâm trước đám đông. Một khi họ trở thành bạn của bạn thì có thể duy trì tình bạn lâu dài.

2. Thích mèo

Trắc nghiệm tính cách từ vật nuôi yêu thích: mèo

Những người này rất thận trọng, suy nghĩ chu toàn, thuộc kiểu người theo chủ nghĩa hoàn mỹ hình thức. Họ thích được yên tĩnh và một mình suy nghĩ, thích làm việc độc lập, chuẩn mực và chuyên chú. Tuy nhiên không phải họ không thích náo nhiệt, có lúc họ cũng muốn tham gia những cuộc họp mặt, nhưng thông thường họ cứ như tồn tại song song “hai nửa” vậy, vừa hòa đồng với người khác lại vừa đóng kín lòng mình.

Đặc trưng tính tình: Người thích mèo có năng lực phán đoán trực giác rất mạnh, có thể nhìn thấu tâm tư người khác. Có điều do không muốn trực tiếp bộc lộ bản thân nên thường cho người khác cảm giác khó gần. Trong tình cảm, họ thuộc kiểu người bảo thủ, cơ bản là không biết dùng những phương pháp tích cực.

3. Thích chim

Trắc nghiệm tính cách từ vật nuôi yêu thích: chim

Những người này tâm tư tỉ mỉ và chú trọng đời sống tinh thần, lạc quan, vui vẻ và rộng lượng, thỉnh thoảng cũng thích trầm tư một mình. Họ có tư duy thận trọng, thường có những kiến giải mà người khác không ngờ.

Đặc trưng tính tình: Trắc nghiệm tính cách cho thấy bạn làm chuyện gì cũng rất kiên trì, có tính hài hước, lòng trách nhiệm và sẵn sàng gánh vác trọng trách, dù đối diện với việc khó cũng sẽ dũng cảm tiến về trước, quyết không rút lui.

4. Thích ngựa

Trắc nghiệm tính cách từ vật nuôi yêu thích: ngựa

Những người này tự ý thức khá mạnh, lòng hư vinh cũng hơn người khác. So với người thích những loài vật khác thì họ càng có tính khiêu chiến và một tinh thần không biết khiếp sợ, do đó họ cũng là người thường có địa vị nhất trong những người bạn của mình. Họ chú trọng tuần tự và quy luật cho nên mặc dù cũng có dã tâm nhưng chưa đến nỗi bất chấp thủ đoạn.

Đặc trưng tính tình: Cực kỳ sùng bái tự do, có lý tưởng xa rộng nhưng cũng dễ vì lợi ích cá nhân mà bỏ cả nguyên tắc làm người vốn đã đặt ra trước đó.

5. Thích cá

Trắc nghiệm tính cách từ vật nuôi yêu thích: cá

Những người này khá tự tin, có quan niệm “mình làm mình chịu” nhưng không nghĩ đến hậu quả; trong giao tiếp xã hội thiếu nhiều kỹ năng cần thiết nên cuộc sống của họ khá cô độc. Họ luôn hướng đến cuộc sống tự do tự tại, vì vậy mà nhiều lúc không tiếc vứt bỏ cả hạnh phúc trong tay mình.

Đặc trưng tính tình: Trắc nghiệm tính cách cho thấy họ luôn có ý thức rõ ràng về mục tiêu mình đã định ra và nỗ lực vì nó với lòng quyết tâm “không thành công thì cũng thành nhân”!

6. Thích khỉ

Trắc nghiệm tính cách từ vật nuôi yêu thích: khỉ

Những người này thường giàu tính sáng tạo, đối với những sự vật mới mẻ tiếp nhận khá nhanh, hoạt bát, cởi mở; nhưng cũng hơi nóng vội, dễ đắc tội với người khác. Trong tình cảm họ có khuynh hướng theo chủ nghĩa lãng mạn, phong cách yêu cũng rất đa dạng. Tuy nhiên một khi đã kết hôn thì lòng của họ sẽ rất ổn định.

Đặc trưng tính tình: Họ có tính chiếm hữu rất mạnh đối với những thứ thuộc về mình, nổi bật hơn cả chính là đặc điểm “có mới nới cũ”.

7. Thích sư tử

Trắc nghiệm tính cách từ vật nuôi yêu thích: sư tử

Những người này tính cách thẳng thắn, chuyện gì cũng muốn biết rõ ngọn ngành, không đạt mục đích sẽ không bỏ cuộc, nhẫn nại tốt và cũng khá rộng lượng. Sự nhã nhặn và rộng lượng của họ chính là bảo bối hóa giải mâu thuẫn, vì vậy họ cũng thường gặt hái thành công mà người khác không ngờ đến.

Đặc trưng tính tình: Ưu điểm nổi bật nhất của họ chính là chính trực, giỏi dàn xếp xung đột nhưng cũng vì vậy mà dễ đắc tội với tiểu nhân.

8. Thích rắn

Trắc nghiệm tính cách từ vật nuôi yêu thích: rắn

Những người này tính cách dao động bất định, thiếu sự phán đoán cần có, đa nghi, rất khó giao kết bạn bè, không tự tin nhưng lại không nghe lời khuyên của người khác. Có vẻ như họ có khá nhiều nhược điểm, nhưng không phải là không có ưu điểm, chẳng hạn như do có lòng hiếu thắng nên họ thường thoải mái thể hiện mình trước mọi người, thông minh, có mục tiêu rõ ràng v.v.

Đặc trưng tính tình: Họ rất ít vạch ra kế hoạch cho mình, luôn đi theo sau người khác, cứ nghĩ mọi cách để đến phút cuối cùng có thể vượt qua người khác.

9. Thích hổ

Trắc nghiệm tính cách từ vật nuôi yêu thích: hổ

Những người này tính cách ổn định, có chủ kiến, cử chỉ phóng khoáng, giỏi kết giao với nhân vật thượng lưu. Tự tin chính là đặc điểm chung của họ. Tuy nhiên cũng do quá tự tin nên dễ trở thành tự phụ, vì vậy thường khiến người khác chỉ dám đứng từ xa ngưỡng mộ. Nếu có thể giữ được một trái tim bình thường và đừng tự cho mình quá cao thì những người này là kiểu người được hoan nghênh nhất.

Đặc trưng tính tình: Tuy họ thích qua lại với giới thượng lưu nhưng tuyệt không nịnh nọt mà phải bằng thực lực của chính mình để người khác xem trọng.

10. Thích chuột

Trắc nghiệm tính cách từ vật nuôi yêu thích: chuột

Những người này hơi nhu nhược, sợ quyền thế. Nhưng mà họ rất tinh tường, phàm chuyện gì trong lòng họ cũng có tính toán kỹ lưỡng, không để mình chịu thiệt. Vì vậy họ cũng có một tinh thần kiên trì tốt, có lúc cũng có thể làm nên đại sự, bởi vì đằng sau sự nhu nhược thường ẩn giấu một sức mạnh to lớn.

Đặc trưng tính tình: Trong tình cảm họ thường nhún nhường và kiên nhẫn, trong sự nghiệp cũng vậy. “Kiên trì đến cùng chính là thắng lợi” là châm ngôn mà họ tôn sùng.

__

Xem thêm:

[Bói vui 12 chòm sao] Xu hướng ngành nghề thích hợp

Những nhược điểm không đáng yêu của 12 chòm sao

Nghệ thuật chọn quà cho 12 cung hoàng đạo

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more