Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 1/4 – 7/4?

Đăng ngày:

Những sự kiện bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần mới? Chọn 1 tụ bài thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

trải bài tarot tuần mới

Trải bài tarot tuần từ 1/4 đến 7/4.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

tụ tarot 1

Bạn có: Six of Cups – Three of Cups – Knight of Swords

Tuần mới đem đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa khi được sống trong sự yêu thương và ủng hộ của những người xung quanh. Tụ bài tarot số 1 cho thấy có lẽ bạn sẽ công khai những dự định được ấp ủ từ lâu, những bí mật bấy lâu về bản thân mà bạn chưa dám thổ lộ hoặc một tin tức trọng đại. Điều khiến bạn bất ngờ đó là tất cả mọi người đều nhiệt tình ủng hộ và bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ tích cực trước những gì bạn chia sẻ. Sự yêu thương từ mọi người giúp bạn có thêm dung khí sống cuộc đời mà mình mong muốn bấy lâu, cũng tiếp thêm cho bạn động lực thực hiện những dự định trong tương lai.

Tụ 2

tarot tụ 2

Bạn có: Ten of Swords – Two of Wands – Three of Swords

Tụ bài tarot số 2 cho thấy tuần mới là thời điểm bạn phải đối diện với những cảm xúc không mấy tích cực liên quan đến một mối quan hệ không trọn vẹn. Những người mà bạn tin tưởng, yêu thương khiến bạn thất vọng khi họ không thật sự trân trọng những giá trị và bản chất thật của bạn. Họ khiến bạn hoài nghi mọi thứ về bản thân và để lại những tổn thương sâu sắc. Tuy nhiên, việc kết thúc những mối quan hệ độc hại này cho bạn thêm dung khí và thời gian để tập trung phát triển và nâng cao giá trị của chính mình. Bạn bắt đầu kế hoạch chiến lược xây dựng một phiên bản hoàn hảo hơn của bản thân để từ đó thu hút những giá trị tích cực và các mối quan hệ lành mạnh vào cuộc sống.

Tụ 3

tarot tụ 3

Bạn có: Page of Cups – The Emperor – The Hierophant

Tuần mới với độc giả chọn tụ bài tarot số 3 là thời điểm bạn nhận được sự hướng dẫn từ những người uy tín trên hành trình mới. Bạn có thể sẽ bắt đầu một công việc, sở thích hoặc dự án mới liên quan đến lĩnh vực sáng tạo. Trong khi đang lạc lối không biết đâu là hướng đi đúng đắn, bạn có cơ hội gặp được những chuyên gia, những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi để học hỏi và nhận lời khuyên từ họ. Kiến thức và kỹ năng mà họ có được khiến họ trở thành những mentor giỏi, giúp bạn định hướng rõ ràng những mục tiêu mà bản thân cần theo đuổi trên hành trình sắp tới.

Nhóm thực hiện

Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more