Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 26/2 – 3/3?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào sắp xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào tuần mới? Chọn 1 tụ bài tarot thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

trải bài tarot tuần 26/2 - 3/3

Trải bài tarot tuần 26/2 – 3/3.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé!

Tụ 1

tụ bài tarot số 1

Bạn có: Page of Cups – Ace of Pentacles – The Hierophant

Tụ bài tarot số 1 báo hiệu một tuần mới với những khởi đầu hứa hẹn về mặt tài chính và sự nghiệp. Có thể, bên cạnh công việc chính thức, bạn sẽ tìm được một công việc phụ liên quan đến lĩnh vực sáng tạo, chẳng hạn như viết lách, vẽ minh hoạ… Công việc này có thể mang lại cho bạn một khoản thu nhập kha khá, giúp bạn cải thiện cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội gặp một người hướng dẫn tận tâm, giúp bạn phát triển bản thân trên con đường sắp tới.

Tụ 2

tụ bài tarot số 2

Bạn có: Knight of Wands – Eight of Pentacles – King of Pentacles

Tụ bài tarot số 2 báo hiệu một tuần mới nhiều thử thách. Có khả năng, một vài độc giả trong tuần này đang trong giai đoạn khởi nghiệp, hoặc đang tìm cách gia tăng thu nhập bằng một số công việc tay trái. Hành trình sắp tới quả thật không dễ dàng và nhiều áp lực, song với tinh thần kiên định cùng sự khéo léo của mình, bạn có thể vượt qua được mọi thứ một cách suôn sẻ. Ngoài ra, sắp tới, có thể bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính từ một người ổn định về mặt kinh tế. Do đó, bạn có thể không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc trong khi thực hiện những mục tiêu của mình.

Tụ 3

tụ bài sô 3

Bạn có: Queen of Swords – Three of Swords – Knight of Wands

Tuần mới là thời điểm không mấy dễ dàng với những độc giả chọn tụ bài tarot số 3. Bạn đang cố gắng rất nhiều để vượt qua những tổn thương tâm lý và cảm xúc, và bạn đang tự mình đối diện với mọi thứ mà không tìm kiếm sự trợ giúp của bất kỳ ai xung quanh. Bạn là một người mạnh mẽ, song dù cứng cỏi như thế nào, chúng ta đều cần có người đồng hành, lắng nghe và thấu hiểu vào những phút yếu lòng và chênh vênh trong cuộc đời. Trong thời gian tới, sẽ có một người bạn đủ lý trí, đủ cảm thông để đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích và giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Chỉ cần bạn mở lòng, cho phép bản thân được phép yếu đuối để tìm kiếm sự trợ giúp từ những người thật sự thấu hiểu mình.

Nhóm thực hiện

Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more