Trắc nghiệm tính cách Tết Đoan Ngọ về tham vọng sự nghiệp

Đăng ngày:

Trắc nghiệm tính cách đưa ra tình huống đơn giản nhân dịp ngày Tết Đoan Ngọ sẽ cho thấy tham vọng trong sự nghiệp thật sự của bạn ở mức nào trên thang đánh giá từ 5 đến 1.

Trong ngày tết Đoan Ngọ, người ta thường có tập tục treo chum lá ngải cứu để xua đuổi tà ma. Nếu để bạn đảm nhận nhiệm vụ này, bạn sẽ treo lá ngải cứu ở đâu trong những vị trí sau đây? Câu trả lời tiết lộ tham vọng trong sự nghiệp của bạn nằm trong trắc nghiệm tính cách này.

Treo nhiều chỗ trong nhà

Chỉ số tham vọng: ★★★★★

Trắc nghiệm tính cách Tết Đoan Ngọ về tham vọng sự nghiệp của bạn 3

Trắc nghiệm tính cách cho thấy bạn luôn biết bản thân mình muốn gì, cần gì và không bao giờ cảm thấy thỏa mãn. Có thể nói bạn là người có lòng tham không đáy, hôm nay cần quyền lực, ngày mai lại cần danh lợi. Bất luận con đường tham vong có bao nhiêu khó khăn, thách tức và nguy cơ, chỉ cần bạn muốn thì sẽ can đảm dấn thân và tranh lấy. Với tính cách đầy tự tin nên bạn cũng thuận lợi hơn trong con đường phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên cũng chính vì quá nhiều tham vọng mà bạn cũng khá vất vả trong cuộc sống, ngoài ra còn bỏ lỡ rất nhiều thứ không kém phần quan trọng và thú vị khác. Lời khuyên cho bạn là đôi khi nên tự phản tỉnh, buông xuống bớt những sân si, tìm ra ý nghĩa thật sự của cuộc sống.

Treo ở đầu giường

Chỉ số tham vọng: ★★★★

Trắc nghiệm tính cách Tết Đoan Ngọ về tham vọng sự nghiệp của bạn 2

Bạn có tham vọng về quyền lực rất mạnh mẽ. Trong công việc, cho dù chỉ là nhân viên bình thường thì bạn vẫn thích biểu hiện ý muốn kiểm soát và khống chế mọi thứ xung quanh. Những tham vọng ấp ủ trong lòng là động lực lớn giúp bạn không ngừng phấn đấu và trưởng thành để đạt mục tiêu. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đừng quá tự phụ và kiêu ngạo để tránh gây thị phi với người khác, trước hết cần làm tốt nhiệm vụ của mình, khéo léo trong cách giao tiếp sẽ có lợi hơn trên con đường sự nghiệp.

Treo trước cửa chính

Chỉ số tham vọng: ★

Trắc nghiệm tính cách Tết Đoan Ngọ về tham vọng sự nghiệp của bạn1

Trắc nghiệm tính cách cho thấy bạn luôn hy vọng có cuộc sống yên ổn, hài hòa nên đôi lúc khá hời hợt, thường “xuôi theo chiều gió” để làm hài lòng và thích nghi với người khác, đánh mất cái tôi. Bạn không có nhiều tham vọng bởi tính cách ghét biến động và thử thách, trong lòng rất dễ thỏa mãn. Chỉ cần có một công việc ổn định, an nhàn thì bạn đã có thể an phận “sống qua ngày”. Với bạn, thế giới danh lợi tuy hấp dẫn nhưng quá mạo hiểm, áp lực lớn nên bạn không hy vọng cũng không dám theo đuổi. Nếu muốn phát triển hơn trong sự nghiệp, bạn cần chiến thắng chính mình, tạo thêm lòng tin và ý chí, lòng can đảm để đối mặt với khó khăn trong cuộc sống.

Treo ở cửa sổ

Chỉ số tham vọng: ★★

Trắc nghiệm tính cách Tết Đoan Ngọ về tham vọng sự nghiệp của bạn 4

Trắc nghiệm tính cách cho thấy bạn có rất nhiều lý tưởng to lớn và cũng thích bày tỏ chí lớn của mình trước mặt người khác, nhất là với cấp trên và đồng nghiệp trong công việc. Bạn hy vọng mọi người biết rằng bạn là người có chí hướng, có lòng cầu tiến. Tuy vậy, lý tưởng của bạn không đồng nghĩa với tham vọng bởi nó chỉ dừng lại ở suy nghĩ và lời nói mà thôi, bạn thường không tính đến chuyện làm sao để thực hiện chúng. Có thể nói bạn chỉ mơ ước và nói suông, không có hành động thực tế để đạt mục tiêu của mình.

__

Xem thêm:

Trắc nghiệm tâm lý: Sắc màu nói lên tính cách

Trắc nghiệm chọn nước hoa hợp với tính cách

Trắc nghiệm tình yêu: Cặp đôi nào ân ái nhất

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more