Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 13/5 – 19/5?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần mới? Chọn 1 tụ bài và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

trải bài tarot tuần mới 13/5 - 19/5 nhóm blackpink

Trải bài tarot tuần mới 13/5 – 19/5.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé.

Tụ 1

trải bài tarot tuần mới five of swords - nine of swords - queen of wands

Bạn có: Nine of Swords – Five of Swords – Queen of Wands

Tuần mới có lẽ sẽ khiến độc giả chọn tụ bài tarot số 1 bận tâm khá nhiều. Những cuộc cạnh tranh trong công việc cộng thêm những tổn thương về mặt cảm xúc khiến bạn khá mệt mỏi. Tuy nhiên, với sự tự tin vốn có cùng sự mạnh mẽ, bạn tự nhủ với bản thân luôn tiến về phía trước và không bao giờ được gục ngã. Vì vậy, bạn dễ dàng vượt qua mọi khó khăn trước mắt và cân bằng mọi khía cạnh trong cuộc sống một cách ổn thỏa, từ đó từng bước đạt được những mục tiêu mà bản thân hướng đến.

Tụ 2

trải bài tarot the hierophant - five of swords - four of wands

Bạn có: The Hierophant – Five of Swords – Four of Wands

Một số sự việc diễn ra trong tuần này có thể khiến bạn suy xét lại một vài mối quan hệ. Những bất đồng về quan điểm khiến bạn nhận ra bạn và đối phương không còn chung tiếng nói và đã đến lúc cả hai phía nói lời tạm biệt. Bên cạnh đó, những áp lực nơi công sở khiến bạn quyết định dành một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi cảm xúc. Bạn cũng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích về những dự định sắp tới từ mentor hoặc một người mà bạn luôn kính trọng. Tuy nhiên, tụ bài tarot số 2 cũng cho thấy trong tuần này bạn sẽ có dịp ăn mừng cùng bạn bè và người thân khi nhận được một tin tức tích cực mà bạn trông đợi bấy lâu.

Tụ 3

trải bài tarot two of cups -seven of wands - six of cups

Bạn có: Two of Cups – Seven of Wands – Six of Cups

Có lẽ bạn đang trong giai đoạn thăng hoa về mặt tình cảm. Bạn cho rằng mình đã tìm được đúng người để gắn bó lâu dài và đây là đối tượng mình mong đợi bấy lâu. Tuy nhiên, những người xung quanh lại không nhận thấy bạn nên tiếp tục mối quan hệ này. Họ không thật sự có cảm tình với nửa kia của bạn và luôn khuyên bạn phải cân nhắc thật kỹ trước khi cả hai muốn tiến xa hơn. Mặc dù bạn và đối phương đang trải qua giai đoạn hạnh phúc, nhưng việc hiểu biết quá ít về người kia có thể khiến bạn thất vọng nếu cả hai tiến xa hơn trong tương lai. Bạn nên cẩn trọng và dành thời gian tìm hiểu nửa kia thật kỹ nhé.

Nhóm thực hiện

Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more