Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 28/1 – 4/1?

Đăng ngày:

Những điều bất ngờ nào sẽ đến với bạn trong tuần lễ mới? Chọn 1 tụ bài thu hút bạn nhất và đón nhận thông điệp cho bản thân nhé!

Trải bài tarot tuần 29/1 - 4/2.

Trải bài tarot tuần 29/1 – 4/2.

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận mọi thông điệp một cách cởi mở nhé!

Tụ 1

tarot 1

Bạn có: Ace of Cups – Three of Pentacles – The Devil

Tụ bài tarot cho thấy tuần mới là thời điểm bạn sẽ xây dựng kết nối sâu sắc với đồng nghiệp hoặc tìm được những cộng sự ăn ý, chân thành, cùng bạn phát triển công việc thuận lợi. Gữa bạn và họ có khá nhiều điểm tương đồng về quan điểm và cách làm việc, do đó, mọi dự án, kế hoạch mà nhóm của bạn đang thực hiện sẽ phát triển theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, sự gắn kết, thân mật giữa các thành viên cũng là con dao hai lưỡi. Bạn nên phân định rạch ròi giữa công việc và mối quan hệ cá nhân, tránh để cảm xúc dẫn dắt để có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách chỉn chu.

Tụ 2

trải bài tarot 2

Bạn có: The Empress – Page of Cups – Seven of Cups

Đối với những độc giả chọn tụ bài số 2, tuần mới là là thời điểm những cơ hội rực rỡ nhất liên quan đến sự nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực sáng tạo, sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Mọi ý tưởng, sáng kiến bạn ấp ủ bấy lâu sẽ có dịp được hiện thực hóa, bạn đang từng bước biến mọi mục tiêu của mình trở thành hiện thực. Vì vậy, trong những ngày sắp tới, hãy sẵn sàng đón nhận những tin vui và cơ hội mới giúp bạn phát triển sự nghiệp của mình nhé.

Tụ 3

trải bài tarot 3

Bạn có: Three of Wands – Two of Pentacles – Six of Pentacles

Tụ bài tarot số 3 báo hiệu tuần mới là lúc bạn vượt bỏ mọi giới hạn, thoát ra khỏi vùng an toàn để phát triển bản thân, học hỏi những tri thức mới và theo đuổi những kế hoạch, mục tiêu mà bản thân đã ấp ủ bấy lâu. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần phải cân bằng và ổn định mọi khía cạnh khác trong cuộc sống, từ gia đình, công việc cho đến các mối quan hệ cá nhân. Tình hình tài chính của bạn cũng có dấu hiệu khởi sắc trong tuần này, bạn có thậm chí có thể hỗ trợ và giúp đỡ cho người thân của mình.

Nhóm thực hiện

Bài: Ý Hoan

Ảnh: Tổng hợp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more