Trắc nghiệm: Lá bài được chọn tiết lộ điều gì về tương lai của bạn?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/01/2021 18:08:42

Trực giác của mỗi người nắm giữ sức mạnh tâm linh to lớn. Thông qua việc lựa chọn hình ảnh ấn tượng, bạn có thể khám phá những khía cạnh mới mẻ nào về bản thân? Cùng ELLE tìm hiểu trong bài trắc nghiệm dưới đây nhé!

Không chỉ được dùng để giúp người đọc giải quyết các vấn đề trong cuộc sống, bộ bài tarot còn là một công cụ tiên tri vô cùng thú vị. Trong bài trắc nghiệm này, lá bài yêu thích sẽ bật mí điều gì về những ước mong thầm kín của bạn? Hãy hít thở sâu và lựa chọn thật công tâm nhé!

trắc nghiệm trực giác lá bài yêu thích

Ảnh: Spiritualify

Lá bài số 1

Trong bài trắc nghiệm này, lá bài số 1 cho biết bạn sẽ có một năm hạnh phúc và tuyệt vời. Hiện tại, nguồn năng lượng cảm xúc của bạn vô cùng mạnh mẽ. Điều này được phản ánh rõ nét qua ánh mắt tươi vui cùng nụ cười rạng rỡ của bạn. Chúc mừng cô gái! Cuộc sống diễn ra vô cùng tốt đẹp, suôn sẻ đúng như kế hoạch. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn yêu thương, chăm sóc bản thân cũng như trân trọng, biết ơn mọi điều kỳ diệu mà bản thân may mắn nhận được.

Thời gian vừa qua, bạn đã làm việc cực kỳ tận tâm, chăm chỉ. Vì vậy, đã đến lúc vũ trụ đền đáp tinh thần cống hiến của bạn. Trong mắt mọi người, bạn đang tỏa sáng hơn bao giờ hết bởi những phẩm chất và kỹ năng tuyệt vời của mình. Niềm hạnh phúc ấm áp của bạn có khả năng “lây lan” nhanh chóng. Với tính cách kiên trì theo đuổi ước mơ bất chấp mọi khó khăn, thử thách, bạn đã và đang trở thành hình mẫu lý tưởng, mang lại nguồn cảm hứng cho những người xung quanh.

  • Từ khóa dành cho bạn: niềm vui, hạnh phúc, thành công, sức khỏe, sự sung túc và tương lai như ý.
Trắc nghiệm: Khám phá thông điệp tâm linh thông qua mandala yêu thích
Là hình vẽ biểu thị cái nhìn của các bậc giác ngộ, mandala là một pháp khí hình thiêng mô tả vũ trụ hoàn hảo, nơi các vị thần ngự trị. Trong bài...

Lá bài số 2

hoa đồng tiền cam

Ảnh: Unsplash

Lá bài số 2 của bài trắc nghiệm này sẽ mang đến may mắn và thành công cho bạn đấy. Bạn đang rất tự tin cũng như chắc chắn về công việc hiện tại. Những dự án mới khiến bạn cực kỳ phấn khích và muốn phát huy tối đa năng lực sáng tạo của bản thân. Cuộc sống của bạn trong 6 tháng tới có thể hơi trì trệ một chút nhưng bạn luôn cảm thấy trái tim tràn đầy năng lượng.

Năm nay, bạn cần đưa ra một vài quyết định quan trọng. Đó vốn là điều tất yếu. Vì vậy, bạn không nên căng thẳng hay lo lắng quá nhiều. Mọi thứ rồi sẽ ổn thỏa. Sự lựa chọn này khẳng định rằng, nếu đang cố gắng thoát khỏi một tình huống khó khăn hoặc lãng quên quá khứ, bạn nhất định sẽ thành công. Đây chính là thời điểm để bạn tạm biệt dĩ vãng, đồng thời tự tin tiến về tương lai.

  • Từ khóa dành cho bạn: tinh thần khám phá, những chuyến phiêu lưu, chân trời mới lạ, tầm nhìn xa trông rộng.

Lá bài số 3

Trong hai năm vừa qua, cuộc đời của bạn đã chứng kiến nhiều mất mát, biến động mà nếu không đủ quyết đoán, cứng cỏi, có lẽ, bạn đã chao đảo và ngã gục. Năm nay, nhiều cơ hội bất ngờ sẽ đến với bạn, trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt và tận dụng chúng chưa?

Bên cạnh đó, khía cạnh tài chính cùng công việc kinh doanh của bạn cũng có nhiều khởi sắc. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tham khảo ý kiến của một nhà tư vấn chuyên nghiệp để đầu tư khôn ngoan hơn. Ngoài ra, khả năng sáng tạo của nàng sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới. Vì vậy, hãy tự tin đề xuất các ý tưởng táo bạo của mình với cấp trên nhé.

Lá bài này còn nhắn nhủ rằng thành công phụ thuộc vào sức mạnh ý chí và khả năng kiểm soát cuộc sống. Tinh thần sẵn sàng đấu tranh cùng động lực mạnh mẽ là kim chỉ nam giúp bạn kiến tạo số phận của chính mình.

  • Từ khóa dành cho bạn: tự tin, chiến thắng, tập trung ý chí, thiết lập bản sắc cá nhân, duy trì kỷ luật và quyền lực.

Lá bài số 4

khung ảnh câu nói truyền cảm hứng

Ảnh: Unsplash

Có lẽ, bạn đang cố gắng thoát khỏi tình huống căng thẳng để chữa lành trái tim, đồng thời lấy lại thế cân bằng trong cuộc sống. Đây là dấu hiệu tích cực chứng tỏ bạn rất nỗ lực hàn gắn vết thương trong quá khứ để tập trung tiến về tương lai. Những tháng năm xưa cũ đã mãi mãi khép lại cùng dĩ vãng nhạt nhòa. Hiện tại đầy hứa hẹn đang mở ra trước mắt. Rồi bạn sẽ nhìn thấy ánh dương rực rỡ phía cuối đường hầm.

Trong bài trắc nghiệm này, lá bài số 4 nhấn mạnh rằng cuộc sống sẽ mang đến cho bạn hàng loạt trải nghiệm mới mẻ và phong phú. Bạn cần tin tưởng bản thân, đồng thời ý thức sâu sắc hơn về ước vọng của mình. Đây là bước ngoặt đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.

Sắp tới, bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian tương đối khó khăn khi phải đối mặt với tâm trạng chán nản và nhiều suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, đừng vội vàng trốn chạy hay từ bỏ. Hãy luôn ghi nhớ rằng nội lực của bạn vô cùng mạnh mẽ. Những khó khăn trước mắt chỉ là chướng ngại vật thử thách trái tim kiên cường của bạn. Kẻ thù lớn nhất của bạn chỉ có thể là chính bạn mà thôi.

  • Từ khóa dành cho bạn: sự thay đổi, nguồn động lực, tinh thần lạc quan, khát vọng vươn lên, sức mạnh đấu tranh, sự hồi phục tâm hồn.
Trắc nghiệm: Tấm gương được chọn sẽ phản chiếu hình ảnh của bạn trong mắt mọi người
Bạn có thắc mắc người khác nghĩ gì về mình? Nếu có, hãy cùng ELLE thực hiện bài trắc nghiệm bên dưới để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Lá bài số 5

Lá bài số 5 của bài trắc nghiệm này nhắc nhở rằng bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Hãy xem đây là cơ hội quý giá để chiêm nghiệm cũng như thực hành nghệ thuật thiền định. Các quyết định sáng suốt thường được kết tinh từ những suy tư sâu sắc trong thời gian dài. Đôi khi, chúng ta cần lùi lại một bước để nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn.

Những ngày sắp tới sẽ là giai đoạn chữa lành và củng cố tinh thần. Bởi sự lựa chọn này đại diện cho nỗi thất vọng, sợ hãi cùng sự chậm trễ. Tuy nhiên, khía cạnh tích cực của tình huống này là bạn hoàn toàn có thể học hỏi từ thất bại nhằm chuyển bại thành thắng một cách ngoạn mục. Để đối phó với hàng tá cảm xúc tiêu cực trong quá trình chờ đợi, hãy kiểm tra lại tiến độ của bản thân trong công việc và cuộc sống (đặc biệt là các dự án lâu dài) để kịp thời điều chỉnh nhé.

  • Từ khóa dành cho bạn: nỗ lực, lòng kiên trì, tinh thần cầu tiến.

Lá bài số 6

hoa tươi trên bàn

Ảnh: Unsplash

Trong bài trắc nghiệm này, lá bài số 6 thông báo rằng đây là thời điểm bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn sau nhiều tháng năm làm việc miệt mài. Bạn có thể tạm gác lại những bộn bề thường nhật bằng một ngày nghỉ thảnh thơi, nhẹ nhàng cùng những điều mình yêu. Hãy luôn nhớ rằng, bạn không phải một nữ siêu anh hùng có khả năng giải cứu thế giới mọi lúc mọi nơi. Do đó, bạn nhất định phải yêu thương, chăm sóc bản thân nhiều hơn, đồng thời ngừng bận tâm, phiền lòng về dòng chảy xô bồ của cuộc sống.

Bên cạnh đó, trong tháng tới, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn về mặt tài chính. Bạn có thể tìm thấy công việc yêu thích nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Vì vậy, bạn hãy thường xuyên giữ liên lạc với mọi người nhé. Lời khuyên chân thành cũng như sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người thân thương sẽ mang đến nhiều điều kỳ diệu trong tương lai đấy.

Ngoài ra, có vẻ bạn đang lo lắng quá mức. Điều này đã cản lối dòng chảy thịnh vượng của tình yêu, sức khỏe, tiền bạc… đến với bạn. Hãy dành thời gian luyện tập thể thao, đọc sách hay thiền định để đạt được trạng thái cân bằng trong công việc và cuộc sống nhé.

  • Từ khóa dành cho bạn: Vẻ đẹp tinh tế, tinh thần kỷ luật, sự tự tin, niềm hạnh phúc.
Nhóm thực hiện

Lược dịch: Xuân Mai

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Spiritualify

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm