Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 6/3 – 12/3?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào sắp xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần mới? Chọn một tụ bài tarot dưới đây và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé.

trải bài tarot tuần lễ 6/3 -12/3

Trải bài tarot tuần lễ 6/3 -12/3

Vì là trải bài chung, mong bạn đón nhận thông điệp một cách cởi mở nhé!

Tụ 1 – BÁNH TART TRÁI CÂY

tụ bài tarot 1

Bạn có: The Star – The Magician – Queen of Swords

Nếu bạn chọn tụ bài tarot số 1, tuần này, mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều diễn ra như ý. Tất cả mọi khía cạnh từ công việc, tài chính và tình cảm đều viên mãn. Những cố gắng và nỗ lực của bạn đã bắt đầu “đơm hoa kết quả”, cuối cùng, bạn đã có thể tự hào về những thành quả của mình. Với trí tuệ nhạy bén và sắc sảo, bạn sẽ tiếp tục tỏa sáng và tạo nên những thành tựu mới. Hãy tiếp tục cố gắng và luôn tin tưởng vào bản thân mình, bạn nhé!

Tụ 2 – Bánh MACARON

tụ bài 2

Bạn có: Ace of Swords – Queen of Swords – Temperance

Tuần này, có thể bạn sẽ đảm nhận một vị trí mới trong công việc hoặc đón nhận những cơ hội mới liên quan đến sự nghiệp hoặc con đường học vấn. Đừng lo lắng, hãy cố gắng hết mình và tận dụng tối đa mọi khả năng, đừng ngần ngại thể hiện tiềm năng của mình, chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng và vượt qua mọi khó khăn trên con đường sắp tới một cách thuận lợi.

Bên cạnh đó, dù nỗ lực như thế nào cũng đừng quên chăm lo cho cuộc sống cá nhân của mình. Hãy dành thời gian làm điều bạn muốn, chăm sóc sức khoẻ thể chất và tinh thần để tiếp tục bước đi vững vàng trong những ngày tháng tới.

Tụ 3 – Bánh Cupcake

tụ bài tarot 3

Bạn có: Eight of Swords – The Hermit – Two of Pentacles

Nếu bạn chọn tụ vài số 3, có lẽ bạn đang gặp bế tắc với rất nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình. Một phần là do bạn quá cầu toàn và muốn mọi thứ xung quanh phải diễn ra thật hoàn hảo. Thế nên, những vấn đề tưởng chừng bé nhỏ và có thể giải quyết nhanh chóng, bạn lại có xu hướng nghiêm trọng hóa chúng và tự tạo thêm áp lực cho chính mình.

Đã đến lúc bạn nên cho mình một khoảng nghỉ, tạm tránh xa những vấn đề hiện tại và dành thời gian nhiều hơn cho bản thân. Như vậy, bạn mới có thể giải toả tâm trí dể từ đó tìm ra phương hướng hợp lý cho những vấn đề hiện tại.

Bên cạnh đó, hãy học cách cân bằng lại mọi khía cạnh trong cuộc sống, đừng chỉ tập trung vào một mặt nào đó mà phớt lờ những mặt còn lại. Sự mất cân bằng trong cuộc sống đôi khi cũng là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy chán nản và bế tắc. 

Nhóm thực hiện

Ý Hoan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm