Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 12/2 – 18/2?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ và thú vị nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần lễ mới? Chọn 1 tụ bài thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

trải bài tarot tuần mới

Trải bài tarot tuần 12/2 – 18/2.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

tụ bài tarot 1

Bạn có: The Lovers – King of Swords – Nine of Swords

Tuần lễ mới của những độc giả chọn tụ bài tarot số 1 là thời điểm bạn nhìn nhận một cách sâu sắc hơn về mối quan hệ tình cảm hiện tại để bảo vệ sức khỏe tinh thần của bản thân. Đối phương là một người mạnh mẽ và kiên định, luôn cho bạn cảm giác được chở che. Song, đôi khi họ lại khá thờ ơ và không giỏi nắm bắt cảm xúc, suy nghĩ của bạn. Điều này dễ khiến bạn thất vọng và chìm vào những xúc cảm tiêu cực. Tuy nhiên, hãy mạnh dạn bày tỏ những điều bạn đang cảm nhận, những mong muốn của bản thân của bạn với đối phương một cách chân thành để họ có thể thấu hiểu bạn dễ dàng hơn, từ đó duy trì một mối quan hệ lành mạnh. Chỉ là họ không giỏi trong việc nắm bắt cảm xúc của bạn mà thôi, hãy dành thêm thời gian chia sẻ để họ biết cách chiều chuộng bạn hơn nhé.

Với những ai đang độc thân, hãy sẵn dàng vì bạn có thể chào đón một mối quan hệ mới vào cuộc sống đấy.

Tụ 2

tarot 2

Bạn có: Three of Cups – The Judgement – Nine of Pentacles

Tụ bài tarot số 2 báo hiệu những cuộc hồi ngộ đầm ấm đầu năm. Bạn có thể gặp lại những người thân thiết đã lâu không gặp, và những cuộc gặp gỡ này mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn bạn nghĩ. Những lời động viên, khích lệ từ những người thân thương sẽ giúp bạn sống tự tin hơn, tập trung vào bản thân nhiều hơn thay vì quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Tuần lễ mới cũng là lúc bạn gặt hái những thành tựu xứng đáng trong công việc. Sau kỳ nghỉ lễ, bạn có thể sẽ nhận được những tin tức đang mừng trong sự nghiệp.

Tụ 3

tụ bài tarot 3

Bạn có: The World – Nine of Pentacles – The Star

Chúc mừng độc giả chọn tụ tarot 3, tuần đầu tiên của năm mới 2024 là một tuần rạng rỡ và viên mãn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Năm mới là thời điểm bạn vừa chấm dứt một hành trình dài và vất vả, song hành trình ấy cũng mang đến cho bạn những tín hiệu đáng mừng trong tương lai. Bạn sẽ khởi đầu một năm mới với nhiều tin vui trong công việc, những thay đổi tích cực về phong cách sống, ngoại hình lẫn sức khoẻ tinh thần. Bạn sẽ trở thành một phiên bản hoàn mỹ trong những ngày sắp tới. Hãy sẵn sàng đón nhận những điều tích cực sắp tới nhé.

Nhóm thực hiện

Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more