Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần 20/3 – 26/3?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn trong tuần mới? Chọn 1 tụ bài và đón nhận thông điệp dành cho mình nhé.

trải bài tarot tuần mới 20/3 = 26/3

Trải bài tarot tuần từ 20/3 = 26/3

Vì là trải bài chung, mong bạn đón nhận thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé.

Tụ 1 – CON ONG

tụ bài tarot 1

Bạn có: The Lovers – The Hermit – The Star

Nếu chọn tụ tarot số 1, tuần mới của bạn sẽ diễn ra một cách êm ả và tích cực. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và phục hồi năng lượng. Mọi khía cạnh trong cuộc sống đều trọn vẹn, như ý.

Bên cạnh đó, các mối quan hệ xung quanh bạn cũng trở nên bền chặt hơn, bạn có dịp kết nối và chuyện trò nhiều hơn với những người thân thiết với mình. Đặc biệt, chuyện tình cảm trong tuần này sẽ có những dấu hiệu tích cực. Bạn và người ấy sẽ có dịp kết nối sâu sắc hơn và có những bước tiến xa hơn. Nếu bạn vẫn còn độc thân, đừng quên chăm sóc và phát triển bản thân thật tốt, chỉ khi bạn thật sự yêu thương và tự tin vào chính mình, người khác mới cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực toả ra từ bạn và cảm thấy bạn thật sự thu hút.

Tụ 2 – BỌ RÙA

tụ bài tarot 2

Bạn có: Ten of Cups – Ace of Cups – Queen of Wands

Tuần mới là lúc bạn biết cách buông bỏ những điều tồi tệ trong cuộc sống để nâng cấp và hoàn thiện bản thân. Không còn những mối quan hệ độc hại, không còn những môi trường tiêu cực… bạn đang đi những bước đầu tiên trong hành trình chữa lành và trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Vì bạn đã ý thức hơn về giá trị của bản thân, những cơ hội tích cực cũng dần xuất hiện. Bạn hài lòng về bản thân cũng như cuộc sống của mình và nhận được nhiều sự yêu thương, ủng hộ từ những mối quan hệ thân thiết.

Tụ 3 – BỌ LÁ

tụ 3

Bạn có: Four of Cups, Wheel of Fortune, Ten of Swords

Có vẻ như mọi thứ trong cuộc sống của bạn không diễn ra như ý. Bạn cảm thấy chán nản và mất hứng thú với những thứ xung quanh, có thể là công việc, tình cảm, các mối quan hệ… Tuy nhiên, mọi thứ không hề tệ như bạn nghĩ. Nếu bạn muốn thay đổi bất cứ điều gì, xung quanh bạn luôn hiện hữu những cơ hội tiềm năng, quan trọng là bạn biết nắm bắt và tận dụng các thế mạnh của mình.

Trong tuần mới, bạn cũng cần cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các mối quan hệ hợp tác trong công việc. Hãy dự đoán những rủi ro trước khi bắt đầu bất cứ việc gì và đừng chia sẻ quá nhiều bí mật, dự định của bản thân cho người khác, bạn sẽ tránh gặp phải những tình huống rắc rối về sau này. 

Nhóm thực hiện

Ý Hoan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more