Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần lễ 13/3 – 19/3?

Đăng ngày:

Tuần lễ mới sẽ đón chào bạn bằng những bất ngờ thú vị nào? Hãy chọn một tụ bài dưới đây và khám phá điều đó là gì nhé.

Trải bài tarot tuần 13/3 - 19/3

Trải bài tarot tuần 13/3 – 19/3

Vì đây là trải bài chung, mong bạn đón nhận thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé.

Tụ 1 – tÁO XANH

TỤ TAROT 1

Bạn có: Five of Pentacles – The Death – Justice

Tụ bài tarot số 1 cho thấy, tuần này sẽ đặt dấu chấm hết cho mọi khó khăn và thách thức mà bạn đã phải đối diện trong suốt thời gian qua. Những ngày tháng tới sẽ là những khởi đầu mới với nhiều hứa hẹn, những khoảnh khắc trong cuộc đời dường như cũng trở nên an yên và nhẹ nhàng hơn. Khi mọi khổ nạn đã qua đi, bạn thấy mình mạnh mẽ và can trường hơn, bạn cũng sẽ nhìn cuộc đời với một tâm thế bình yên và thanh thản hơn. Và bạn biết rằng, chỉ cần bản thân luôn hành động đúng đắn và giữ một tinh thần kiên định, không có thử thách nào mà bạn không thể vượt qua.

Khi cơn bão qua đi, bạn sẽ không nhớ bạn đã vượt qua như thế nào, bạn xoay sở để tồn tại được ra sao. Bạn thậm chí sẽ không dám chắc, thật ra, liệu cơn bão có thật sự đi qua. Nhưng có một điều chắc chắn. Là khi bạn ra khỏi cơn bão, bạn sẽ không còn là cùng một người mà đã bước vào” – Haruki Murakami, Kafka Bên Bờ Biển.

Tụ 2 – mĂNG CỤT

tụ bài 2

Bạn có: Temperance – The Lovers – Knight of Wands

Tuần này là thời điểm để bạn nghỉ ngơi, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và nạp lại năng lượng, bởi lẽ bạn sắp phải đối diện với rất nhiều thử thách và cơ hội mới. Những ngày sắp tới sẽ khá vất vả và bận rộn, nhưng bù lại, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và bứt phá khỏi vùng an toàn của bản thân, mở rộng giới hạn của chính mình. Những thử thách tiếp theo cũng giúp bạn gặp gỡ nhiều người mới và thiết lập những mối quan hệ sâu sắc về sau này.

Nếu bạn vẫn còn độc thân, có thể trong thời gian tới, bạn sẽ gặp được một mảnh ghép phù hợp dành cho mình. Nếu đã có đôi, chuyện tình cảm giữa bạn và đối phương sẽ có những bước tiến sâu sắc hơn.

Tụ 3 – MÂM XÔI

tụ tarot 3

Bạn có: Page of Cups – The Empress – The Lovers

Nếu bạn chọn tụ bài tarot số 3, hãy sẵn sàng đón nhận những tin vui và những điều tích cực sắp đến. Bạn trở nên hạnh phúc hơn, xinh đẹp hơn, các cơ hội mới từ đó cũng tìm đến bạn nhiều hơn. Bạn học được cách chấp nhận chính mình, biết cách phát huy những điểm mạnh, cải thiện những điểm yếu và ngày càng hoàn thiện để trở thành một phiên bản tốt hơn.

Chính vì tư duy cởi mở và tích cực, bạn sẽ bắt đầu những công việc, dự định mới một cách suôn sẻ. Bạn được làm những điều mình thích và phát huy tối đa thế mạnh của mình.

Bên cạnh đó, những mối quan hệ mới cũng bắt đầu xuất hiện. Bạn gặp được những con người thú vị có cùng tần số với mình. Và trong số những người mới gặp, biết đâu bạn sẽ tìm được một người gắn kết lâu dài với mình (về mặt tình cảm lẫn sự nghiệp) đến mãi tận về sau.

Nhóm thực hiện

Ý Hoan

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Trắc nghiệm