Trắc nghiệm hình ảnh: Bài học cuộc sống bạn học được ở kiếp trước là gì?   

Đăng ngày:

Ngay cả khi bạn cho rằng “kiếp trước” chỉ là một niềm tin tồn tại trong tôn giáo (Phật giáo, Ấn độ giáo, Kỳ na giáo…), bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây sẽ đóng vai trò như một chuyến tàu đưa bạn đến hành tinh khác, có thể giúp bạn nhận ra điều gì đó, và lấy nó làm động lực cho bản thân.  

Liệu chúng ta có kiếp trước? Nếu có, chúng ta đã từng là gì và làm gì trong suốt quãng thời gian đã không còn đó? Những ai tin vào tiền kiếp đều cho rằng ký ức về cuộc sống trước vẫn được lưu giữ trong vô thức của mỗi người. Nếu bạn muốn, hãy cùng khám phá kiếp trước của bạn qua bài trắc nghiệm sau. 

Đâu là hình ảnh thu hút ánh mắt bạn đầu tiên? 

ngôi nhà kiếp trước trắc nghiệm

Ảnh: Twitter/Florian Wenzel

Ngôi nhà màu đỏ

cô gái ngồi bên cỏ cười

Ảnh: Pexels/Yaroslav Shuraev

Nếu hình ảnh bạn thấy đầu tiên trong bài trắc nghiệm là một ngôi nhà màu đỏ, trong kiếp trước, bạn dành hầu hết thời gian sống hoặc làm việc ở một vùng quê. Bạn có thể là một người nông dân chăm chỉ và không ngừng nuôi dưỡng điều ước về một ngày mai tươi tốt hơn. Vì vậy, ở kiếp này, mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, hãy nhớ rằng bạn đã từng mạnh mẽ đến cỡ nào.

Bãi cỏ 

cô gái học bài trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Shvets Production

Nếu bạn thấy bãi cỏ, rất có thể, trong tiền kiếp, bạn là một học giả dành phần lớn quãng đời cho việc học. Điều này khiến bạn thể hiện rất tốt trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào bạn chọn. Tuy nhiên, vì quá ham học nên bạn đã bỏ lỡ những khoảnh khắc bên gia đình, bạn bè và cả những niềm vui nhỏ trong cuộc sống. 

Vậy nên, khi bị đặt vào tình thế phải chọn giữa cuộc sống và công việc, bạn có thể dựa vào nỗi đau ở kiếp trước mà ra quyết định, bạn nhé. 

Biển 

cô gái đứng bên biển trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Denis Trushtin

Có thể bây giờ bạn không sống ở một nơi gần biển, nhưng nếu đó là hình ảnh bạn thấy đầu tiên khi nhìn vào bài trắc nghiệm, bạn và biển có một mối quan hệ đặc biệt. Điều này là vì ở cuộc sống trước, bạn có thể là một thủy thủ hoặc là người hay làm việc gần biển. 

Do đó, bạn ý thức được rằng, cuộc sống cũng như đại dương, luôn thay đổi không ngừng, và bạn chấp nhận sự thay đổi đó như cách để tìm được hạnh phúc. 

Ngọn núi  

cô gái đứng trên núi trắc nghiệm

Ảnh: Pexels/Pavel Danilyuk

Những ngọn núi luôn là điều hấp dẫn trong mắt những người đam mê thám hiểm. Đúng vậy, trong kiếp trước, bạn là một người cực kỳ gan dạ, có thể một mình đi khám phá những ngọn núi kỳ vĩ. Vì thế, mỗi lúc gặp khó khăn, đừng quên bạn từng là người vô cùng kiên trì, dũng cảm và quả quyết.  

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Anh Thư

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: yourtango

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more