Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 22/1 – 28/1?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ và thú vị nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần mới? Chọn 1 tụ bài và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

trải bài tarot tuần lễ 22/1 - 28/1

Trải bài tarot tuần lễ 22/1 – 28/1.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

tarot 1

Bạn có: The World – Knight of Wands – Knight of Pentacles

Tuần mới đối với những độc giả chọn tụ bài số 1 là một tuần ẩn chứa những cơ hội mới trong công việc và phát triển tài chính. Thời gian qua, bạn đã rất nỗ lực để nâng cấp bản thân, nâng cao trình độ và chuyên môn trong lĩnh vực của mình, vì thế trong thời gian tới, bạn sẽ được cất nhắc cho những vai trò và nhiệm vụ cao hơn tại môi trường làm việc. Điều này sẽ mang đến nhiều thách thức, song cũng là dịp để bạn phát triển bản thân và nâng cao thu nhập của mình.

Tụ 2

tarot tuần

Bạn có: Ten of Wands – Six of Cups – Page of Swords

Tụ bài tarot số 2 nhắc nhở bạn đừng ôm đồm tất cả mọi thứ trong cuộc sống, hãy san sẻ khi có thể. Bạn là một người sống có trách nhiệm, song bạn lại thường gánh vác tất cả mọi thứ mà ít khi chia sẻ cùng những người xung quanh. Vô hình trung, một số người lợi dụng điều này để đẩy mọi trách nhiệm, công việc cho bạn, khiến bạn càng mỏi mệt hơn. Nếu bạn đang mang trên vai quá nhiều gánh nặng, về cuộc sống, công việc hay cảm xúc, hãy tìm những người đáng tin cậy để cùng bạn chia sẻ khó khăn. Nếu bạn là trưởng nhóm, hãy phân bổ công việc một cách khoa học cho các thành viên. Hoặc nếu bạn cảm thấy đang quá tải trong công việc, hãy chỉ động chia sẻ với cấp trên để sắp xếp khối lượng công việc một cách hợp lý hơn. Khi bạn biết cách nhờ sự giúp đỡ và san sẻ một phần những khó khăn của mình, bạn sẽ có thêm nhiều thời gian và cơ hội để học hỏi và nâng cấp bản thân.

Tụ 3

trải bài tuần tụ 3

Bạn có: The World – Nine of Cups – Four of Wands

Từ khóa cho những độc giả chọn tụ bài số 3 đó là sự nghỉ ngơi. Đây cũng là tuần lễ bạn gặt hái những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà bản thân trong suốt thời gian qua. Hãy dành thời gian thư giãn, chăm sóc sức khỏe và làm những điều bản thân yêu thích để sẵn sàng cho những thử thách sắp tới nhé.

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more