Trắc nghiệm tình yêu: Cặp đôi nào ân ái nhất

Đăng ngày:

Hãy chọn cặp đôi cô dâu – chú rể mà bạn cảm thấy mức độ ân ái nhiều nhất, đáp án sẽ tiết lộ về cách bạn giữ gìn tình yêu đấy. Trắc nghiệm tình yêu này sẽ giải đáp cho bạn.

Bạn đang hạnh phúc với mối quan hệ của mình, nhưng bạn có nghệ thuật để nuôi dưỡng cho tình yêu luôn tươi mới, thú vị? Hãy chọn cặp đôi cô dâu – chú rể mà bạn cảm thấy mức độ ân ái nhiều nhất, đáp án sẽ tiết lộ về cách bạn giữ gìn tình yêu đấy.

.

Trắc nghiệm tình yêu Cặp đôi nào ân ái nhất_ellevietnam

Đáp án trắc nghiệm tình yêu sẽ tiết lộ về cách bạn giữ gìn tình yêu đấy.

Cặp đôi A

Bạn là người cuồng việc, tập trung mọi sức lực vào sự nghiệp nên luôn bỏ quên việc vun đắp cho tình yêu của mình. Người ấy gần như phải chịu đựng thái độ hời hợt này từ bạn và hai người khó có sự đồng điệu, cảm thông. Tuy không biết cách hâm nóng tình cảm nhưng bạn lại là người rất có trách nhiệm, đòi hỏi sự ổn định và biết nhường nhịn một nửa của mình, chỉ có điều cuộc sống của bạn kém phần thi vị.

Cặp đôi B

Tuy không phải là người quá lãng mạn nhưng bạn giỏi quan sát và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đối phương. Có điều, dù hiểu nửa kia nhưng bạn lại không quá tỏ ra chiều chuộng, là người thiên về lý trí hơn. Ngoài ra, do tính cách thực tế và thận trọng nên bạn là người khá “an toàn”, ít có nguy cơ ngoại tình, nhưng cần tinh tế hơn trong giao tiếp với đối phương, đôi khi nên mềm mỏng và cởi mở một chút để làm tăng sự thấu hiểu và gắn bó.

Cặp đôi C

Bạn là người cởi mở, thẳng thắn, thích một mối quan hệ không quá gần gũi nhưng cũng không quá xa cách, tốt nhất là mỗi người đều đem đến cho đối phương cảm giác an toàn nhưng vẫn tôn trọng sự riêng tư của nhau. Bạn cũng thích náo nhiệt nên những cuộc hẹn hò thường đầy niềm vui, ngọt ngào. Bạn biết tạo bầu không khí thoải mái và bày tỏ tình cảm một cách tự nhiên.

Cặp đôi D

Trắc nghiệm tình yêu này cho thấy tuy bình thường không lãng mạn nhưng một khi đã rung động thì bạn rất chân thành và hết lòng đầu tư cho mối quan hệ, không có thái độ đùa giỡn trong tình cảm. Vì vậy, bạn cũng mong tìm được một người sâu sắc, ổn định, gần gũi và chân thành. Nếu đối phương tỏ ra quá nhiệt tình có thể khiến bạn e ngại. Cho nên, tình yêu của bạn thường được giữ ở mức độ bình lặng, tuy thiếu gia vị nồng nàn nhưng khá an toàn.

Cặp đôi E

Bạn rất dễ rung động và thu hút bởi những nét đặc biệt, hấp dẫn từ đối phương. Hai bạn ở bên nhau thường có bầu không khí giống như những người bạn, tùy hứng và dễ dao động. Đối với bạn, tình yêu chỉ là một phần trong cuộc sống, bạn ít khi quan tâm đến việc giữ gìn và làm mới tình cảm, các mối quan tâm khác luôn chiếm phần nhiều trong cuộc sống của bạn.

Cặp đôi F

Bạn thích một tình yêu tự nhiên và thoải mái, hy vọng cả hai có sự đồng điệu, gần gũi như người thân trong gia đình. Bạn luôn hết lòng cho mối quan hệ, đem đến cảm giác an toàn cho đối phương, cùng nỗ lực cho tương lai chung. Qua đáp án trắc nghiệm tình yêu này, tình yêu của bạn có thể nói là luôn giữ ở mức ổn định và lâu bền, tuy đôi lúc thiếu chút đột phá nhưng bạn hài lòng với điều này.

—-

Xem thêm:

Trắc nghiệm bản thân: Bạn có thấy cuộc sống hạnh phúc?

Trắc nghiệm khám phá bản thân: Tự trọng hay tự ái

Thú vị với trắc nghiệm tính cách Hermann Rorschach

Nhóm thực hiện

Bài: TẠ LÊ MINH THƯ / Ảnh minh họa: Tư Liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more