Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn vào tuần lễ 5/2 – 11/2?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ và thú vị nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn trong tuần lễ Tết Nguyên Đán 2024? Chọn 1 tụ bài thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

trải bài tarot cho tuần mới

Trải bài tarot tuần 5/2 – 11/2.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé.

Tụ 1

tarot tụ 1

Bạn có: Seven of Pentacles – Page of Cups – Three of Swords

Tụ bài tarot số 1 cho thấy, trong tuần lễ mới, bạn sẽ tìm cách chữa lành những thương tổn trong tâm hồn bằng sự nỗ lực trong công việc và những sở thích mới trong lĩnh vực sáng tạo. Tuần lễ cuối cùng của năm cũ cũng là lúc bạn hoàn toàn vượt qua những nỗi đau của quá khứ, tập trung vào bản thân nhiều hơn và dành toàn bộ thời gian để phát triển sự nghiệp. Điều đáng mừng, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn gặt hái được những thành quả nhất định trong công việc. Thời gian tới, bạn cũng có thể bắt đầu học những kỹ năng mới liên quan đến sáng tạo, giúp bạn tìm thấy sự bình yên và cho phép bạn sống chậm lại để tận hưởng cuộc đời một cách trọn vẹn.

Tụ 2

trải bài tarot tụ 2

Bạn có: Five of Cups – Knight of Cups – Eight of Pentacles

Những nỗi thất vọng sẽ dần nguôi đi vào tuần này, nhường chỗ cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống của những độc giả chọn tụ bài tarot số 2. Dù đó là những điều bất như ý liên quan đến công việc, tình cảm hay cuộc sống, bạn sẽ sớm đón nhận những tin vui trong năm mới và khởi đầu một hành trình mới đầy thú vị. Hãy sẵn sàng vì bạn có thể gặp được một ai đó giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và được trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa. Tuần mới cũng mang đến cho bạn động lực để tiếp tục thực hiện những mục tiêu và ước mơ của mình. Sự cần mẫn và ý chí kiên định là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng hiện thực hóa những mong ước của bản thân.

Tụ 3

tarot 3

Bạn có: Queen of Swords – Three of Cups – King of Cups

Có lẽ, mục tiêu của những độc giả chọn tụ bài tarot số 3 trong năm mới là trở thành phiên bản mạnh mẽ hơn của bản thân và chỉ ưu tiên dành thời gian cho những mối quan hệ chất lượng. Bạn học được cách tách mình khỏi những mối quan hệ độc hại, tốn thời gian và biết cách bảo vệ sức khỏe tinh thần của mình trước những thị phi không đáng có. Tuy nhiên, điều này đôi khi khiến bạn trở nên lạnh lùng và xa cách, khiến bạn khó mở lòng để đón nhận những mối quan hệ mới. Bảo vệ cảm xúc của bản thân là một điều tích cực, tuy nhiên, đừng cố gắng tỏ ra quá mạnh mẽ để rồi những người xung quanh trở nên e dè khi tiếp cận bạn. Đôi khi, hãy cho phép bản thân được yếu đuối và bộc lộ những xúc cảm của mình với người thân, và đừng quên nở nụ cười thân thiện với những người mới quen nhé.

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more