Trắc nghiệm: Điều bạn muốn thay đổi trong tương lai gần

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/06/2020 16:26:28

Chúng ta đều biết rằng, những hành động diễn ra trong quá khứ có tác động mạnh mẽ đến tương lai của mỗi người. Tuy nhiên, có những điều trong tương lai mà bạn có thể cải thiện và tránh xa nếu biết trước.

Để có thể biết được những tiên đoán về tương lai và cải thiện chúng, bạn có thể tham khảo bài trắc nghiệm dưới đây. Hãy chọn một hình ảnh bạn ấn tượng trong bài trắc nghiệm:

trắc nghiệm mặt trăng mặt trờiq

Ảnh: Jordans2019new

biểu tượng mặt trăng: Hãy bỏ qua những MỐI QUAN HỆ ĐỘC HẠI

Trong quá khứ, bạn đã từng phải trải qua cảm giác bị bỏ rơi và đắm chìm trong sự cô độc. Đó là lý do tại sao bạn luôn cố gây dựng các mối quan hệ mới mà không quan tâm rằng những mối quan hệ đó có tổn thương bạn nữa hay không. Đôi khi, bạn trở nên mù quáng khi chỉ chú tâm đến những điểm tốt đẹp của mọi người mà vô tình bỏ qua những khía cạnh xấu của họ. Tất cả điều bạn cần là tập trung vào những mối quan hệ tích cực. Việc có nhiều mối quan hệ trong xã hội không chứng minh rằng bạn là người hạnh phúc, do đó, hãy trân trọng những khoảnh khắc ở bên cạnh những người thật lòng yêu thương bạn.

mặt trăng nói gì về tương lai của bạn

Ảnh: Unsplash

biểu tượng mặt trời: Hãy ngừng nghi ngờ bản thân

Bạn đang phải đối mặt với những tình huống vô cùng khó khăn, nhưng những gì bạn làm hiện tại chỉ khiến mọi chuyện trở nên xấu đi. Một trong những nguyên nhân khiến mọi chuyện tồi tệ hơn chính là việc bạn không có niềm tin ở bản thân. Đã đến lúc bạn nên nghiêm túc suy nghĩ về các quyết định mình đưa ra, phân tích các khía cạnh và đánh giá khả năng để khắc phục vấn đề. Bất cứ sự thất bại nào cũng có thể trở thành kinh nghiệm để bạn tiến bộ hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, đừng chỉ mãi lắng nghe lời khuyên từ người khác, bạn nên dành thời gian lắng nghe bản thân để biết điều mình cần ngay lúc này.

trắc nghiệm mặt trời tương lai

Ảnh: Unsplash

Trắc nghiệm: Tiết lộ tính cách thông qua chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy
Cùng ELLE khám phá đặc trưng tính cách của bạn thông qua chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy trong những bức hình dưới đây nhé!

Biểu tượng ngôi sao: Học cách tin tưởng mọi người

Bạn từng bị tổn thương bởi những người mình tin tưởng và có xu hướng xa lánh mọi người. Tuy nhiên, đây chính là lúc bạn nên dũng cảm đối diện với bóng đen tâm lý của mình. Luôn có những người thấu hiểu và yêu thương bạn ở ngoài kia, hãy học cách trân trọng những người ấy. Đừng nghi ngờ trực giác của bản thân, chỉ cần tập trung và cảm nhận, bạn sẽ tìm được những mối quan hệ thực sự ý nghĩa.

biểu tượng ngôi sao nói về tương lai

Ảnh: Unsplash

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Vi Tường

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Spiritualify

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm