Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 18/9 – 24/9?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ thú vị nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần mới? Chọn 1 tụ bài thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

tụ bài tarot cho tuần mới

Trải bài tarot tuần lễ 18/9 – 24/9.

Vì là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

tụ tarot 1

Bạn có: The Chariot – Queen of Swords – Queen of Cups

Tụ bài tarot số 1 cho thấy, bạn sắp sửa đón nhận những cơ hội đầy tiềm năng trong sự nghiệp hoặc công việc học tập. Vì vậy, hãy tập trung và dốc sức để nắm bắt cơ hội này, từ đó hiện thực hóa những mục tiêu mà bạn đã đề ra. Tuy đây là giai đoạn quan trọng và bạn phải cố gắng hết sức vì những điều bản thân đang theo đuổi, đừng quên cân bằng các khía cạnh khác trong cuộc sống. Bên cạnh việc cố gắng hết mình vì những cơ hội sắp tới, bạn cũng nên dành thời gian để kết nối với bạn bè, người thân để cân bằng tâm trí và đảm bảo sức khỏe tinh thần luôn ở trạng thái bình ổn.

Tụ 2

tụ tarot 2

Bạn có: Seven of Swords – Judgement – King of Wands

Nếu bạn chọn tụ bài tarot số 2, có lẽ những điều bạn đang làm không nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của mọi người. Những ý kiến, quan điểm của bạn không được lắng nghe, thậm chí một số người còn bày tỏ thái độ bác bỏ một cách cực đoan. Tuy nhiên, hãy để kết quả lên tiếng thay bạn. Mọi người sẽ có cái nhìn khác đi khi bạn thành công với những lựa chọn của bản thân. Vì thế, ở thời điểm hiện tại, hãy bỏ ngoài tai những lời gièm pha của những người xung quanh và kiên định với mục tiêu của bản thân. Bạn là một người mạnh mẽ và sáng tạo, rồi bạn sẽ nhận được những thứ xứng đáng với công sức của mình.

Tụ 3

tụ tarot 3

Bạn có: Nine of Swords – Five of Swords – Page of Cups

Tụ 3 cho thấy trong tuần mới, một vài mâu thuẫn có thể xảy ra. Đó có thể là mâu thuẫn trong tình cảm, trong công việc, trong mối quan hệ bạn bè… và điều này có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng và tổn thương. Tuy nhiên, mọi thứ đều sẽ được giải quyết ổn thỏa, cuộc sống sẽ trở về những ngày bình yên như trước đây. Điều bạn cần làm đó là đừng nắm giữ những cảm xúc tiêu cực quá lâu mà hãy tìm cách giải tỏa chúng thông qua các hoạt động chữa lành, sáng tạo nghệ thuật như vẽ tranh, âm nhạc hoặc viết lách. Bên cạnh đó, hãy chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân với những người mà bản thân tin tưởng nhé.

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm