Trắc nghiệm: Cây được chọn sẽ tiết lộ ưu điểm của bạn

Đăng ngày:

Chỉ với vài phút thử trắc nghiệm hình ảnh cây ưa thích, bạn sẽ có được góc nhìn tổng quát về ưu điểm nổi bật trong nhóm đặc điểm của mình.

Sức mạnh tiềm thức tuy vô hình nhưng khó mà phủ nhận nguồn năng lượng ấy. Nhiều lúc, bạn không thật sự hiểu chính mình, đặc biệt là ưu điểm nổi trội bạn đang sở hữu. Bằng cách lựa chọn hình ảnh trong một số bài trắc nghiệm, bạn có thể biết được ưu thế của mình. Trong bài trắc nghiệm lần này, hãy quan sát hình vẽ dưới đây và chọn ra mẫu cây phù hợp mà bạn cho rằng có thể đại diện cho hình ảnh của bạn nhé. 

hình ảnh trắc nghiệm ưu điểm

1. Lòng trắc ẩn

Đặc điểm nổi trội nhất của bạn là lòng trắc ẩn. Bạn luôn luôn có mặt khi người bên cạnh cần và sẵn sàng chăm sóc họ. Khi bạn thấy ai đó đau khổ, bạn không thể không đưa tay ra giúp đỡ. Khi có thể làm điều gì đó và tạo ra sự khác biệt hỗ trợ những hoàn cảnh đáng thương, bạn sẽ làm điều đó.

Bạn nổi bật với lòng từ bi và thương cảm dạt dào. Tuy nhiên, đôi lúc chính đặc điểm ấy khiến bạn bị lợi dụng. Hãy sử dụng “sức mạnh” vốn có một cách hợp lý để giúp người mà không hại đến mình nhé!

2. Kiên nhẫn

Bài trắc nghiệm này cho thấy ưu điểm nổi trội nhất của bạn là sự kiên nhẫn. Bạn rất kiên nhẫn và sẵn sàng chờ đợi mọi thứ. Bạn không vội vàng và luôn nhường thời gian cho những người thật sự cần đến.

Hầu hết mọi người đều phải đấu tranh với sự kiên nhẫn, do đó, điều quan trọng khi bạn làm việc với người khác là hãy giúp họ trau dồi thêm đặc tính này. Nhìn chung, bạn rất kiên nhẫn. Mặc dù một số người có thể cho rằng điều này đang kềm chân bạn nhưng bạn biết rõ sự thật không phải như vậy.

3. Lạc quan

Trong khi tất cả chúng ta đều lạc quan ở một mức độ nào đó, đặc điểm nổi trội nhất của bạn là sự lạc quan. Bạn có thể giữ cho tâm trí ở trạng thái tích cực với mức độ mà một số người thậm chí có thể không bao giờ có thể tưởng tượng được. Bạn rất lạc quan, thường không căng thẳng như những người khác và có thể đối mặt với những trải nghiệm khó khăn bằng tinh thần thoải mái hơn.

Thay vì nhận định ly nước đã vơi một nửa, bạn chọn cách phát hiện cái ly đã đầy một nửa. Cuộc sống của bạn trở nên tích cực hơn so với những người khác và nó cũng thật sự cho thấy kết quả. Mặc dù bạn có thể giúp người khác lạc quan hơn nhưng nếu họ không sẵn sàng buông bỏ sự tiêu cực, sự hỗ trợ của bạn sẽ không thật sự đi đến đâu.

4. Sự sáng tạo

Sự sáng tạo là ưu điểm nổi trội nhất của bạn. Bạn rất thông minh và có thể sử dụng trí óc theo một số cách hiệu quả nhất. Nếu biết sử dụng trí thông minh, bạn có thể đạt được bất cứ điều gì mong muốn với tài năng thiên bẩm. Vậy nên, càng tìm thấy nhiều đam mê thì bạn càng có khả năng thực hiện chúng. Nếu không có sự sáng tạo, bạn sẽ không thật sự đạt được “cấp độ” của chính thực lực mà mình đang sở hữu.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Awarenessact

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more